Đăng ký lắp mạng Quận Gò Vấp cần lưu ý những gì?

Mục lục

Đăng ký lắp mạng ở Quận Gò Vấp, bạn cần lưu ý những gì?

Bạn đang ở Quận Gò Vấp, bạn có nhu cầu đăng ký lắp mạng. Tuy nhiên bạn là người mới đăng ký, bạn chưa hiểu về internet, chưa biết gói cước nào phù hợp và chọn nhà cung cấp dịch vụ nào tốt, chất lượng. Sau đây chúng tôi bằng những kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ Intenet ở Quận Gò Vấp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nắm rõ hơn về cách thức chọn lựa, đăng ký lắp mạng ở Quận Gò Vấp sao cho tối ưu nhất.

Internet Cap
Internet Cap

Mạng Internet, mạng wifi là gì?

Chắc hẳn không ai là chưa nghe đến 2 từ internetwifi phải không nào? Chúng tối xin giới thiệu lại thế nào là internet, thế nào là wifi cho các bạn cùng nắm nhé.

Internet là gì?

Internet là một hệ thống thông tin toàn cầu có thể được truy nhập công cộng gồm các mạng máy tính được liên kết với nhau. Hệ thống này truyền thông tin theo kiểu nối chuyển gói dữ liệu (packet switching) dựa trên một giao thức liên mạng đã được chuẩn hóa (giao thức IP). Hệ thống này bao gồm hàng ngàn mạng máy tính nhỏ hơn của các doanh nghiệp, của các viện nghiên cứu và các trường đại học, của người dùng cá nhân, và các chính phủ trên toàn cầu.

Internet là một hệ thống thông tin toàn cầu có thể được truy nhập công cộng gồm các mạng máy tính được liên kết với nhau. Hệ thống này truyền thông tin theo kiểu nối chuyển gói dữ liệu (packet switching) dựa trên một giao thức liên mạng đã được chuẩn hóa (giao thức IP). Hệ thống này bao gồm hàng ngàn mạng máy tính nhỏ hơn của các doanh nghiệp, của các viện nghiên cứu và các trường đại học, của người dùng cá nhân, và các chính phủ trên toàn cầu.

Wifi là gì?

Wifi là từ viết tắt của Wireless Fidelity, nó là một hệ thống hoạt động dựa trên sóng vô tuyến không dây, hay còn được gọi là mạng IEEE 802.11. Wifi cho phép truy cập mạng internet ở một khoảng cách xác định mà không cần kết nối vật lý. Có 6 chuẩn Wifi thông dụng hiện nay đó là a, b, g, n, ac, ad… Trong đó chuẩn ac được sử dụng rộng rãi nhất trên điện thoại, máy tính và những thiết bị thông minh khá

Lợi ích của mạng Internet

Mạng Internet mang lại rất nhiều tiện ích hữu dụng cho người sử dụng, một trong các tiện ích phổ thông của Internet là hệ thống thư điện tử (email), trò chuyện trực tuyến (chat), máy truy tìm dữ liệu (search engine), các dịch vụ thương mãi và chuyển ngân, và các dịch vụ về y tế giáo dục như là chữa bệnh từ xa hoặc tổ chức các lớp học ảo. Chúng cung cấp một khối lượng thông tin và dịch vụ khổng lồ trên Internet.

Internet đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống.
Internet đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống.

Các nhà cung cấp internet ở Quận Gò Vấp.

Quận Gò Vấp là một trong những Quận rộng lớn và đang phát triển bậc nhất ở Tp.HCM. Nhu cầu đăng ký lắp mạng ở Quận Gò Vấp cũng rất cao. Từ đó nơi đây cũng tập trung nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet như: FPT, Viettel, VNPT, SCTV, HTVC, VTVcap.

Khi bạn có nhu cầu lắp mạng thì bạn hay hỏi là : mạng wifi nào mạnh nhất, mạng wifi nào ổn định nhấtGò Vấp. Đó là câu hỏi mà hầu như ai cũng thắc mắc. Chúng tôi xin giới thiệu qua một số loại nhà cung cấp dịch vụ như sau:

Trong đó chia ra 2 loại nhà cung cấp. Loại thứ 1 là bên cung cấp dịch vụ internet hạ tầng cáp quang và loại thứ 2 là cáp đồng trục.

 • Các nhà mạng cung cấp dịch vụ internet cáp quang bao gồm: FPT, Viettel, VNPT.
 • Các nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp đồng bao gồm: Sctv, Htvc, Vtvcap.

Chúng tôi xin lưu ý khi bạn chọn nhà cung cấp để đăng ký lắp mạng ở Quận Gò Vấp bạn xác định nhu cầu của mình là dùng internet cáp quang hay chỉ cần dùng internet cáp đồng trục là đủ để chọn đúng nhà cung cấp.

Những lưu ý khi đăng ký lắp mạng ở Gò Vấp.

Khi bạn có nhu cầu lắp mạng, nhu cầu lắp wifi để sử dụng cho mình và gia đình bạn nên chú ý đến 2 yếu tố sau:

Nhu cầu của bạn là gì?

 • Thứ 1: Bạn phải xác định nhu cầu lắp mạng của bạn là để học tập, kinh doanh, giải trí hay làm các công việc cần tốc độ mạng cao để chọn nhà cung cấp và gói cước phù hợp.
 • Thứ 2: Bạn xác định tài chính của mình như thế nào. Tầm khoảng bao nhiêu một tháng là bạn đăng ký được để chọn gói cước internet phù hợp.
 • Thứ 3: Bạn nên tham khảo xem nhà cung cấp dịch vụ đăng ký lắp mạng nào ở Gò Vấp uy tín, chất lượng và hậu mãi tốt để chọn một nhà mạng.
 • Thứ 4: Lúc gọi điện nhờ tư vấn dịch vụ thì nên hỏi một số  yếu tố chính như: giá cả, băng thông trong nước, băng thông quốc tế, modem có tốt không, có chuẩn AC không,

Về cơ bản đa phần khách hàng chọn một trong 3 nhà mạng khi đăng ký lắp wifi ở Quận Gò Vấp là: FPT, Viettel và Vnpt. Một phần các nhà mạng này đều có hạ tầng cáp quang hoàn thiện vừa chính sách chăm sóc khách hàng tốt và thiết bị cũng hiện đại hơn các mạng khác khá nhiều.

Theo xu hướng hiện nay, rất nhiều khách hàng chọn nhà cung cấp dịch vụ internet mang thương hiệu FPT. Nhìn chung càng ngày FPT Telecom càng chiếm ưu thế trong dịch vụ viễn thông ở Quận Gò Vấp, một phần vì công nghệ cao đột phá hơn các nhà mạng khác, phần do giá cả cũng như chăm sóc khách hàng khá tốt đến từ nhà mạng này. Chúng ta thử phân tích xem nhà mạng FPT có gì mà chiếm cảm tình của khách hàng như vậy nhé?

Giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ FPT Telecom Quận Gò Vấp

Giới thiệu chi nhánh FPT Gò Vấp

FPT là một trong nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ở Quận Gò Vấp, chi nhánh được thành lập năm 2014.

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, FPT đã trở thành thương hiệu lắp mạng hàng đầu Quận Gò Vấp. Công nghệ luôn thay đổi, cải tiến hơn, hiện đại hơn. Có thể nói là vượt trội so với các nhà mạng khác. Cụ thể công nghệ đang được FPT áp dụng ở Quận Gò Vấp như sau:

Về Internet:

 • Băng thông internet ngày càng cao lên tới 1024Mpbs, chất lượng đường truyền cáp quang luôn ổn định.
 • Thiết bị đầu cuối là modem wifi chuẩn AC với băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz cho việc truyền tín hiệu wifi luôn đạt hiệu suất tối đa.
 • Các thiết bị đầu cuối cho những gói lớn như Vigor, Unifi… luôn được cải tiến liên tục.

Về truyền hình:

 • FPT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình đầu tiên sử dụng công nghệ IPTV tiên tiến. Công nghệ IPTV được hiểu là công nghệ giao thức internet cho truyền hình cáp. Đồng nghĩa với việc tất cả các tivi dù cũ hay mới cũng lên được mạng internet.
 • Đầu thu chuẩn 4K cho hệ thống truyền hình sắc nét, chất lượng 4k.
Chi nhánh FPT Gò Vấp.
Chi nhánh FPT Gò Vấp.

Một số thông tin về FPT Telecom Quận Gò Vấp:

 • FPT Telecom Gò Vấp nằm ở địa chỉ: 1015 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp.
 • Tổng đài FPT Quận Gò Vấp: 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Website: Fptgovap.com
 • Email : Dinhdd@fpt.com.vn

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu về tổng đài FPT Gò Vấp xin tham khảo thêm tại đây.

Khách hàng muốn đăng ký lắp mạng FPT ở Quận Gò Vấp xin tham khảo bảng giá sau:

Bảng giá lắp mạng FPT ở Quận Gò Vấp.

Sau đây là bảng giá lắp mạng FPT ở Quận Gò Vấp. Qúy khách tham khảo và chọn cho mình gói cước phù hợp nhé.

Bảng giá lắp mạng FPT ở Quận Gò Vấp.
Bảng giá lắp mạng FPT ở Quận Gò Vấp.

Nếu bạn là hộ gia đình nhỏ, hoặc sinh viên, nhà thuê bạn nên chọn gói Super35 với băng thông tốc độ cao lên tới 35mpbs nhưng giá khuyến mãi chỉ đúng 200k/tháng.

Ngoài ra nếu có nhu cầu cao hơn như chơi game, kinh doanh, bán hàng…bạn có thể tham khảo các gói cao hơn là gói Super50 và gói Super65 như sau:

Tóm lại: Bạn đang ở Quận Gò Vấp, bạn muốn đăng ký lắp mạng bạn nên tìm hiểu được nhu cầu của mình về nhu cầu sử dụng và nhu cầu tài chính. Từ đó chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ internet, wifi, truyền hình cáp là FPT Telecom Quận Gò Vấp. Công nghệ cao, chất lượng tốt, hậu mãi, bảo trì nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn!

 

FPT là cáp quang hay là cáp đồng trục?

FPT Telecom đã cung cấp dịch vụ cáp quang toàn quận Gò Vấp.

Nhu cầu tôi chỉ để nghe nhạc, xem phim thì chọn gói internet nào?

Nếu nhu cầu chỉ nghe nhạc, xem phim bạn nên chọn gói cước Super35 của FPT với giá 200k/tháng.

FPT hay Viettel mạnh hơn?

Mỗi nhà mạng đều có thế mạnh riêng. Nhưng theo chúng tôi bạn nên chọn FPT.

Tổng đài đăng ký lắp mạng FPT ở Quận Gò Vấp là số mấy?

Tổng đài lắp mạng: 0909.846.569 – 0972.079.765

error: Content is protected !!
Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon