Mục lục

Lắp mạng FPT ở Hóc Môn – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu học tập, giải trí, kinh doanh, giao lưu quốc tế…cũng ngày càng cao. Người dân ở Huyện Hóc Môn cũng không phải ngoại lệ. Là một trong những huyện có tốc độ tăng trưởng kinh tế, xã hội mạnh mẽ nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh cho nên nhu cầu lắp mạng Internet ngày càng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng ở Hóc Môn xin vui lòng tham khảo nhà mạng FPT. Một thương hiệu lớn có công nghệ internet vượt trội so với các mạng viễn thông khác ở Hóc Môn.

Một trong những nhà mạng lớn và được yêu thích nhất ở Huyện Hóc Môn chính là nhà mạng FPT. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, FPT Telecom đã vươn lên là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất ở Hóc Môn.

Dịch vụ lắp mạng FPT Huyện Hóc Môn.
Dịch vụ lắp mạng FPT Huyện Hóc Môn.

Giới thiệu chi nhánh FPT Telecom Hóc Môn.

Lời đầu tiên FPT Telecom Hóc Môn xin gửi lời chào, lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ lắp mạng ở Huyện Hóc Môn.

FPT Telecom Hóc Môn là một trong những chi nhánh lớn nhất của FPT Telecom Hồ Chí Minh.Hiện tại chi nhánh FPT Hóc Môn đang tọa ở địa chỉ 63/1 Bà Triệu, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn.

Chi nhánh FPT Telecom Hóc Môn là chi nhánh tổng, quản lý các chi nhánh FPT ở các xã, thị trấn: Thị Trấn Hóc Môn, Xã Nhị Bình, Xã Xuân Thới Thượng, xã Xuân Thới Sơn, xã Bà Điểm, xã Đông Thạnh, xã Tân Hiệp, xã Thới Tam Thôn, xã Trung Chánh, xã Tân Xuân, xã Tân Thới Nhì, xã Xuân Thới Đông.

Chi nhánh FPT Hóc Môn.
Chi nhánh FPT Hóc Môn.

Trung tâm lắp mạng FPT Hóc Môn đang có tất cả 50 nhân viên, chia thành 4 phòng quản lý. Tất cả nhân viên đang ngày đêm làm việc, tập trung hoàn thiện dịch vụ, cải tiến chất lượng, phát triển công nghệ để làm hài lòng nhất cho tất cả các khách hàng ở Huyện Hóc Môn.

Hơn 10 năm phát triển, hiện tại công nghệ lắp đặt internet và truyền hình của FPT Hóc Môn đã vượt khá xa với các nhà mạng đang hoạt động trong huyện như Viettel, VMPT, SCTV, HTVC, VTVCap…Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các công nghệ hiện đại mà FPT Telecom đang áp dụng ở huyện Hóc Môn.

Giới thiệu công nghệ lắp mạng FPT ở Hóc Môn.

Công nghệ internet, truyền hình hình nói riêng và viễn thông nói chung đang phát triển mạnh mẽ từng ngày. Chính vì vậy điều tất yếu FPT Telecom Hóc Môn cũng phải phát triển công nghệ mới ngày càng hiện đại thay thế các công nghệ cũ.

Hiện nay 2 ngành dịch vụ chính mà FPT Hóc Môn đang cung cấp là: Dịch vụ lắp mạng Internet và dịch vụ lắp truyền hình cáp FPT.

Về Internet:

 • Băng thông ngày càng cao đặc biệt là băng thông quốc tế. Băng thông trong nước tốc độ cao, gói thấp nhất là 35Mpbs và gói cao nhất đã lên đến 1024Mpbs.
 • Băng thông quốc tế cao nhất trong tất cả các mạng internet ở Hóc Môn với gói thấp nhất cũng đã có băng thông 3.6Mpbs và gói cao nhất lên tới 16Mpms.
 • Băng thông cao, đường truyền ổn định không ảnh hưởng bởi thời tiết.
 • Thiết bị đầu cuối được đầu tư mạnh mẽ về chất lượng. Hiện tại nếu khách hàng là hộ cá nhân khi đăng ký lắp mạng FPT cũng đã được trang bi modem chuẩn AC 2 băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz cho chất lượng phát wifi đạt hiệu suất tối đa.
 • Các thiết bị cao như Unifi, Vigor…được cung cấp ngày càng nhiều cho công ty, doanh nghiệp…

Về truyền hình:

 • Công nghệ IPTV hiện đại nhất Việt Nam được áp dụng ở Truyền hình FPT.
 • Công nghệ IPTV là công nghệ truyền hình tương tác, cho phép khách hàng được tự do lựa chọn nội dung yêu thích mà không cần chờ đợi truyền hình chiếu.
 • Đầu thu chuẩn 4K hiện đại cho chất lượng hình ảnh sắc nét.
 • Nội dung cập nhật liên tục, phong phú, đặc sắc và độc quyền.
 • Giúp tivi thường lên được mạng internet mà không cần tivi thông minh.. Xem thêm chi tiết truyền hình FPT tại đây.
Công nghệ truyền hình IPTV hiện đại của FPT.
Công nghệ truyền hình IPTV hiện đại của FPT.

Còn gì nữa mà không chọn cho mình một đường truyền internet tốc độ cao của nhà mạng FPT. Nếu bạn đã quyết định chọn lắp mạng FPT, hãy tham khảo bảng giá internet FPT ở Huyện Hóc Môn dưới đây.

Bảng giá lắp mạng Internet FPT ở Hóc Môn.

I. Bảng giá lắp mạng FPT gói Internet Only.

Huyện Hóc Môn là là một huyện ngoại thành rộng lớn, và đang phát triển mạnh mẽ của Tp.HCM. Nơi đây tập trung rất nhiều tầng lớp dân cư từ sinh viên, nhà thuê, nhà trọ đến người có điều kiện. Chính vì vậy nhu cầu lắp mạng internet của khách hàng cũng đa dạng theo.

Hiểu được vấn đề này, ngoài việc phát triển đầu tư công nghệ, FPT Hóc Môn còn nghiên cứu thói quen tiêu dùng để đưa ra những gói cước đa dạng, phù hợp với tất cẩ người dân của Huyện Hóc Môn có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT.

Sau đây là bảng giá lắp mạng FPT huyện Hóc Môn mới nhất năm 2020. Rất nhiều ưu đãi đi kèm cho khách hàng đăng ký mới.

Bảng giá internet FPT huyện Hóc Môn.
Bảng giá internet FPT huyện Hóc Môn.

Nếu bạn là hộ gia đình nhỏ, hoặc sinh viên, nhà thuê bạn nên chọn gói Super35 với băng thông tốc độ cao lên tới 35mpbs nhưng giá khuyến mãi chỉ đúng 200.000 đồng/tháng.

Ngoài ra nếu có nhu cầu cao hơn như chơi game, kinh doanh, bán hàng…bạn có thể tham khảo các gói cao hơn như gói Super50 và gói Super65 như sau:

Nếu gia đình bạn có tivi, có nhu cầu lắp truyền hình cáp, xin vui lòng tham khảo lắp combo FPT với nhiều lợi thế và ưu đãi hấp dẫn dưới đây.

II. Bảng giá lắp combo FPT ở Hóc Môn.

Với công nghệ truyền hình giao thức internet mang tên IPTV đầu tiên ở Việt Nam, truyền hình FPT mang lại cho bạn một hệ thống truyền hình hiện đại và đáng xem nhất ở huyện Hóc Môn.

Khi đăng ký gói combo bao gồm cả internet cáp quangtruyền hình FPT, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi khuyến mãi lớn. Cụ thể gói combo ưu đãi hiện nay chỉ 235k/tháng đối với gói combo Super35.

Sau đây là bảng giá cụ thể:

Bảng giá gói combo FPT Hóc Môn
Bảng giá gói combo FPT Hóc Môn

Những lý do nên chọn lắp combo FPT ở Huyện Hóc Môn:

 • Hệ thống truyền hình IPTV với nội dung đặc sắc, phong phú.
 • Giúp tivi thường thành tivi thông minh với ứng dụng Youtube.
 • Giá cước ưu đãi, cạnh tranh với chỉ 235.000 đồng/tháng.
 • Thuận tiện thu cước, bảo trì vì cùng  một nhà mạng…

Nếu bạn là một công ty, doanh nghiệp, bạn cần gói cước tốc độ cao hơn tốc độ dành cho hộ gia đình, bạn có thể tham khảo bảng giá lắp mạng FPT ở Huyện Hóc Môn dành cho đối tượng là công ty, doanh nghiệp như sau:

III. Bảng giá lắp mạng FPT Hóc Môn dành cho công ty.

Với sự phát triển thần tốc về kinh tế mấy năm nay, có thể nói Huyện Hóc Môn là một trong những huyện, quận có số lượng công ty, doanh nghiệp nhiều nhất Thành Phố Hồ Chí Minh. Với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, FPT sẽ đưa ra những gói cước lắp mạng phù hợp với nhu cầu.

Gói thấp nhất dành cho công ty là gói Super65 với giá 320k/tháng và gói lớn nhất là gói Super300 với giá 1.410k/tháng.

Sau đây là bảng giá chi tiết :

bảng giá lắp mạng fpt dành cho công ty,doanh nghiệp
bảng giá lắp mạng fpt dành cho công ty,doanh nghiệp

Thủ Tục và quy trình lắp mạng FPT ở Hóc Môn.

Sau khi đã tìm hiểu và đã chọn cho mình một gói cước lắp mạng phù hợp rồi, tuy nhiên bạn chưa biết phải làm sao để đăng ký. Phân vân không biết cần những gì để đăng ký, lắp đặt bao nhiêu lâu…Nếu như vậy xin khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết các quy trình, thủ tục lắp mạng FPT Hóc Môn dưới đây.

Thủ tục lắp mạng FPT ở Hóc Môn.

Hiện nay để thuận lợi cho việc khách hàng đăng ký lắp mạng, FPT Telecom Huyện Hóc Môn đã làm đơn giản hơn về quy định đối tượng có thể đăng ký lắp wifi FPT. Cụ thể:

Thủ tục lắp mạng đối với cá nhân.

 • Đối với cá nhân: Chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu là đã có thể đăng ký lắp mạng FPT ở Hóc Môn.
 • Nếu khách hàng trả sau thì cần có một trong những giấy tờ sau để chứng minh là nhà chính chủ: giấy tờ điện nước, sổ hộ khẩu, sổ hồng, giấy tờ mua bán nhà đất.
 • Khi làm hồ sơ thì cần giấy tờ bản chính để update lên hệ thống, không dùng bản photo.

Thủ tục đối với công ty, doanh nghiệp.

 • Nếu khách hàng là công ty, doanh nghiệp cần có giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Hợp đồng thuê nhà, chuyển nhượng quyền sử dụng…
 • Nếu là quán game thì cần có giấy chứng nhận đăng ký cung cấp internet công cộng.

Quy trình lắp mạng FPT ở Huyện Hóc Môn

Sau đây là chi tiết quy trình lắp mạng FPT Hóc Môn. Khách hàng tìm hiểu để có thể đăng ký lắp đặt một các dễ dàng hơn.

 1. Khách hàng có nhu cầu lắp mạng FPT ở Hóc Môn xin gọi điện đến tổng đài FPT Huyện Hóc Môn: 0909.846.569 – 0972.079.765 để được tư vấn và khảo sát hạ tầng.
 2. Nhân viên kinh doanh tiến hành tư vấn, khảo sát hạ tầng. Thông báo các chương trình khuyến mãi hiện tại nếu có.
 3. Nếu khách hàng đồng ý và khu vực có hạ tầng để kéo cáp, xin vui lòng cung cấp các giấy tờ và thông tin để sale làm hợp đồng.
 4. Thời gian lắp đặt kể từ giờ ký lằ 12h.
Thủ tục lắp mạng FPT ở Hóc Môn đơn giản, nhanh chóng.
Thủ tục lắp mạng FPT ở Hóc Môn đơn giản, nhanh chóng.

Lý do và các câu hỏi thường gặp khi đăng ký lắp mạng FPT ở Hóc Môn.

Lý do chọn thương hiệu của FPT Telecom.

Hiện tại Huyện Hóc Môn có khá nhiều nhà cung cấp viễn thông như FPT, Viettel. VNPT, SCTV, HTVC, VTVCap…tuy nhiên đa số khách hàng vẫn chọn lắp mạng FPT. Vậy đâu là lý do chính để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ internet và truyền hình FPT? Chúng ta cùng tìm hiểu những lý do sau:

 • Tốc độ truy cập cao, gói thấp nhất cũng đã 35Mpbs và gói cao nhất là gói Sóc lên tới 1Ghz.
 • Chất lượng cáp quang cho tín hiệu tốt, ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết..
 • Quản lý wifi và quản lý cước dễ dàng qua ứng dụng Hi FPT ( Tải ứng dụng tại đây hoặc tại đây )
 • Chi nhánh FPT hiện diện trên toàn Huyện Hóc Môn.
 • Thời gian lắp đặt và bảo trì nhanh chóng.
 • Thiết bị an toàn không sợ thời tiết mưa gió hay sấm sét.
 • Giá cước đa dạng cho từng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp khi lắp mạng FPT ở Hóc Môn.

1. Tôi không có hộ khẩu ở Huyện Hóc Môn có lắp được mạng FPT hay không?

Trả lời: Dạ. Vẫn được ạ. Chỉ cần chứng minh nhân dân là đăng ký được rồi mà không cần đến chứng minh nhân dân.

2. Em đang là sinh viên ở phòng trọ, chỉ có 2 người thì nên chọn gói cước nào phù hợp?

Trả lời: Nhu cầu của bạn như vậy thì chọn gói Super35 với giá chỉ 200k/tháng.

3. Gói combo vừa internet vừa truyền hình hiện tại là bao nhiêu tiền?

Trả lời: Giá combo hiện tại tùy vào gói cước, tuy nhiên phù hợp nhất là gói combo Super35 giá 235k/tháng.

4. Đăng ký trả trước 6 tháng có ưu đãi gì không?

Trả lời: Hiện tại nếu trả trước 6 tháng sẽ được ưu đãi tặng thêm 1 đến 2 tháng cước tùy thời điểm ạ.

Tóm lại:

Lắp mạng FPT Hóc Môn là dịch vụ lắp mạng uy tín, chất lượng ở Huyện Hóc Môn. Với kinh nghiệm trên 10 năm phát triển, FPT Telecom Hóc Môn cam kết mang lại dịch vụ tốt đẹp, hoàn hảo nhất đến với khách hàng. Mọi nhu cầu lắp mạng FPT ở Huyện Hóc Môn xin liên hệ tổng đài:

 • Hotline: 0909 846 569 – 0972 079 765
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn
 • Website: Fptgovap.com

Giới thiệu về Huyện Hóc Môn.

Hóc Môn là một huyện ngoại thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Huyện Hóc Môn nằm về phía Tây Bắc thành phố. Huyện nằm ở giữa Quận 12 và huyện Củ Chi. Nơi đây còn nổi tiếng với tên gọi Mười tám thôn vườn trầu trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Hóc Môn là huyện ngoại thành ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Phía Bắc giáp huyện Củ Chi.
 • Phía Nam giáp Quận 12.
 • Phía Đông giáp thành phố Thuận An của tỉnh Bình Dương, ranh giới là sông Sài Gòn.
 • Phía Tây giáp huyện Đứ.c Hoà, tỉnh Long An, huyện Bình Chánh và quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm Huyện Hóc Môn xin thảo khảo thêm tại đâytại đây.

Xin chân  thành cảm ơn!

Gói internet cho sinh viên giá rẻ nhất bao nhiêu?

Dạ. Gói internet thấp nhất hiện nay là gói Super35 với giá chỉ 200.000 đồng/tháng.

Tổng đài lắp mạng FPT ở Huyện Hóc Môn là số mấy?

Tổng đài lắp mạng FPT ở Huyện Hóc Môn là: 0909.846.569 – 0972.079.765.

Tôi không có hộ khẩu ở Huyện Hóc Môn có đăng ký lắp mạng được không?

Dạ được. Chỉ cần chứng minh nhân dân là có thể lắp được mạng rồi .

FPT có truyền hình hay không?

Dạ. FPT có hệ thống truyền hình công nghệ IPTV tiên tiến và hiện đại.

Gói Combo cả internet và tivi giá bao nhiêu?

Dạ. Gói combo hiện nay có giá 235.000 đồng/tháng.