Mục lục

Lắp mạng FPT Quận 3 – Gói cước internet nào phù hợp nhất?

Bạn đang ở Quận 3, bạn đang cần đăng ký lắp đặt một đường truyền mạng internet để phục vụ cho học tập và làm việc. Tuy nhiên hiện tại ở Quận 3 đang có rất nhiều nhà mạng viễn thông, bạn phân vân không biết lựa chọn mạng nào? chọn gói cước internet nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất? – Hãy chọn ngay lắp mạng FPT.

Và sau đây, chúng tôi xin giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu ở Quận 3FPT Telecom. Ở FPT bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước internet cáp quang vừa mạnh, vừa rẻ, phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình.

Giới thiệu dịch vụ lắp mạng FPT ở Quận 3.

Giới thiệu chi nhánh FPT Telecom Quận 3.

Chi nhánh FPT Quận 3 qua hơn 10 năm hình thành và phát triển đã và đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet nói riêng và dịch vụ viễn thông nói chung hàng đầu ở Quận 3.

Thương hiệu lắp mạng FPT đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và được đông đảo người dân yêu thích và ủng hộ.

Dịch vụ lắp mạng FPT Quận 3.
Dịch vụ lắp mạng FPT Quận 3.

Hiện tại do đặc thù địa lý khá nhỏ cũng như dân cư ít nên ở Quận 3 chưa có văn phòng FPT. Những giao dịch cần thiết phải lên chi nhánh, khách hàng có thể lên chi nhánh FPT ở các quận xung quanh như:

 • FPT Quận 1: 124 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1. Chỉ đường đường tại đây.
 • FPT Quận 10: 202 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10. Chỉ đường đường tại đây
 • FPT Quận Tân Bình: 304E – 304F Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình. Chỉ đường tại đây.

Tuy nhiên, hiện nay FPT đã tiến hành hỗ trợ khách hàng tại nhà hoặc qua ứng dụng quản lý hợp đồng HI FPT nên khách hàng cũng không cần thiết phải đi lên chi nhánh.

Các giao dịch có thể hỗ trợ khách hàng tại nhà hoặc qua App Hi FPT như sau:

 • Đóng cước internet, truyền hình cáp.
 • Đăng ký lắp mạng.
 • Chuyển địa điiểm.
 • Chuyển chủ sở hữu.
 • Tạm ngưng dịch vụ…

Sâu đây là link tải ứng dụng quản lý hợp đồng HI FPT dành cho điện thoại:

Nếu khách hàng chưa biết sử dụng ứng dụng xin tham khảo cách sử dụng tại đây.

Ngoài ra FPT Quận 3 một có một cửa hàng trên Google để phục vụ khách hàng đăng ký lắp mạng FPT. Khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Giới thiệu công nghệ internet và truyền hình của FPT Quận 3.

Kể từ khi thành lập đến nay, FPT Telecom luôn đi đầu trong công nghệ viễn thông, đó cũng là một thế mạnh lớn nhất của FPT.

Bước qua năm 2020, sự tiến bộ vượt bậc của FPT Software đã giúp FPT trở thành công ty công nghệ lớn nhất ở Việt Nam.

Sau đây là những công nghệ mới nhất mà FPT áp dụng lên 2 mảng kinh doanh chủ chốt là internettruyền hình cáp.

Về internet:

 • Hạ tầng: 100% hạ tầng được quang hóa khắp các con đường ngõ hẻm ở Quận 3.
 • Tốc độ truyền tải dữ liệu: Công nghệ cáp quang với lõi bằng thủy tinh giúp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh. Tốc độ truy cập internet thấp nhất đã là 45Mpbs và cao nhất là 1024Mpbs.
 • Thiết bị đầu cuối: Modem chuẩn AC với 2 băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz cho hiệu suất phát wifi mạnh mẽ. Khả năng phát wifi xuyên tường cao.
 • Các thiết bị phát có công suất lớn dành cho doanh nghiệp như Unifi, Vigor… được cung cấp nhiều hơn, chi phí thấp hơn…

Về truyền hình cáp:

 • FPT Telecom là đơn vị đầu tiên và duy nhất áp dụng công nghệ truyền hình IPTV mới nhất trên thế giới.
 • Công nghệ truyền hình IPTV là công nghệ truyền hình giao thức internet. Nói đơn giản là có thể giúp tivi nhà bạn là tivi thường sẽ biến thành tivi thông minh lên được mạng, xem youtube, karaoke, đọc báo, nghe nhạc online… Xem thêm công nghệ IPTV tại đây.
 • Đầu thu 4K hiện đại được thiết kế đẹp hơn về hình thức cũng như nâng cấp mạnh mẽ phần mềm bên trong.
 • Các nội dung chuyên biệt được đầu tư công phu, kho phim với hàng ngàn bộ phim bản quyền…
Công nghệ truyền hình IPTV hiện đại của FPT Quận 3.
Công nghệ truyền hình IPTV hiện đại của FPT Quận 3.

Trên đây là những điểm nổi bật của internet truyền hình FPT. Có thể nói hiện tại ở Quận 3 cũng như TP.HCM không có nhà cung cấp viễn thông nào có công nghệ hiện đại đẳng cấp thế giới như cửa FPT Telecom.

Nếu bạn đã hài lòng về chất lượng công nghệ, bạn đã chọn FPT, và bạn muốn chọn một gói cước internet phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính. Hãy tham khảo bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 3 dưới đây.

Bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 3.

Bảng giá FPT gói internet Only hộ gia đình.

Quận 3 là một trong những Quận trung tâm của Tp.HCM. Nơi đây tập trung nhiều dân cư với nhiều tầng lớp khác nhau. Sinh viên, học sinh, người lao động cho đến những người có điều kiện tài chính… mỗi người có một nhu cầu sử dụng và nhu cầu tài chính khác nhau.

Hiểu được vấn đề này FPT Telecom bên cạnh việc phát triển công nghệ hiện đại còn nghiên cứu thị trường, đưa ra những gói cước Internet đa dạng phù hợp với từng nhu cầu lắp mạng FPT của khách hàng khác nhau.

Gói cước khách hàng hay lựa chọn nhất là gói Super35 ( từ tháng 7 được nâng lên 45Mpbs ). Gói cước này sở hữu băng thông cáp quang cao lên tới 45Mpbs nhưng giá cước lại khá rẻ với chỉ 215k/tháng. Gói cước này phù hợp với mô hình gia đình, phòng trọ có số lượng người sử dụng vào khoảng 5 – 8 người với 5 – 10 thiết bị truy cập. Gói Super35 phù hợp với nhu cầu là chơi game, nghe nhạc, đọc báo, học tập…

Nếu khách hàng có nhu cầu cao hơn như số lượng người sử dụng lớn, sử dụng trong các hoạt động đòi hỏi băng thông cao như xem phim HD, phim 4K, chơi các game nặng, game quốc tế, hoặc cần băng thông quốc tế cao… khách hàng có thể tham khảo những gói cước cao hơn như: Super50, Super65. Sau đây là bảng giá lắp mạng FPT:

Bảng giá lắp mạng FPT Quận 3 gói Internet Only.
Bảng giá lắp mạng FPT Quận 3 gói Internet Only.

Xem thêm chi tiết các gói cước cao Super60 và Super80:

Lưu ý rằng tất cả các gói cước này đều được trang bị miễn phí modem chuẩn AC đời mới với 2 băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz.

Bảng giá combo Internet và truyền hình FPT ở Quận 3.

Chúng tôi vừa giới thiệu bảng giá lắp internet FPT gói only. Tuy nhiên nếu  nhà bạn đang có sử dụng tivi, có nhu cầu xem truyền hình cáp, khách hàng có thể tham khảo bảng giá lắp mạng FPT gói combo vừa internet vừa truyền hình cá ở Quận 3.

Ưu điểm khi đăng ký combo FPT.

 • Tiết kiệm chi phí: Dùng chung cả 2 dịch vụ internet và truyền hình cùng một nhà mạng thì rẻ hơn khá nhiều so với sử dụng riêng lẻ 2 dịch vụ của 2 nhà mạng khác nhau.
 • Được sử dụng truyền hình FPT với công nghệ Iptv hiện đại bậc nhất Việt Nam.
 • Giúp tivi thường lên được mạng internet xem được youtube mà không cần mua tivi thông minh.
 • Các kho ứng dụng chuyên biệt cho từng cá nhân trong gia đình như: kho phim, kho thiếu nhi, kho ca nhạc, kho giải trí, kho karaoke, kho thể thao…
 • Được miễn phí đầu thu chuẩn 4K cho hình ảnh cực kỳ sắc nét.
 • Dễ dàng bảo trì dịch vụ trong vòng 4h…

Chúng tối xin giới thiệu gói combo thường xuyên được khách hàng lựa chọn là gói combo Super45 với băng thông intrent là 45Mpbs và truyền hình 4K. Chi phí rất phù hợp với hộ gia đình với chỉ 255.000 đồng/tháng.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng cao hơn thì lựa cho những gói combo có băng thông internet cao hơn như Combo Super65, Combo Super80. Sau đây là bảng giá lắp combo FPT chi tiết:

Gói cước combo FPT ở Quận 3.
Gói cước combo FPT ở Quận 3.

Lưu ý: Thiết bị đi kèm của gói combo là thiết bị Modem wifi và hộp box truyền hình 4K.

Bảng giá internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp.

Quận 3 là một trong những Quận trung tâm của TP.HCM nên ở đây tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Đối với nhu cầu của các công ty là phải cần một đường truyền internet tốc độ cao để ổn định kinh doanh, tuy nhiên giá cả cũng phải hợp lý để tiết kiệm chi phí.

Qua nhiều đợt khảo sát thị trường, cuối cùng FPT Quận 3 cũng mang đến cho khách hàng là công ty, doanh nghiệp những gói cước phù hợp nhất cho từng nhu cầu của từng công ty.

Các công ty nhỏ với lượng nhân viên từ 10 – 15 nhân viên thì nên sử dụng gói cước Super80 với băng thông 80Mpbs. Còn nếu công ty lớn, lượng nhân viên nhiều 40 – 50 nhân viên thì nên chọn gói cước Super200 với băng thông 200Mpbs.

Sau đây là bảng giá lắp mạng FPT Quận 3 cho công ty, doanh nghiệp. Khách hàng xin vui lòng tham khảo và lựa chọn gói cước phù hợp nhất nhé.

Bảng giá lắp mạng FPT dành cho công ty, doanh nghiệp ở Quận 3.
Bảng giá lắp mạng FPT dành cho công ty, doanh nghiệp ở Quận 3.

Sau khi đã lựa chọn cho mình một gói cước Internet FPT phù hợp nhất, nếu bạn không biết quy trình, thủ tục lắp mạng FPT ở Quận 3 như thế nào, xin quý khách vui lòng thao khảo dưới đây.

Thủ tục, quy trình và lý do nên lắp mạng FPT.

Thủ tục lắp mạng wifi FPT Quận 3 có khó không?

Không giống như trước đây khi đăng ký lắp mạng internet khách hàng gặp nhiều khó khăn về thủ tục, hiện nay việc đăng đã đơn giản hơn rất nhiều về mặt thủ tục, giấy tờ.

1, Theo đó nếu khách hàng đăng ký theo tên cá nhân thì chỉ cần một trong các giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân.
 • Thẻ căn cước.
 • Hộ chiếu, passpoint.

Tất cả các giấy tờ cần bản gốc để update lên hệ thống, nếu là bản photo phải có công chứng của địa phương.

2, Nếu khách hàng đăng ký lắp mạng mà đứng tên công ty, doanh nghiệp thì chỉ cần một trong các giấy tờ:

 • Giấy phép kinh doanh.
 • Giấy phép thành lập công ty, doanh nghiệp.

3, Nếu khách hàng là đối tượng quán internet công cộng thì cần giấy phép cho phép đăng ký kinh doanh internet công cộng.

Hướng dẫn thủ tục lắp mạng FPT ở Quận 3.
Hướng dẫn thủ tục lắp mạng FPT ở Quận 3.

Quy trình lắp mạng FPT ở Quận 3 như thế nào?

Bằng sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên, cộng thêm công nghệ thông tin phát triển cho phép đăng ký lắp mạng online qua ứng dụng mà không cần phải làm bằng giấy như ngày trước.

Sau đây là quy trình đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 3, quý khách xin vui lòng tham khảo:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu xin lên chi nhánh FPT Quận 3 hoặc gọi trực tiếp cho bộ phận kinh doanh: 0909.846.569 – 0972.079.765 để được tư vấn các vấn đề về hạ tầng, giá cước…
 • Bước 2: Nhân viên xuống trực tiếp nhà khách hàng để hỗ trợ khảo sát hạ tầng, khảo sát hướng đi dây và chốt lại về các điều khoản hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng và nhân viên tiến hành ký kết hợp đồng điện tử trên ứng dụng bán hàng Mobisales của Saleman. Nhân viên tiến hành tích hẹn và hẹn khách hàng ngày, giờ lắp đặt.
 • Bước 4: Đội kỹ thuật nhận phiếu thi công hỗ trợ thi công cho khách hàng trong vòng 24h kể từ lúc ra phiếu thi công.

Lý do nên lắp mạng FPT là gì?

Là một công ty viễn thông ra đời sau ở Quận 3 với khoảng hơn 10 năm hình thành và phát triển. Tuy nhiên hiện nay FPT đã vươn lên trở thành một trong những công ty viễn thông hàng đầu ở Quận 3 nói riêng và Tp.HCM nói chung.

Để được khách hàng yêu mến và tin tưởng sử dụng dịch vụ lắp internet FPT, qua khảo sát sau đây là những lý do chính nên lắp mạng FPT ở Quận 3.

 • Hạ tầng cáp quang đã phủ sóng đầy đủ toàn Quận nên việc đăng ký cực kỳ dễ dàng.
 • Gói cước băng thông trong nước và quốc tế cao mà giá cả rất ưu đãi.
 • Công nghệ internet và truyền hình rất cao, vược trội so với các nhà mạng viễn thông khác đang hiện hữu.
 • Truyền hình FPT giúp tivi thường lên được mạng Internet xem youtube mà không cần mua tivi thông minh đắt tiền.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, thi công lắp đặt nhanh 24h.
 • Bảo trì, hậu mãi nhanh chóng hơn các mạng khác.
FPT Telecom là nhà cung cấp viễn thông được yêu thích nhất ở Quận 3 và Tp.HCM.
FPT Telecom là nhà cung cấp viễn thông được yêu thích nhất ở Quận 3 và Tp.HCM.

Giới thiệu về Quận 3.

Quận 3 là một trong những Quận nội thành của Tp.HCM. Quận 3 được hình thành và phát triển từ lâu đời và được coi là một trong những Quận trung tâm của Thành Phố.

Quận 3 tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng lớn. Nhiều công trình xưa của thực dân Pháp còn sót lại. Vị trí địa lý của Quận 3.

 • Phía Bắc giáp Phú Nhuận.
 • Phía Đông Bắc giáp Quận 1.
 • Phía Tây Nam giáp Quận 10.

Quận 3 có tất cả là 14 phường: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Trong đó Phường 7 được coi là Phường trung tâm của Quận.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về Quận 3 xin tham khảo tại đâytại đây.

Quận 3 là một trong những Quận trung tâm của Tp.HCM.
Quận 3 là một trong những Quận trung tâm của Tp.HCM.

Tóm lại:

Trên đây là tất cả những điều cần biết để đăng ký lắp một đường truyền internet FPT ở Quận 3. Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc sáng tạo, đổi mới công nghệ cũng như ra những chính sách giá ưu đãi, những chương trình khuyến mãi. FPT luôn làm hài lòng tất cả những khách hàng dù khó tính nhất.

Mọi thắc mắc cũng như đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 3 xin liên hệ tổng đài FPT Telecom Quận 3:

 • Hotline đăng ký lắp mạng: 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Hotline phòng kỹ thuật, bảo trì: 19006600 – nhánh 2.
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn
 • Email: Fptgovap..com.

Xin cảm ơn quý khách, chúc quý khách lựa chọn được cho mình một gói cước internet phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của minh.