[ FPT Biên Hòa ] – Tổng Đài FPT Mới Nhất Năm 2024

Chi Nhánh FPT Biên Hòa với hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ.

Mục lục

Giới thiệu chi nhánh FPT Biên Hòa, Đồng Nai mới nhất năm 2024.

Lời đầu tiên, FPT Telecom xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng FPT tại TP. Biên Hòa.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, nhờ vào sự tin yêu của quý khách và sự cố gắng không ngừng nghỉ, FPT Telecom đã vươn lên trở thành nhà cung cấp dịch internet hàng đầu ở Biên Hòa.

Hiện nay, ở Biên Hòa có khoảng 500.000 khách hàng đang sử dụng các dịch vụ như internet, wifi, truyền hình, camera của nhà mạng FPT. Để thuận tiện nhất, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết chi nhánh FPT Biên Hòa mới nhất trong năm 2024.

Quý khách vui lòng theo dõi và lưu lại các thông tin về tổng đài FPT Biên Hòa để khi nào cần hỗ trợ lấy ra sử dụng nhé.

Gọi tư vấn lắp mạng FPT miễn phí: 0909 846 569 ( Call & Zalo )

Tư vấn lắp mạng FPT Biên Hòa miễn phí:

  Chi Nhánh FPT Biên Hòa với hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ.
  Chi Nhánh FPT Biên Hòa với hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ.

  Các đầu số tổng đài FPT TP. Biên Hòa mới nhất.

  Trong thời đại công nghệ 4.0, khi quý khách có nhu cầu cần chi nhánh FPT Telecom hỗ trợ, quý khách chỉ cần liên hệ đến tổng đài FPT Biên Hòa chứ không cần phải lên chi nhánh nữa.

  Và sau đây là chi tiết các đầu số tổng đài FPT ở Biên Hòa mới nhất trong năm 2024:

  1. Tổng đài lắp mạng FPT Biên Hòa.

  Bảng giá internet FPT tại TP. Biên Hòa năm 2024.

  Internet cáp quang là một dịch vụ quan trọng nhất của nhà mạng FPT tại Biên Hòa. Trong những năm gần đây, FPT Telecom đã đầu tư mạnh mẽ vào internet, cả về chất lượng lẫn số lượng.

  Hạ tầng cáp quang của FPT đã được đầu tư kỹ lưỡng từng con đường, ngõ hẻm tại thành phố Biên Hòa. Điều này đồng nghĩa rằng việc đăng ký và lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Biên Hòa là vô cùng đơn giản và thuận tiện.

  Hiện tại, FPT Telecom cung cấp một loạt các gói cước với băng thông và giá cả đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu, từ sinh viên, người thuê nhà, người ở nhà trọ cho đến các công ty, doanh nghiệp, quán cà phê tại thành phố Biên Hòa.

  Vào năm 2024, tổng đài FPT Biên Hòa đã phát triển 4 gói cước internet cáp quang dành cho hộ gia đình, bao gồm:

  • Gói cước Super100: Tốc độ Upload = Dowload = 100 Mbps. Giá chỉ từ 175k/tháng. Xem thêm tại đây.
  • Gói cước GIGA: Tốc độ Upload = Dowload = 150 Mbps. Giá chỉ từ 180k/tháng. Xem thêm tại đây.
  • Gói cước SKY: Tốc độ Download 1000 Mbps, Upload 150 Mbps. Giá chỉ từ 225k/tháng. Xem thêm tại đây.
  • Gói cước META: Tốc độ Download 1000 Mbps, Upload 1000 Mbps. Giá chỉ từ 320k/tháng. Xem thêm tại đây.

  Lưu ý: Giá cước đã bao gồm thuế VAT 10%.

  Chỉ từ 195k/tháng, bạn đã có thể sở hữu một gói cước internet cáp quang tốc độ cao lên đến 100 Mbps. Ngoài ra, với 215k/tháng, bạn có thể sử dụng gói combo internet cáp quang 100Mbps cùng truyền hình thông minh FPT Play.

  Cần nói thêm truyền hình FPT là hệ thống truyền hình thông minh nhất Việt Nam. Hệ thống truyền hình FPT sử dụng công nghệ OTTcông nghệ IPTV, ngoài 170 kênh truyền hình thì còn có kho phim, kho nhạc, kho giải trí… Còn giúp tivi lên được mạng internet xem youtube và có điều khiển bằng giọng nói hiện đại.

  Xem thêm: Truyền hình FPT.

  Bảng giá lắp internet FPT ở Biên Hòa mới nhất năm 2023.
  Bảng giá lắp internet FPT ở Biên Hòa mới nhất năm 2023.

  Số tổng đài đăng ký lắp mạng FPT ở Biện Hòa.

  Nếu bạn đang cân nhắc đăng ký một đường truyền internet cáp quang FPT tốc độ cao tại Biên Hòa, đừng ngần ngại liên hệ tổng đài lắp mạng FPT để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ tận tâm hơn.

  Và sau đây là thông tin về tổng đài đăng ký lắp mạng FPT Biên Hòa mới nhất năm 2024:

  Tổng đài lắp mạng FPT ở Biên Hòa hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, vui vẻ, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao nhất.

  Gọi tư vấn lắp mạng FPT miễn phí: 0909 846 569

  Quý khách cũng có thể để lại form đăng ký tư vấn lắp mạng FPT ở Biên Hòa dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay trong vòng 5 phút.

   Gói cước internet FPT rẻ và tốc độ cao chỉ với từ 195k/tháng.
   Gói cước internet FPT rẻ và tốc độ cao chỉ với từ 195k/tháng.

   2. Tổng đài kỹ thuật FPT tại TP. Biên Hòa.

   Với hơn 500.000 khách hàng đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom ở TP. Biên Hòa. Hàng ngày có rất nhiều cuộc gọi đến để nhờ FPT hỗ trợ các vấn đề như: Sửa mạng, bảo trì mạng, di chuyển đường dây, chuyển địa điểm… đường truyền internet FPT.

   Để thuận tiện nhất trong việc hỗ trợ, chúng tôi đã đưa ra đầu số chuyên hỗ trợ kỹ thuật của nhà mạng FPT tại Biên Hòa trong năm 2024.

   Giờ đây khi có sự cố cần hỗ trợ, khách hàng chỉ cần gọi điện lên tổng đài FPT Biên Hòa, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức mà không phải chờ đợi.

   Dưới đây là thông tin chi tiết về tổng đài kỹ thuật FPT tại TP. Biên Hòa:

   Tổng đài hỗ trợ và bảo trì hoạt động 24/7, tất cả mọi ngày trong năm, bao gồm cả các ngày lễ và Tết. Với đội ngũ chuyên môn tốt và tinh thần hỗ trợ cao nhất, chúng tôi sẽ sãnh sàng hỗ trợ nhanh nhất có thể.

   3. Tổng đài CSKH và hỗ trợ thu cước mạng FPT Biên Hòa.

   FPT Biên Hòa luôn tận tâm xử lý hàng loạt nhiệm vụ định kỳ để đảm bảo mọi khách hàng của chúng tôi trải nghiệm một dịch vụ tối ưu. Dưới đây là một số các tình huống thường gặp:

   • Thanh toán cước internet, truyền hình, camera: Khách hàng thường phải thực hiện thanh toán định kỳ cho các dịch vụ này và có thể gặp thắc mắc hoặc sai sót trong quá trình thanh toán.
   • Chuyển địa điểm, chuyển quyền sở hữu dịch vụ: Trong trường hợp di dời hoặc chuyển quyền sở hữu dịch vụ, việc thay đổi thông tin liên quan đến tài khoản có thể gây khó khăn.
   • Thanh lý, tạm ngưng dịch vụ: Có thời điểm khách hàng muốn tạm ngưng hoặc chấm dứt việc sử dụng dịch vụ, và điều này đòi hỏi sự hỗ trợ từ FPT Telecom.
   • Thay đổi gói cước internet: Thay đổi gói cước internet cũng có thể gây ra sự bất tiện cho khách hàng, và họ có thể cần hỗ trợ để thực hiện thay đổi này một cách dễ dàng.

   Ngoài những tình huống thường gặp, FPT Biên Hòa cam kết đặc biệt đối với việc giải quyết các khiếu nại và vấn đề không hài lòng của khách hàng. Nếu quý khách có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của FPT tại Biên Hòa, xin vui lòng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng theo thông tin sau:

   Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ và giải quyết mọi vấn đề của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

   Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của FPT TP.Biên Hòa chuyên nghiệp và tận tâm.
   Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của FPT TP.Biên Hòa chuyên nghiệp và tận tâm.

   Giới thiệu địa chỉ FPT Biên Hòa mới nhất.

   Sau khi đã giới thiệu xong các đầu số tổng đài FPT Biên Hòa, tiện thể đây chúng tôi sẽ giới thiệu thêm đến quý khách địa chỉ FPT Biên Hòa. Quý khách lưu lại, khi nào cần lên trực tiếp văn phòng giao dịch lấy ra sử dụng nhé.

   Địa chỉ FPT Biên Hòa ở đâu?

   FPT Telecom luôn cố gắng để mỗi huyện, thành phố ở tỉnh Đồng Nai đều có chi nhánh FPT để khách hàng thuận lợi giao dịch khi cần.

   TP. Biên Hòa khá rộng lớn, mật độ dân số đông, cộng thêm có một lượng khách hàng đang sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của FPT khá lớn. Chính vì vậy, hiện nay tại TP. Biên Hòa có 2 chi nhánh FPT Telecom, một chi nhánh ở Phường Long Bình Tân và một chi nhánh ở Phường Tân Phong.

   Sau đây là chi tiết 2 chi nhánh FPT Telecom ở Biên Hòa năm 2024:

   • Chi nhánh 1: 88 Đường Bùi Văn Hóa, KP3, Phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
   • Chi nhánh 2: 791 Đường Đồng Khởi, KP8, Phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

   Quý khách có thể tìm đường đến địa chỉ FPT Biên Hòa trên ứng dụng Google Map cho chi nhánh Long Bình Tân tại đây, chi nhánh Tân Phong tại đây.

   TP. Biên Hòa có 2 văn phòng FPT Telecom ở P. Long Bình Tân và P. Tân Phong.
   TP. Biên Hòa có 2 văn phòng FPT Telecom ở P. Long Bình Tân và P. Tân Phong.

   Các điểm lưu ý về chi nhánh FPT Biên Hòa cần biết.

   Khi Quý khách hàng liên hệ tổng đài hoặc lên chi nhánh FPT Biên Hòa để yêu cầu hỗ trợ, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng một số quy định quan trọng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại Biên Hòa:

   • Tổng đài FPT Biên Hòa cam kết mang đến hỗ trợ toàn diện và chu đáo, với dịch vụ hoạt động liên tục 24/7, kể cả trong ngày lễ, ngày nghỉ và cuối tuần. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào.
   • Cước phí cuộc gọi từ số điện thoại cố định đến tổng đài FPT Biên Hòa là 1.000 Đồng/phút. Còn đối với cuộc gọi từ số điện thoại di động, cước phí sẽ được áp dụng theo cước của nhà mạng hiện tại. Xin Quý khách vui lòng kiểm tra cước phí với nhà mạng của mình trước khi gọi để tránh bất kỳ phiền hà nào sau này.
   • Văn phòng FPT Biên Hòa mở cửa từ 7h30 và đóng cửa lúc 17h30 các ngày trong tuần, trừ chủ nhật.
   • Khi lên giao dịch tại văn phòng, quý khách vui lòng mang theo CMND hoặc CCCD để khi cần lấy ra cho tiện.

   Trong trường hợp quý khách gặp khó khăn kết nối với tổng đài, vui lòng để lại một tin nhắn cụ thể về vấn đề cần hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ liên hệ lại với quý khách trong vòng 5 phút để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

   Chúng tôi luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Để giúp chúng tôi hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, xin Quý khách vui lòng tuân thủ các hướng dẫn và lưu ý trên.

   Tổng kết.

   Bài viết trên đây chúng tôi đã cố gắng tổng hợp tất cả các thông tin chi tiết nhất về chi nhánh FPT Biên Hòa mới nhất trong năm 2024.

   Do bài viết khá dài, nên sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin quan trọng nhất về FPT TP. Biên Hòa để quý khách dễ nhớ hơn nhé.

   Sau đây là các thông tin quan trọng về tổng đài FPT Biên Hòa mới nhất năm 2024:

   • Tổng đài lắp mạng FPT: 0909.846.569 – 0972.070.765 ( Call & Zalo).
   • Tổng đài bảo trì và sửa chữa: 19006600 – Nhánh 2.
   • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 19006600 – Nhánh 0.
   • Địa chỉ của chi nhánh FPT Biên Hòa: CN 1 ở 88 Bùi Văn Hóa, P. Long Bình Tân, CN 2 ở 791 Đồng Khởi, P. Tân Phong.
   • Email liên hệ: Dinhdd3@fpt.comThuydtc@fpt.com
   • Website chính thức: Nhamangfpt.vn

   Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng với tư vấn lắp mạng FPT ở Biên Hòa hoàn toàn miễn phí. Hãy để lại thông tin của quý khách hàng bên dưới, và chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất:

    Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã dành thời gian quý báu để đọc bài viết của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích cho quý khách. Hãy lưu giữ thông tin về chi nhánh FPT Biên Hòa để dễ dàng liên hệ khi cần.

    Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của FPT Telecom. Tổng đài FPT Biên Hòa chúc quý khách hàng mọi điều tốt lành nhất trong cuộc sống và trong việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

    Tổng đài FPT Biên Hòa xin cảm ơn chân thành đến quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.
    Tổng đài FPT Biên Hòa xin cảm ơn chân thành đến quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.
    error: Content is protected !!
    Gọi Ngay
    chat-active-icon
    chat-active-icon