Lắp Mạng FPT ở Long Khánh

Chi nhánh lắp mạng FPT Thị Xã Long Khánh.

Bạn đang có nhu cầu lắp mạng ở Huyện Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

Giới thiệu dịch vụ lắp mạng FPT ở Long Khánh.

Giới thiệu FPT Telecom Huyện Long Khánh

FPT Telecom Long Khánh xin gửu lời chào, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT ở Thị Xã Long Khánh. Qua hơn 10 năm có mặt, hình thành và phát triển, FPT Telecom đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ lắp internet, lắp wifi, lắp truyền hình cáp, lắp camera ở Thị Xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Hiện tại do đặc thù về dân cư và địa hình, FPT chỉ có một chi nhánh ở Long Khánh tại địa chỉ 47 Cách Mạng Tháng 8, Xã Xuân An, Thị Xã Long Khánh. Long Khánh là một huyện rộng lớn của tỉnh Đồng Nai nên có thể việc tìm kiếm tới chi nhánh lắp mạng FPT có thể khó. Nếu khó tìm đường khách hàng có thể tham khảo đường tới FPT Long Khánh tại đây.

FPT Long Khánh đang quản lý các chi nhánh lắp mạng FPT ở các xã: Bảo Quang, Bàu Trâm, Bình Lộc, Hàng Giòn và các Phường: Bảo Vinh, Bàu Sen, Phú Bình, Suối Tre, Xuân An, Xuân Bình, Xuân Hòa, Xuân Lộc, Xuân Tân, Xuân Thanh, Xuân Trung.

Chi nhánh lắp mạng FPT Thị Xã Long Khánh.
Chi nhánh lắp mạng FPT Thị Xã Long Khánh.

Ở các xã xa chi nhánh, hiện tại FPT Telecom hỗ trợ các giao dịch bằng hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ tại nhà, hỗ trợ online. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn thực hiện các giao dịch như đóng tiền cước internet, cước truyền hình có thể đến các địa chỉ thu hộ của FPTShop. Hiện nay hầu như toàn các xã, phường ở Huyện Long Khánh đều có các shop của FPT, khách hàng có thể tham khảo danh sách các chi nhánh FPTShop tại đây.

Sản phẩm kinh doanh của FPT Long Khánh

Sản phẩm kinh doanh chính của chi nhánh FPT ở Thị Xã Long Khánh Internet , truyền hìnhCamera FPT. Bên cạnh đó khi tới chi nhánh FPT khách hàng có thể thực hiện các nghiệp vụ như: lắp mạng, thanh lý hợp đồng, cắt hợp đồng, bảo trì, sửa chữa mạng, nâng cấp hoặc hạ gói dịch vụ, chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu…

Hiện nay bước qua năm 2020, hạ tầng internet của FPT đã quang hóa ở nhiều các con đường, ngõ hẻm của Thị Xã Long Khánh. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng đăng ký lắp mạng FPT. Tuy nhiên có một số tuyến đường hạ tầng còn hơi thưa, thiếu vì vậy tốt nhất khi có nhu cầu lắp mạng thì khách hàng nên gọi đến số tổng đài FPT Long Khánh 0909.846.569 – 0972.079.765 để được khảo sát hạ tầng cũng như tư vấn về các gói cước.

Sau đây FPT Telecom xin giới thiệu các công nghệ hiện đại mà FPT đang áp dụng ở Thị Xã Long Khánh. Sau khi tham khảo khách hàng có thể quyết định có lựa chọn cho mình thương hiệu internet FPT không nhé.

Giới thiệu công nghệ của FPT Telecom Long Khánh.

Xã hội đã phát triển không ngừng, công nghệ cũng phát triển theo không ngừng. Trong dòng chảy không ngừng đó, một nhiệm vụ hàng đầu của FPT Telecom Long Khánh là luôn phải đổi mới công nghệ về internet và truyền hình từng ngày, từng tháng. Qua hơn 10 năm, với sự nổ lực không ngừng nghỉ FPT đã thực sự trở thành một thương hiệu viễn thông hàng đầu trong Thị Xã Long Khánh nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung.

Bước sang năm 2020, hạ tầng internet đã được quang hóa 100% toàn thị xã Long Khánh. Bên cạnh tuy còn gặp nhiều khó khăn về địa hình tuy nhiên FPT đã rất nỗ lực đưa đường dây cáp quang đã được đưa đến rất nhiều tuyến đường, ngõ hẻm của Long Khánh. Chính vì vậy khách hàng có nhu cầu lắp mạng FPT ở Long Khánh hiện nay đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều so với trước đây.

Công nghệ truyền hình IPTV hiện đại của FPT Long Khánh.
Công nghệ truyền hình IPTV hiện đại của FPT Long Khánh.

Công nghệ cao cấp về internet và truyền hình FPT

Bước đột phá về công nghệ bắt đầu từ năm 2020 đến nay đã mang đến những công nghệ viễn thông cao nhất về cả internet và truyền hình FPT:

 • Về Internet: FPT chi nhánh Long Khánh đi đầu cung cấp cho khách hàng Modem hiện đại,chuẩn AC,modem wifi FPT băng tần kép,băng tần 5ghz cho việc phát sóng wifi cực kỳ ổn định,ít suy hao và đặc biệt là khả năng xuyên tường rất tốt.
 • Về Truyền Hình: FPT Long Khánh nâng cấp bộ phân giải truyền hình kỹ thuật số HD mang lại cho khách hàng một trãi nghiệm thú vị mà không có một nhà mạng nào hiện nay có được.Với công nghệ IPTV giúp tivi thường,tivi thùng,tivi crt cũng lên được mạng xem youtube,xem phim,nghe nhạc,đọc báo online,karaoke…mà không phải mua những tivi thông minh nhiều tiền.

Bên cạnh về công nghệ hiện đại, tiên tiến. FPT Telecom còn nghiên cứu nhu cầu, điều kiện tài chính của người dân Thị Xã Long Khánh, từ đó đưa ra những mức giá lắp interent, lắp truyền hình phù hợp nhất, tiết kiệm nhất. Sau đây kính mời khách hàng tham khảo bảng giá lắp mạng FPT ở Thị Xã Long Khánh tỉnh Đồng Nai dưới đây.

Bảng giá lắp mạng FPT ở Long Khánh.

Bảng giá lắp mạng FPT gói Internet Only.

Đặc thù thị xã Long Khánh còn chưa phát triển mạnh như các nơi khác của tỉnh Đồng Nai. Điều kiện xã hội, kinh tế chưa được cao, chưa có điều kiện nhiều để có thể sở hữu những gói cước internet có mức giá cao. Vì vậy FPT Telecom đã đưa ra những mức giá rẻ, phù hợp nhất với đa số người dân ở Thị Xã Long Khánh mà vẫn giữ được băng thông cao, tốc độ mạnh.

Gói cước được đa số người dân lựa chọn  là gói cước Super35 với băng thông 35Mpbs. Gói cước này với giá chỉ 200.000 Đồng/Tháng với băng thông khá cao phù hợp với số lượng sử dụng từ 4 – 8 người. Sau đây là bảng giá lắp mạng wifi FPT ở Thị Xã Long Khánh.

Bảng giá lắp mạng FPT ở Long Khánh gói Internet Only.
Bảng giá lắp mạng FPT ở Long Khánh gói Internet Only.

Nếu khách hàng cần biết thêm chi tiết các gói để lựa chọn gói cước phù hợp xin tham khảo chi tiết như sau:

Nếu nhà bạn có tivi,có nhu cầu xem truyền hình xin vui lòng tham khảo thêm dịch vụ Truyền hình FPT với gói combo nhiều ưu đãi sau:

Bảng giá lắp gói Combo internet và truyền hình FPT ở Long Khánh.

Nếu nhà bạn đang có tivi,bạn nên tham khảo combo trọn gói : internet FPT và truyền hình FPT.Công nghệ truyền hình FPT là công nghệ truyền hình tiên tiến nhất.Là truyền hình tương tác sử dụng công nghệ IPTV hiện đại giúp tivi thường cũng lên được Internet xem Youtube.Ngoài ra box được trang bị chuẩn 4K cho màn hình sắc nét nhất và các kho giải trí chuyên biệt.Lý do nên lắp mạng FPT ở tỉnh Long Khánh gói combo:

Bảng giá lắp combo FPT ở Long Khánh.
Bảng giá lắp combo FPT ở Long Khánh.
 • Tiết kiệm được chi phí. Lắp combo thì bao giờ cũng rẻ hơn nhiều so với lắp riêng lẻ 2 nhà mạng khách nhau.
 • Trãi nghiệm cộng nghệ truyền hình tương tác hiện đại bậc nhất Việt Nam.
 • Miễn phí HD Box chuẩn 4K.
 • Giúp tivi thường lên được mạng xem youtube,karaoke,xem phim,đọc báo…
 •  Thuận tiện trong thu cước hàng tháng.Cùng một nhà mạng đóng một lần cho tiện…

Khách hàng vui lòng tham khảo bảng giá Combo Internet FPT truyền Hình FPT tại Long Khánh dưới đây:

Phải nói rằng hiện tại ở Thị xã Long Khánh, thương hiệu FPT đã trở thành thương hiệu hàng đầu, được yêu thích nhất. Nhưng có thể bạn đang thắc mắc tại sao khách hàng lại lựa chọn thương hiệu này, quy trình, thủ tục lắp mạng có đơn giản hay phức tạp…Sau đây chúng tôi sẽ làm rõ những thắc mắc của khách hàng ở dưới đây.

Lý do, thủ tục và quy trình lắp mạng FPT ở Long Khánh.

Lý do khách hàng chọn thương hiệu FPT Telecom.

 • FPT Telecom Long Khánh là một trong những tập đoàn công nghệ viễn thông lớn nhất không chỉ ở Long Khánh mà còn cả ở Đồng Nai.
 • Hạ tầng cáp quang Internet phủ sóng nhiều nơi trong tỉnh, từng những con đường lớn cho tới hẻm nhỏ.Khách hàng có nhu cầu lắp mạng FPT ở Thị Xã Long Khánh đều có hạ tầng triển khai.
 • Đường truyền cáp quang tốc độ cao lên tới 1Ghz tương đương với 1024Mps.
 • Thiết bị đầu cuối cung cấp tất cả đều chuẩn AC,băng tần 2.4Ghz và băng tần 5Ghz cho việc phát sóng đạt hiệu suất tối ưu nhất. Tìm hiểu chuẩn AC là gì tại đây.
 • Đa dạng gói cước phù hợp với tất cả mọi người.
 • Thủ tục nhanh chóng,lắp nhanh 24h.
 • Nhân viên làm việc nhiệt tình,chu đáo.
 • Hỗ trợ khách hàng gặp sự cố cực nhanh thông qua ứng dụng Hi FPT. ( Tải ứng dụng cho Android tại đây và IOS tại đây )
Ứng dụng quản lý wifi của FPT Long Khánh.
Ứng dụng quản lý wifi của FPT Long Khánh.

Thủ tục lắp mạng FPT là gì? sau đây chúng tôi xin thông tin cụ thể.

Thủ tục lắp mạng FPT Thị Xã Long Khánh.

Hiện nay thủ tục lắp mạng cũng rất là đơn giản cho người dân ở Long Khánh có nhu cầu lắp mạng FPT. Cụ thể:

Đối với cá nhân:

 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Lưu ý là bản gốc để chụp hình up lên hệ thống. Nếu không có bản gốc giấy tờ cần có công chứng.
 • Nếu bạn bị mất chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Khách hàng cần bổ sung 2 giấy tờ thay thế là giấy phép lái xe + sổ hộ khẩu.
 • Đối với khách hàng chính chủ khi đăng ký lắp mạng FPT sẽ không cần đặt cọc thiết bị. Còn nếu nhà thuê, nhà trọ…cần phải đặt cọc thiết bị số tiền là 660.000 Đồng.

Đối với công ty, doanh nghiệp.

 • Cần giấy phép kinh doanh, giấy phép đăng ký kinh doanh hộ gia đình…
 • Đối với trường hợp quán internet công cộng cần có giấy phép đăng ký internet công cộng.

Quy trình lắp mạng FPT ở Thị Xã Long Khánh.

Đối với ngành dịch vụ nói chung và dịch vụ lắp internet, wifi, truyền hình nói chung quy trình lắp đăng ký, lắp đặt hiện nay khá đơn giản, nhanh chóng. Riêng ở dịch vụ lắp mạng FPT sẽ hoàn thiện lắp đặt kể từ khi khách hàng đăng ký là trong vòng 24h. Sau đây là quy trình cụ thể khi khách hàng lắp mạng FPT ở Thị Xã Long Khánh:

 • Bước 1: Khách hàng có thu cầu lắp mạng ở Long Khánh xin tham khảo trang wed,tham khảo bảng giá hoặc gọi trực tiếp đến nhân viên tư vấn.Hotline –  0909.846.569 – 0972.079.765
 • Bước 2: Nhân viên khảo sát nhu cầu,khảo sát tuyến cáp tại nhà cho khách hàng.Tư vấn lại các gói cước phù hợp.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý,cung cấp chứng minh nhân hoặc giấy phép kinh doanh để nhân viên làm hợp đồng.
 • Bước 4: Thời gian 24h sau khi ký hợp đồng sẽ hoàn tất thi công cho khách hàng.
Hướng dẫn quy trình lắp mạng FPT cho khách hàng.
Hướng dẫn quy trình lắp mạng FPT cho khách hàng.

Tóm lại: 

Trên đây là giới thiệu về chi nhánh FPT Telecom thị xã Long Khánh. Giới thiệu về công nghệ, bảng giá internet, wifi truyền hình. Bên cạnh đó là lý do, quy trình, thủ tục khi lắp mạng FPT.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc đăng ký lắp mạng FPT ở Long Khánh xin liên hệ tổng đài FPT Thị Xã Long Khánh:

 • Hotline đằng ký dịch vụ: 0909.846.569 – 0972.079.765
 • Hotline sửa chữa, bảo hành: 19006600 – Đổ chuông nhấn phím 2.
 • Email liên hệ: Dinhdd@fpt.com.vn
 • Website: Fptgovap.com

Giới thiệu về Thị Xã Long Khánh.

Thị Xã Long Khánh nằm ở phía đông tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Biên Hòa 47 km, cách thành phố Vũng Tàu 75 km, cách thành phố Phan Thiết 115 km và cách thành phố Hồ Chí Minh 72 km, có vị trí địa lý:

 • Phía đông và đông bắc giáp huyện Xuân Lộc
 • Phía tây và tây bắc giáp huyện Thống Nhất
 • Phía nam giáp huyện Cẩm Mỹ
 • Phía bắc giáp huyện Định Quán.

Là vị trí cửa ngõ giao thông của vùng, liên kết với khu vực Đông Nam Bộ và Tây nguyên thông qua các tuyến đường sắt Bắc – Nam, quốc lộ 1; quốc lộ 56, tuyến cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, tương lai có tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương và đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, tóm lại, Long Khánh hiện đang có vị trí thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và du lịch.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về thị xã Long Khánh xin vui lòng tham khảo tại đâytại đây.

Thị Xã Long Khánh
Thị Xã Long Khánh

Xin chân thành cảm ơn, chúc khách hàng mọi điều tốt lành!

Gói cước lắp mạng FPT rẻ nhất ở Thị Xã Long Khánh là bao nhiêu?

Dạ. Giá cước internet rẻ nhất của FPT tại Long Khánh là gói Super35 với giá 200k/tháng. Liên hệ tổng đài: 0909.846.569 – 0972.079.765

Nhà tôi có 1 cái tivi, muốn sử dụng gói combo nào vừa mạng vừa cáp tivi rẻ?

Dạ. Theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi chọn cho bạn gói cước Combo Super35 với giá 235k/tháng.

Tôi không có hộ khẩu ở Long Khánh có lắp được mạng FPT hay không?

Dạ. Có ạ. Chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu thôi ạ.

Tôi muốn sửa mạng, cho tôi hỏi tổng đài FPT Thị Xã Long Khánh là số mấy ạ?

Dạ. Tổng đài FPT Long Khánh : 0909.846.569 – 0972.079.765

error: Content is protected !!
Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon