Mục lục

Bảng giá lắp internet FPT Quận Gò Vấp mới nhất 03/2020

Dịch vụ lắp mạng FPT Quận Gò Vấp xin kính chào quý khách. Lời đầu tiên xin cảm ơn tất cả khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Internet FPT ở Quận Gò Vấp. Sự tin tưởng sử dụng dịch vụ là món quà to lớn của khách hàng dành cho FPT chúng tôi.

Để tiếp tục đáp lại những sự tin tưởng của khách hàng,qua năm 2020 FPT Teleocm Quận Gò Vấp tiếp tục cải tiến về cả công nghệ lẫn chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Công nghệ Internet FPT Quận Gò Vấp năm 2020
Công nghệ Internet FPT Quận Gò Vấp năm 2020

Giới thiệu công nghệ mới nhất của FPT Gò Vấp.

Về Internet FPT.

FPT Telecom có nhiều sản phẩm,dịch vụ chất lượng tuy nhiên từ lâu Internet cáp quang vẫn là sản phẩm quan trọng và chiến lược nhất của FPT.

Trãi qua gần 10 năm phát triển, với hơn 100.000 thuê bao internet ở Gò Vấp, FPT hiện nay là một trong những nhà cung cấp viễn thông hàng đầu kể về cả quy mô lẫn chất lượng. Tiếp nối những thành công đó,qua năm 2020 FPT Telecom Gò Vấp tiếp tục đổi mới công nghệ Internet như sau:

 • Hạ tầng: 100% hạ tầng cáp quang phủ sóng toàn bộ đường đi,con hẻm Quận Gò Vấp.
 • Băng thông Internet: Hiện nay băng thông Internet đã lên cao,gói thấp nhất là gói Super35 với 35Mpbs và ngưỡng cao nhất lên tới 1Ghz ( 1024Mpbs) cho gói Soc FPT.
 • Thiết bị đầu cuối: 100% modem wifi chuẩn AC với 2 dãy băng tần 2.4ghz và 5.0ghz cho khả năng phát wifi và xuyên tường cực tốt.
 • Modem wifi Unifi là modem đời mới năm 2020 dành cho doanh nghiệp là điểm nổi bật trong điểm đổi mới cho thiết bị đầu cuối.
Modem wifi FPT chuẩn AC đời mới.
Modem wifi FPT chuẩn AC đời mới.

Về truyền hình FPT

Sau Internet thì truyền hình FPT là sản phẩm quan trọng không kém.Thậm chí mảng truyền hình còn được FPT Quận Gò Vấp đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn cả Internet.

Trong khi hầu hết các mạng cáp ở Gò Vấp vẫn đang sử dụng truyền hình alalog thì truyền hình FPT năm 2020 đã sử dụng công nghệ IPTV hiện đại nhất Việt Nam.Vậy truyền hình FPT có gì đặc biệt về công nghệ chúng ta cùng xem dưới đây:

 • Đầu thu HD Chuẩn 4K đầu tiên của các nhà mạng cáp tivi đang cung cấp tại Quận Gò Vấp.
 • Công nghệ IPTV hiện đại,là công nghệ đi theo đường truyền Internet chứ không phải dây cáp đồng trục.
 • Biến tivi thường thành tivi thông minh.Tivi thùng,tivi cũ ngày xưa cũng lên mạng xem được youtube,đọc báo,nghe nhạc…
 • Các kho giải trí chuyên biệt dành cho mọi lứa tuổi với nội dung phong phú và đa dạng như kho phim,kho thiếu nhi,kho thể thao…

Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về truyền hình cáp FPT Quận Gò Vấp tại đây.

Đầu thu chuẩn 4K của truyền hình FPT Quận Gò Vấp.
Đầu thu chuẩn 4K của truyền hình FPT Quận Gò Vấp.

Khẳng định công nghệ internettruyền hình hoàn toàn vượt trội so với các nhà mạng viễn thông khác.Nhưng còn gói cước khi lắp mạng FPT ở Gò Vấp có rẻ không,có ưu đãi không?Chúng ta cùng tìm hiểu bảng giá lắp mạng FPT Quận Gò Vấp dưới đây.

Bảng giá lắp mạng internet FPT Quận Gò Vấp.

Gói cước lắp mạng FPT gói internet only.

Gò Vấp là một trong những Quận đang phát triển nhất của Tp.Hồ Chí Minh. Ở đây tập trung nhiều tầng lớp người dân khác nhau. Từ người lao động đến sinh viên trí thức.Mức sống ở Quận Gò Vấp nhìn chung còn chưa cao so với mặt bằng chung của các Quận nội thành HCM.

Vì vậy chi nhánh FPT Gò Vấp cũng nghiên cứu đưa ra những mức giá phù hợp nhất với tài chính cũng như nhu cầu của đa số người dân trong Quận.

Hiện nay có 3 gói cước dành cho hộ gia đình là các gói Super35, Super50 và Super65. Với mức giá chỉ 200.000 Đồng/tháng gói cước Super35 là sự lựa chọn hàng đầu của hộ gia đình ở Gò Vấp. Nếu khách hàng có nhiều người sử dụng,hoặc cần băng thông cao để chơi game,livestream bán hàng…thì có thể tham khảo lựa chọn gói Super50 và Super65.

Dưới đây là bảng giá Internet FPT ở Quận Gò Vấp:

Bảng giá internet FPT Quận Gò Vấp.
Bảng giá internet FPT Quận Gò Vấp.

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết dịch vụ lắp mạng FPT Quận Gò Vấp tại đây. Tham khảo các gói Super35 tại đây, gói Super50 tại đây, gói Super65 tại đây.

Nếu nhà khách hàng có tivi,có nhu cầu xem truyền hình hãy tham khảo bảng giá cước lắp combo internet và truyền hình FPT dưới đây.

Bảng giá lắp internet và truyền hình FPT Quận Gò Vấp.

Hãy đăng ký ngay gói combo Internettruyền hình FPT để nhận ngay ưu đãi chỉ với 230.000 Đồng/tháng.Công nghệ truyền hình IPTV hiện đại giúp tivi thường lên được mạng Internet.Đầu thu chuẩn 4K cực kỳ sắc nét.Các kho giải trí chuyên biệt cho từng lứa tuổi và sở thích trong nhà là những điểm mạnh của truyền hình FPT.

Những ưu điểm khi lắp combo cả Internet và truyền hình FPT:

 • Tiết kiệm chi phí: Chỉ với 230.000 Đồng/tháng chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với bạn lắp mạng nhà mạng này và lắp truyền hình cáp mạng khác.
 • Có ngay hệ thống truyền hình hiện đại nhất Việt Nam với công nghệ IPTV tiên tiến.
 • 170 kênh truyền hình đặc sắc và các kho giải trí cực kỳ đa dạng và phong phú.
 • Tính năng truyền hình xem lại mới lạ và tiện lợi.
 • Giúp tivi thường lên được mạng Internet xem youtube mà không cần mua tivi mới.
 • Tiện lợi trong đóng cước,bảo trì vì cùng một nhà mạng…

Sau đây là bảng giá gói cước Internet và truyền hình FPT ở Gò Vấp:

Bảng giá lắp internet và truyền hình FPT ở Gò Vấp.
Bảng giá lắp internet và truyền hình FPT ở Gò Vấp.

Khách hàng có thểm tham khảo chi tiết hơn hệ thống truyền hình thông minh của FPT Gò Vấp tại đây.

Tổng kết:

Trên đây là bảng giá lắp mạng Internet và truyền hình FPT ở Quận Gò Vấp.Với những nỗ lực không biết mệt mỏi,đầu tư công nghệ,chất lượng dịch vụ đã đưa FPT trở thành công ty viễn thông đáng lựa chọn nhất ở Gò Vấp trong năm 2020.

Mọi chi tiết tìm hiểm thêm giá cước internet ,giá cước lắp wifi FPT tại Gò Vấp xin liên hệ số điện thoại lắp mạng FPT Quận Gò Vấp:

 • Hotline: 0909.846.569 – 0972.079.765 ( Call & Zalo )
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn
 • Website: Fptgovap.com.

Xin chân thành cảm ơn và chúc khách hàng lựa chọn được những gói cước Internet ở Gò Vấp phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính cảu mình.