[ FPT Bến Cát ] – Tổng Đài Lắp Mạng FPT 0909.846.569 ❤️

Chi nhánh FPT Bến Cát với hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ.

Mục lục

Giới thiệu trung tâm kinh doanh FPT Bến Cát mới nhất năm 2023.

Lời đầu tiên, FPT Telecom xin gửi lời chào và gửi lòng biết ơn đến tất cả quý khách đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng FPT tại TX Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, được sự tin yêu của quý khách, cùng với sự nổ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, nhân viên, FPT Telecom đã vươn lên trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu ở Bến Cát nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Bến Cát là một trong những khu vực có diện tích rộng lớn và dân cư đông đúc nhất tại Tỉnh Bình Dương. Chính vì vậy, FPT Bến Cát hiện là một trong ba chi nhánh quan trọng nhất của FPT tại tỉnh Bình Dương, phục vụ hơn 500.000 khách hàng.

Năm 2024, FPT Bến Cát sẽ tiến hành một loạt thay đổi quan trọng về cả chính sách kinh doanh, công nghệ, và sẽ cải thiện dịch vụ tổng đài để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để đảm bảo rằng chúng tôi phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi rất vui được giới thiệu đến quý vị chi tiết về chi nhánh FPT Bến Cát mới nhất. Chúng tôi kính mời quý khách cùng theo dõi và lưu giữ thông tin này để sử dụng khi cần thiết.

Gọi tư vấn lắp mạng FPT miễn phí: 0909 846 569

Tư vấn lắp mạng FPT tại TX Bến Cát miễn phí:

  Chi nhánh FPT Bến Cát với hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ.
  Chi nhánh FPT Bến Cát với hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ.

  Giới thiệu chi tiết tổng đài FPT Bến Cát mới nhất.

  Một sự thay đổi lớn trong năm 2023 ở chi nhánh FPT Bến Cát chính là việc thay đổi về tổng đài. Cụ thể so với chỉ sử dụng một đầu số tổng đài chung các nghiệp vụ thì giờ đây mỗi nghiệp vụ sẽ có một số tổng đài riêng.

  Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

  1. Tổng đài lắp mạng FPT ở Bến Cát.

  Internet là một dịch vụ quan trọng nhất của nhà mạng FPT ở Bến Cát. Trong những năm gần đây, internet được FPT đầu tư mạnh mẽ về cả chất lượng lẫn số lượng.

  Hạ tầng cáp quang FPT đã được đầu tư từng con đường, ngõ hẻm ở TX Bến Cát. Chính vì vậy việc đăng ký lắp mạng FPT cũng hết sức đơn giản.

  Hiện tại, FPT Telecom có rất nhiều gói cước với băng thông và giá cả khác nhau. Phù hợp cho nhu cầu của tất cả mọi người từ sinh viên, nhà thuê, nhà trọ tới công ty, doanh nghiệp, quán cà phê…ở Thị xã Bến Cát.

  Trong năm 2023, FPT Bến Cát có tất cả 4 gói cước internet dành cho hộ gia đình. Đó là các gói:

  • Gói cước Super100: Tốc độ Upload = Dowload = 100Mpbs. Giá 195k/tháng. Xem thêm tại đây.
  • Gói cước GIGA: Tốc độ Upload = Dowload = 150Mpbs. Giá 210k/tháng. Xem thêm tại đây.
  • Gói cước SKY: Tốc độ Dowload 1000Mpbs, Upload 150Mpbs. Giá 225k/tháng. Xem thêm tại đây.
  • Gói cước META: Tốc độ Dowload 1000Mpbs, Upload 1000Mpbs. Giá 320k/tháng. Xem thêm tại đây.

  Lưu ý: Giá cước đã bao gồm thuế VAT10%

  Như vậy chỉ với từ 195k/tháng, quý khách đã có thể sở hữu cho mình một gói cước internet cáp quang tốc độ cao lên đến 100Mpbs. Ngoài ra với 215k/tháng, quý khác sẽ có ngay combo internet cáp quang 100Mpbs và truyền hình thông minh FPT Play.

  Nếu bạn có nhu cầu đăng ký một đường truyền internet cáp quang FPT tốc độ cao, hãy gọi lên tổng đài lắp mạng FPT ở Bến Cát để được tư vấn kỹ hơn nhé.

  Sau đây là chi tiết tổng đài lắp mạng FPT Bến Cát mới nhất:

  Quý khách cũng có thể để lại form đăng ký tư vấn lắp mạng FPT ở Bến Cát dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay trong vòng 5 phút.

   FPT Telecom là đơn vị dẫn đầu về chất lượng internet ở Bình Dương 3 năm liền 2020 – 2021 – 2022.

   Bảng giá lắp mạng FPT ở Bến Cát mới nhất năm 2023.
   Bảng giá lắp mạng FPT ở Bến Cát mới nhất năm 2023.

   2. Tổng đài kỹ thuật FPT tại Bến Cát.

   Trong quá trình sử dụng các dịch vụ như internetwifitruyền hình cáp FPTcamera FPT… chắc chắn sẽ có nhiều lúc sẽ bị trục trặc cần được bảo trì, sửa chữa.

   Để được hỗ trợ những vấn đề này, ngoài việc lên chi nhánh, quý khách còn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài kỹ thuật FPT Bến Cát.

   Dưới đây là thông tin chi tiết về tổng đài bảo trì và sửa chữa mạng FPT ở Bến Cát:

   Tổng đài bảo trì và sửa chữa hoạt động 24/7, kể cả trong các ngày lễ và tết. Vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm rằng sản phẩm và dịch vụ của mình sẽ được giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

   3. Tổng đài CSKH và hỗ trợ thu cước mạng FPT Biên Hòa.

   Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ của FPT Telecom, luôn tồn tại các yếu tố phát sinh liên quan, và một phần không thể thiếu trong những tình huống này chính là các vấn đề liên quan đến khiếu nại và phàn nàn về dịch vụ.

   FPT Bến Cát thường xử lý một loạt các nghiệp vụ phát sinh định kỳ, nhằm đảm bảo rằng mọi khách hàng của họ có được trải nghiệm tốt nhất. Dưới đây là một số ví dụ về những nghiệp vụ thường gặp:

   • Thanh toán cước internet, truyền hình, camera: Khách hàng thường phải thực hiện thanh toán định kỳ cho các dịch vụ này, và có thể xuất hiện những thắc mắc hoặc sai sót trong quá trình thanh toán.
   • Chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu dịch vụ: Trong trường hợp di dời hoặc chuyển quyền sở hữu của dịch vụ, việc thay đổi thông tin liên quan đến tài khoản có thể tạo ra nhiều trở ngại.
   • Thanh lý, tạm ngưng dịch vụ: Có thời điểm khách hàng muốn tạm ngưng hoặc chấm dứt việc sử dụng dịch vụ, điều này đòi hỏi sự hỗ trợ từ FPT Telecom.
   • Thay đổi tăng, hạ gói cước internet: Thay đổi gói cước internet cũng có thể gây ra sự bất tiện cho khách hàng, và họ có thể cần hỗ trợ để thực hiện thay đổi này một cách dễ dàng.

   Ngoài những tình huống thường gặp, FPT TX Bến Cát cam kết đặc biệt đối với việc giải quyết các khiếu nại và vấn đề không hài lòng của khách hàng. Nếu quý khách có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của FPT tại Bến Cát, xin vui lòng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng theo thông tin sau:

   Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ và giải quyết mọi vấn đề của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

   Các lưu ý về tổng đài FPT Bến Cát.

   Trong quá trình gọi lên tổng đài FPT Bến Cát để nhờ hỗ trợ, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng một số điều quan trọng cần chú ý khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại Bến Cát:

   • Tổng đài FPT Bến Cát cam kết hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện và chu đáo, với dịch vụ hoạt động liên tục 24/7, bao gồm cả ngày lễ, ngày nghỉ, và cuối tuần. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách bất kể thời gian nào.
   • Cước phí cuộc gọi từ số điện thoại cố định đến tổng đài FPT Bến Cát là 1.000 Đồng/phút. Còn đối với cuộc gọi từ số điện thoại di động, cước phí sẽ được áp dụng theo cước nhà mạng hiện hành. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra cước phí với nhà mạng của mình trước khi gọi để tránh bất kỳ phiền toái nào sau này.
   • Nếu tình huống xảy ra và Quý khách không thể kết nối được với tổng đài, xin vui lòng để lại một tin nhắn với nội dung cụ thể về vấn đề cần hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 5 phút để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

   Chúng tôi luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Để giúp chúng tôi hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, xin vui lòng tuân thủ các hướng dẫn và lưu ý trên. Chân thành cảm ơn Quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi tại Bến Cát.

   Đội ngũ cán bộ, nhân viên FPT Bến Cát luôn có tinh thần trách nhiệm và thái độ chuyên nghiệp nhất.
   Đội ngũ cán bộ, nhân viên FPT Bến Cát luôn có tinh thần trách nhiệm và thái độ chuyên nghiệp nhất.

   Giới thiệu địa chỉ chi nhánh FPT Thị Xã Bến Cát

   Sau khi giới thiệu về các đầu mối tổng đài FPT ở Bến Cát. Tiện đây chúng tôi xin giới thiệu về địa chỉ FPT Bến Cát để quý khách tiện liên hệ nhé.

   Địa chỉ FPT Bến Cát ở đâu?

   Để thuận lợi cho việc hỗ trợ khách hàng, ở mỗi huyện, thành phố ở tỉnh Bình Dương đều có một chi nhánh FPT Telecom.

   Theo đó văn phòng giao dịch FPT Telecom TX Bến Cát tọa lạc ở địa chỉ: Căn 01, Lô LK A11, Đường N1, Khu Đô Thị Thịnh Gia, Phường Tân Định, TX. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

   Hướng dẫn chi tiết đường đi đến chi nhánh FPT Bến Cát:

   • Văn phòng FPT Bến Cát ở số nhà 01, Lô LK A11 Đường N1, Trong Khu Đô Thị Thịnh Gia, Phường Tân Định.
   • Nằm ngay đầu ngã 3 đường N1 và Quốc Lộ 13.
   • Nằm cách ngã 3 đường Quốc Lộ 13 và Đường Tân Định 006 khoảng 250 mét.
   • Nằm cạnh các điểm như: Đối diện quán caffee AVA Coffee, Màu Lam Coffee, Lala Spa…

   Quý khách có thể tìm đến chi nhánh FPT Bến Cát trên ứng dụng Google Map tại đây.

   Địa chỉ FPT Bến Cát tọa lạc ở số 01, Lô LK A11, Đường N1, KĐT Thịnh Gia, P. Tân Định.
   Địa chỉ FPT Bến Cát tọa lạc ở số 01, Lô LK A11, Đường N1, KĐT Thịnh Gia, P. Tân Định.

   Một số điểm chú ý khi lên chi nhánh FPT Bến Cát giao dịch.

   Khi có kế hoạch lên chi nhánh FPT Bến Cát để giao dịch, quý khách nên tham khảo qua một số lưu ý sau để việc hỗ trợ diễn ra nhanh và thuận tiện nhất nhé.

   Các lưu ý về chi nhánh FPT Bến Cát.

   • Thời gian hoạt động của chi nhánh FPT TX Bến Cát: Từ 8h00 – 17h30 từ thứ  2 đến thứ 7. Chủ nhật làm buổi sáng.
   • Khi lên nhớ mang theo chứng minh nhân dân và thiết bị nếu cần thiết.
   • Thái độ nhân viên phải chuyên nghiệp, vui vẻ và lắng nghe khách hàng.

   Tổng kết.

   Qua bài viết trên chúng tôi đã cố gắng chắt lọc ra những thông tin chi tiết nhất về chi nhánh FPT Bến Cát mới nhất trong năm 2024.

   Và sau đây là những thông tin chính về chi nhánh FPT ở Bến Cát mới nhất:

   • Tổng đài lắp mạng FPT: 0909.846.569 – 0972.079.765 ( Call & Zalo ).
   • Tổng đài bảo trì, sửa chữa: 19006600 – Nhánh 2.
   • Tổng đài CSKH: 19006600 – Nhánh 0.
   • Địa chỉ FPT Bến Cát: 01, Lô LK A11 Đường N1, Khu Đô Thị Thịnh Gia, Phường Tân Định
   • Email: Dinhdd3@fpt.com – Thuydtc@fpt.com

   Gọi tư vấn lắp mạng FPT miễn phí: 0909 846 569

   Tư vấn lắp mạng FPT ở Bến Cát miễn phí:

    Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian quý báu để theo dõi bài viết. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích. Quý khách xin vui lòng lưu các thông tin về chi nhánh FPT Bến Cát.

    error: Content is protected !!
    Gọi Ngay
    chat-active-icon
    chat-active-icon