Câu lạc bộ Tinh Anh Vùng 5 ( Alpha X ) – Những chiến binh của FPT Telecom V5

Câu Lạc Bộ Tinh Anh - Alpha X

Mục lục

Câu lạc bộ Tinh Anh Vùng 5 ( Alpha X ) – Những chiến binh tinh nhuệ Vùng 5.

Sáng nay ngày 24/7/2020, dưới sự chủ trì của anh Phạm Thanh Tuấn – Giám đốc FPT Telecom Vùng 5 ( Tp.HCM ) đã ra mắt câu lạc bộ Tinh Anh ( gọi tắt là Alpha X ).

Câu lạc bộ với ban đầu bao gồm 32 thành viên Best Sale của kinh doanh FPT Telecom Tp.HCM được Ban chủ nhiệm tìm kiếm và săn lùng trong một thời gian dài. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi giao lưu, rèn luyện, mài dũa, học hỏi cho các bạn trong CLB. Với mong muốn đào tạo các bạn trở thành những ” Viên ngọc sáng ” trong lĩnh vực kinh doanh của FPT Telecom trong các chi nhánh cũng như toàn Vùng 5.

Câu Lạc Bộ Tinh Anh - Alpha X
Câu Lạc Bộ Tinh Anh – Alpha X

Giới thiệu Câu lạc bộ Tinh Anh Vùng 5.

Tiền thân là CLB Sói Khỏe, trong suốt thời gian 3 năm hoạt động, các thành viên đã hoàn thành xuất sắc các tiêu chí từ công việc đến học tập, xây dựng nhiều thành tích, góp phần vào sự phát triển chung của toàn FTEL.

Tuy nhiên, với mong muốn đổi mới, hấp dẫn hơn nữa trong hình thức và hành động, Ban chủ nhiệm CLB nhận thấy, thời gian tôi luyện của những “con Sói” gan lì đã đủ để chuyển mình sang những “ngôi sao” trong thị trường kinh doanh khốc liệt. Và CLB Tinh Anh (AlphaX) ra đời từ đó.

Anh Phạm Thanh Tuấn - Chủ tịch CLB Tinh Anh.
Anh Phạm Thanh Tuấn – Chủ tịch CLB Tinh Anh.

Chính thức thành lập vào ngày 19/6, CLB Tinh Anh do anh Phạm Thanh Tuấn (GĐ Vùng 5) là chủ tịch CLB, chị Trần Thị Ngọc Điều (PGĐ Vùng 5) và chị Trần Hạnh Dung (PGĐ FTC HCM) là Phó chủ tịch CLB cùng các anh chị ủy viên khác.

Vẫn kế thừa và phát huy điểm mạnh vốn có của Sói Khỏe, từ 70 thành viên được kết nạp với những tiêu chí khắt khe, đến nay, CLB Tinh Anh của FPT Telecom quy tụ 32 con người, trong đó có 25 thành viên cũ, tất cả đều là những nhân viên kinh doanh tiêu biểu, “tinh túy” và chất lượng nhất của Vùng.

Định hướng và hoạt động của CLB Tinh Anh.

Không giống như tiền thân CLB Sói Khỏe, CLB Tinh Anh sẽ hoạt động một cách bài bản, chuyên nghiệp và chuyên sâu hơn trước.

Theo đó, CLB sẽ tổ chức các buổi offline vào 2 tháng/lần cùng với các buổi sinh hoạt riêng, thi đua và teambuilding nhằm gắn kết cũng như tạo thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Tổ chức các lớp đào tạo riêng về chuyên môn và kỹ năng sống sẽ được mở thường xuyên và sẽ có 4 mentor là các Giám đốc SGx, hướng dẫn hỗ trợ trực tiếp cho các thành viên trong CLB. Việc học tập, tham gia các buổi huấn luyện sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Anh Phạm Thanh Tuấn (GĐ Vùng 5) chia sẻ: “Với mô hình và tiêu chí mới, hôm nay ngồi đây chính là những những nhân tố trong dàn nhân viên kinh doanh tinh túy nhất của Vùng 5 mà Ban lãnh đạo CLB luôn tìm kiếm, săn lùng. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ, các bạn cần được ‘rèn dũa’, học tập, trau dồi thêm rất nhiều kỹ năng. Các anh chị trong Ban chủ nhiệm sẽ hỗ trợ và giúp đỡ các bạn tỏa sáng trong hoạt động kinh doanh và cả những vị trí khác trong tương lai.”

Sự quyết tâm của các thành viên CLB Alpha X
Sự quyết tâm của các thành viên CLB Alpha X

Với đội hình nhân lực cùng mô hình phát triển mới, Ban chủ nhiệm mong muốn phát triển CLB thành một tổ chức kiểu mới bằng những nỗ lực trong lao động sáng tạo, kết nối những thành viên ưu tú, là nơi cho mỗi thành viên phát triển, góp phần vào phát triển vững mạnh của Vùng 5.

Trong thời gian tới, các thành viên sẽ được tiếp cận với phân khúc khách hàng ở gói doanh nghiệp lớn bằng những sản phẩm và gói chính sách hoàn toàn mới.

Ban chủ nhiệm CLB cũng đã thành công trong việc liên kết với doanh nghiệp khác nhằm mang đến giá trị lớn dành cho khách hàng FTEL. Đơn cử, vào đầu tháng 8 này, các thành viên sẽ được làm quen, tư vấn sản phẩm dịch vụ cùng với voucher mua sắm cực ưu đãi mà chỉ ở FTEL Vùng 5 mới có. Đây sẽ một trong những đổi mới trong 2H 2020 và cả 2021 của đơn vị.

Điều kiện để vào CLB Tinh Anh – Alpha X.

CLB Tinh Anh (Alpha X)CLB Best sale dành cho các nhân viên kinh doanh chính thức của Trung tâm kinh doanh Vùng 5. Theo đó việc xét duyệt cũng khá khắt khe hơn trước.

Điều kiện để trở thành hội viên của CLB là:

  • Các CBNV cần hoàn thành năng suất lao động liên tiếp 6 tháng trước mỗi kỳ xét duyệt;
  • hợp đồng tính LCB đạt từ 350 trở lên.
  • Doanh thu tổng 600 tháng đạt 300 triệu trở lên.
  • Ngoài ra, CBNV phải có tính tuân thủ kỷ luật, tư duy tích cực và luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới.
CLB Tinh Anh - Nơi các ngôi sao hội tụ.
CLB Tinh Anh – Nơi các ngôi sao hội tụ.

Sau mỗi kỳ 6 tháng, Ban chủ nhiệm sẽ sàng lọc các hội viên và tìm kiếm thêm các “hạt nhân”, ngôi sao mới cho sự nghiệp phát triển Vùng 5 và FTEL.

Tổng kết:

Với sứ mệnh tạo ra những thế hệ Best sale FPT với chuyên môn tốt, những cán bộ trong tương lai của trung tâm kinh doanh FPT Telecom Vùng 5 ( Tp.HCM ). CLB Tinh Anh được thành lập là một môi trường đặc biệt để rèn luyện, đào tạo những cá nhân trở thành những ” Viên ngọc ” tỏa sáng ở môi trường kinh doanh của FPT Telecom trong thời đại mới.

Xin chúc cho những thành viên CLB luôn nhiệt huyết, giữ vững phong độ cũng như duy trì những tư duy tích cực để đóng góp cho sự phát triển của FPT Vùng 5 nói riêng và tập đoàn FPT Telecom nói chung.

error: Content is protected !!
Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon