F-Safe – Tính năng bảo mật tuyệt vời của FPT Telecom.

Giới thiệu tính năng bảo mật F-Safe của FPT Telecom.

Mục lục

F-Safe – Tính năng bảo mật tuyệt vời của FPT Telecom.

Chiều nay 23/12/2020, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) tổ chức Lễ ra mắt chính thức F-Safe – tính năng bảo mật tiên tiến dựa trên công nghệ AI, được tích hợp trực tiếp vào modem, với mục tiêu mang tới sự tiện lợi và chuẩn mực an toàn cao nhất cho Khách hàng sử dụng mạng Internet.

Tính năng F-Safe được FPT Telecom ra mắt ngày 23/12/2021.
Tính năng F-Safe được FPT Telecom ra mắt ngày 23/12/2021.

Giới thiệu tính năng bảo mật F-Safe của FPT Telecom.

F-Safe là gì?

Nhà mạng FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp viễn thông có công nghệ hàng đầu ở Việt Nam. Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, với hàng chục ứng dụng, tính năng cung cấp ra thị trường viễn thông ở Việt Nam. Hầu như các ứng dụng, tính năng đều có công nghệ cao, hiện đại và có ứng dụng thực tiễn rất lớn trong đời sống người dân Việt Nam.

Gần đây nhất, ngày 23/12, FPT Telecom đưa ra một tính năng vô cùng tốt, cấp thiết với rất nhiều người sử dụng internet mà cần tính bảo mật cao. Đó chính là tính năng bảo mật F-Safe.

3 đặc điểm lớn của F-Safe:

  • F-Safe là sản phẩm bảo mật đầu tiên tại Việt Nam có khả năng bảo vệ toàn bộ kết nối Internet trong gia đình một cách tự động mà không cần cài đặt thêm phần mềm trên từng thiết bị như các hình thức bảo mật khác.
  • F-Safe được FPT Telecom hợp tác phát triển cùng với Tập đoàn bảo mật hàng đầu thế giới
  • F-Secure, kết hợp giữa công nghệ hiện đại của F-Secure và dịch vụ chất lượng cao của FPT Telecom nhằm mang tới 1 giải pháp bảo vệ toàn diện cho Khách hàng.

Giải pháp bảo mật F-Safe là bước đi quan trọng và tiên phong của FPT Telecom, với vai trò một trong những nhà cung cấp mạng Internet lớn nhất Việt Nam nhằm một mục tiêu mang đến trải nghiệm Internet tốt nhất cho người dùng.

Tính năng F-Safe được dự đoán là tính năng bảo mật tốt nhất trong năm 2021.
Tính năng F-Safe được dự đoán là tính năng bảo mật tốt nhất trong năm 2021.

Amazing Experience – Trải nghiệm Internet tuyệt vời, nhanh nhưng phải an toàn

Với thực tế rằng người dùng Internet ngày nay đang phải đối mặt với vô vàn những nguy cơ về an toàn thông tin trên môi trường số, mạng Internet giờ đây không chỉ cần có tốc độ nhanh mà quan trọng không kém còn là phải đảm bảo được sự an toàn.

Đó cũng chính là lý do mà FPT Telecom cho ra đời giải pháp bảo mật F-Safe.

F-Secure – Tập đoàn hàng đầu về giải pháp an toàn thông tin, hiện đang là đối tác chiến lược của 220 tập đoàn viễn thông trên toàn cầu, giúp bảo vệ các doanh nghiệp và người dùng cá nhân chống lại các mối nguy hại trên Internet, từ các cuộc tấn công mạng, đánh cắp dữ liệu đến các vụ lây nhiễm mã độc đòi tiền chuộc trên diện rộng.

Các giải pháp bảo mật của F-Secure dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, bảo vệ các thiết bị thông minh và kết nối mạng của người dùng hoàn toàn tự động với tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Giải pháp bảo mật F-Safe vừa có khả năng bảo vệ thiết bị khỏi sự tấn công của virus, mã độc, lại vừa bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của người dùng bằng cách ngăn chặn sự theo dõi, truy cập của hacker và những kẻ đánh cắp dữ liệu.

Tính năng F-Safe bảo vệ tuyệt đối cho internet nhà bạn.
Tính năng F-Safe bảo vệ tuyệt đối cho internet nhà bạn.

Là sản phẩm phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam và sử dụng công nghệ AI tiên tiến có thể học hỏi, cập nhật liên tục, F-Safe bảo vệ người dùng không chỉ trước những nguy hiểm đã được biết tới, mà còn cả những nguy cơ tiềm tàng, mới xuất hiện.

Được tích hợp trực tiếp vào modem Wi-Fi và không yêu cầu cài đặt, tính năng bảo mật F-Safe có thể bảo vệ cả các thiết bị mà những phần mềm an ninh truyền thống chưa thể làm được do hạn chế về bộ nhớ và khả năng cài ứng dụng như Smart TV hay Camera giám sát. Đây chính là giải pháp toàn diện có thể bảo vệ không giới hạn mọi thiết bị trong gia đình, giúp bạn an toàn trong ngôi nhà thông minh của mình.

Theo đúng phương châm luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên trên hết của FPT Telecom, F-Safe được bao gồm ngay trong gói cước, giúp mọi khách hàng sử dụng Internet đều có thể được bảo vệ an toàn mà không lo phát sinh thêm chi phí cho việc bảo mật.

Tính năng bảo mật F-Safe được cài đặt trực tiếp lên modem, hoạt động và cập nhật hoàn toàn tự động, bảo vệ người dùng ngay lập tức, không cần cài đặt hay thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào.

F-Safe với hệ thống internet Việt Nam.

F-Safe góp phần làm sạch môi trường internet Việt Nam.

Từ lâu, các mã độc trên mạng Internet không chỉ mang đến nguy hại cho mỗi người dùng riêng lẻ mà còn khiến cho uy tín của Internet Việt Nam bị các dịch vụ trên thế giới đánh giá kém, gây ra khó khăn và bất tiện cho những người dùng chân chính.

Theo ông Trần Thanh Hải, Giám đốc Công nghệ  FPT Telecom: “Khi máy tính của bạn bị nhiễm mã độc, chúng sẽ biến thành các botnet tấn công vào dịch vụ của nhà cung cấp. Hệ thống khi đó sẽ ghi nhận có quá nhiều traffic truy cập chất lượng thấp đến từ Việt Nam, từ đó dẫn đến việc hạ mức độ ưu tiên hoặc thậm chí ngừng cung cấp dịch vụ cho chúng ta”.

Cách duy nhất để thay đổi thực trạng này là phải đảm bảo các kết nối từ Việt Nam hoàn toàn “sạch”. Và giống như tiêm chủng, cách làm này sẽ chỉ đạt hiệu quả khi phần lớn xã hội có khả năng này.

Các giải pháp trước đây chưa mang lại hiệu quả cao, một phần là do chi phí quá cao lên tới trung bình vài trăm ngàn mỗi tháng chỉ riêng cho việc bảo mật và nhiều người dùng chưa có thói quen cũng như khả năng chi trả.

F-Safe góp phần quan trọng trong quá trình phát triển của viễn thông Việt Nam trong tương lai.
F-Safe góp phần quan trọng trong quá trình phát triển của viễn thông Việt Nam trong tương lai.

Với cách làm đưa khả năng bảo mật vào ngay trong dịch vụ Internet, FPT Telecom đã loại bỏ các rào cản sử dụng của khách hàng, nâng cao số lượng người dùng được bảo vệ – chính là toàn bộ khách hàng sử dụng Internet FPT.

Nhờ đó, các kết nối mạng của Việt Nam có thể nhận được thứ hạng cao hơn và đánh giá tốt hơn trên thế giới. Đây cũng chính là mục tiêu lớn của FPT Telecom – mang đến một trải nghiệm Internet tốt đẹp cho không chỉ người dùng FPT mà là toàn bộ người dùng Internet Việt Nam.

F-Safe góp phần vào hệ sinh thái thông minh, an toàn.

Với mục tiêu mang tới sự an toàn cho toàn bộ gia đình khi sử dụng Internet, bên cạnh khả năng bảo mật, tính năng bảo mật F-Safe còn được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Khả năng chặn các thông tin không lành mạnh, lọc các nội dung không phù hợp cho lứa tuổi hay quản lý thời gian online theo thiết bị của F-Safe sẽ giúp phụ huynh có thể kiểm soát và đảm bảo an toàn khi con trẻ sử dụng Internet.

Kết hợp cùng các tính năng giám sát nội dung trẻ em được tích hợp trong các sản phẩm khác (Truyền hình, Camera…), FPT Telecom mong muốn có thể đem tới một hệ sinh thái thông minh, trọn vẹn và an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Giải pháp bảo mật F-Safe sẽ được tích hợp mặc định trong gói cước Internet của FPT Telecom từ ngày 23/12/2020 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, và sẽ được mở rộng ra toàn bộ các tỉnh thành Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Trong tương lai không xa, F-safe là một phần trong hệ sinh thái an toàn của ngôi nhà bạn.
Trong tương lai không xa, F-safe là một phần trong hệ sinh thái an toàn của ngôi nhà bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài FPT Telecom phụ trách F-Safe:

  • Hotline: 19006600 – Nhánh 0.
  • Email: Dinhdd@fpt.com.vn
  • Website: Fptgovap.com
  • Nhân viên hỗ trợ: Đậu Đức Định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

Video giới thiệu tính năng mới của FPT Telecom – F-Safe.

error: Content is protected !!
Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon