[ FPT Định Quán ] – Tổng Đài Lắp Mạng FPT 📞 0909.846.569

FPT Định Quán qua hơn 10 năm hình thành và phát triển vượt bậc.

Mục lục

Giới thiệu chi nhánh FPT Định Quán năm 2023.

Lời đầu tiên, FPT Định Quán xin gửi lời chào, lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của nhà mạng FPT tại Huyện Định Quán.

Chi nhánh FPT Huyện Định Quán được thành lập từ năm 2011. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, FPT Telecom đã vươn lên trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu ở Huyện Định Quán.

Chi nhánh FPT Định Quán sẽ là một trong những điểm đến đáng tin cậy cho các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, FPT Telecom Định Quán cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ đa dạng và giá cả hợp lý.

Bước qua năm 2024, có một số sự thay đổi trong chi nhánh, chính vì vậy nhằm tăng sự trãi nghiệm tốt hơn với quý khách, chúng tôi viết bài chi tiết giới thiệu chi nhánh FPT Định Quán. Quý khách cùng theo dõi nhé.

Gọi tư vấn lắp mạng FPT miễn phí: 0909 846 569

Hãy để lại thông tin, chúng tôi gọi ngay tư vấn lắp mạng FPT ở Định Quán trong 5 phút.

  FPT Định Quán qua hơn 10 năm hình thành và phát triển vượt bậc.
  FPT Định Quán qua hơn 10 năm hình thành và phát triển vượt bậc.

  Địa chỉ FPT Định Quán – 107 Tổ 2, Ấp 114, Thị Trấn Định Quán

  Huyện Định Quán là một Huyện khá rộng lớn của Tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên ở đây mới chỉ có một chi nhánh FPT Telecom. Điều này cũng gây khá khó khăn cho khách hàng lên chi nhánh giao dịch. Để thuận tiện hơn chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ FPT Định Quán sau đây nhé.

  Chi nhánh FPT Telecom Định Quán được đặt tại địa chỉ: 107 Tổ 2, Ấp 114, Thị Trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai. Vị trí chi nhánh rất thuận tiện cho khách hàng tại Định Quán và các khu vực lân cận như Xuân Lộc, Thống Nhất, Tân Phú, Long Khánh,…

  Để đến địa chỉ FPT Huyện Định Quán, khách hàng có thể đi theo hướng đường ĐT 769 hoặc đường Nguyễn Thái Học và rẽ vào đường Tổ 2, tiếp tục di chuyển khoảng 200m là đến địa chỉ của chi nhánh.

  Quý khách có thể tìm đường lên chi nhánh FPT Định Quán trên ứng dụng Google Map tại đây.

  Địa chỉ FPT Định Quán ở số 107, tổ 2, ấp 114, TT. Định Quán.
  Địa chỉ FPT Định Quán ở số 107, tổ 2, ấp 114, TT. Định Quán.

  Giới thiệu các đầu số tổng đài FPT ở Định Quán năm 2024.

  Trong thời đại công nghệ 4.0, khách hàng cần hỗ trợ cũng không cần phải lên chi nhánh FPT để được hỗ trợ. Hãy gọi ngay lên tổng đài FPT Định Quán, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

  Khi sử dụng dịch vụ của FPT Telecom Định Quán, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi các đầu số tổng đài FPT Định Quán mới nhất năm 2024 dưới đây:

  1. Tổng đài lắp mạng FPT Định Quán.

  Hơn 10 năm hình thành và phát triển, FPT Telecom đã xác định internet cáp quang chính là dịch vụ chủ chốt và quan trọng nhất trong hệ thống sản phẩm, dịch vụ của FPT tại Huyện Định Quán.

  Thương hiệu internet FPT đã dần chiếm nhiều cảm tình và là lựa chọn số một của người dân tại Định Quán.

  Nếu bạn đang sống tại Định Quán và muốn lắp mạng internet của FPT thì hãy liên hệ với tổng đài đăng ký lắp mạng internet FPT Định Quán ngay hôm nay.

  Tổng đài lắp mạng FPT Định Quán có số điện thoại là 0909.846.569 hoặc 0972.079.765. Đây là các số điện thoại liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của FPT tại Định Quán.

  Khi gọi vào tổng đài, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về các gói cước, tốc độ và chất lượng mạng internet FPT tại Định Quán. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký lắp mạng FPT qua email tại địa chỉ Dinhdd@fpt.com.vn.

  Với nhu cầu lắp internet FPT ở Định Quán, bạn có thể lựa chọn các gói cước của FPT trong năm 2024 như sau:

  • Gói cước Giga FPT: Tốc độ Dowload = Upload: 150Mpbs, giá cước 190K. Xem thêm tại đây.
  • Gói cước Sky FPT: Tốc độ Dowload: 1.000Mpbs, Upload: 150Mpbs, giá cước 225K. Xem thêm tại đây.
  • Gói cước Meta FPT: Tốc độ Dowload = Upload: 1.000Mpbs, giá cước 325K. Xem thêm tại đây.

  Để đảm bảo chất lượng mạng internet FPT tại Định Quán, nhân viên kỹ thuật của FPT sẽ đến lắp đặt trực tiếp tại nhà của bạn. Bạn sẽ được tư vấn cách sử dụng và giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng mạng.

  Nếu bạn muốn có một mạng internet ổn định, nhanh chóng và đáng tin cậy tại Định Quán, hãy liên hệ với tổng đài đăng ký lắp mạng internet FPT Định Quán ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

  Tổng đài lắp mạng FPT ở Định Quán hoạt động 24/7, kể cà ngày lễ, tết, chủ nhật.
  Tổng đài lắp mạng FPT ở Định Quán hoạt động 24/7, kể cà ngày lễ, tết, chủ nhật.

  2. Tổng đài kỹ thuật FPT Định Quán

  Theo thống kê, cuối năm 2022, ở Định Quán có khoảng 400.000 khách hàng đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom. Trong quá trình sử dụng, khách hàng cũng chắc chắn sẽ gặp các tình huống hư, hỏng về internet, wifi, truyền hình, camera… Chính vì thế tiện đây chúng tôi sẽ giới thiệu về số kỹ thuật FPT ở Định Quán.

  FPT Định Quán cung cấp cho khách hàng tổng đài kỹ thuật để hỗ trợ các vấn đề liên quan đến bảo trì, sửa chữa mạng FPT. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp, bất kể là lỗi kỹ thuật hay thắc mắc về cách sử dụng mạng.

  Khách hàng có thể liên hệ tổng đài kỹ thuật FPT Định Quán qua số điện thoại 19006600 – nhánh 2. Nhân viên của FPT sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của quý khách và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

  3.Tổng đài CSKH và giải quyết khiếu nại

  Khách hàng là thượng đế, đó là tôn chỉ mà FPT Định Quán luôn hướng đến. Để giải quyết những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, FPT Định Quán đã xây dựng tổng đài chăm sóc khách hàng (CSKH) chuyên nghiệp.

  Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài CSKH của FPT Định Quán qua số điện thoại 19006600 – nhánh 0. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn về các dịch vụ mạng của FPT, giải đáp mọi thắc mắc về cách sử dụng mạng, đồng thời khiếu nại về các vấn đề liên quan đến dịch vụ mạng của FPT.

  Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của FPT Định Quán sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

  FPT Định Quán cam kết các nhân viên CSKH được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, tận tâm nhất.

  Đội ngũ CSKH FPT ở Định Quán có chuyên môn tốt, vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.
  Đội ngũ CSKH FPT ở Định Quán có chuyên môn tốt, vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.

  4. Tổng đài thu cước mạng FPT ở Định Quán

  Đối với dịch vụ internet, việc thanh toán hóa đơn là một trong những vấn đề quan trọng. Vì vậy, FPT Định Quán cung cấp dịch vụ tổng đài thu cước mạng FPT, giúp khách hàng dễ dàng thanh toán hóa đơn một cách tiện lợi và nhanh chóng.

  Khách hàng có thể gọi tới tổng đài 19006600 – Nhánh 0 để được tư vấn về các thông tin liên quan đến việc thanh toán hóa đơn, cách thức thanh toán, các chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới nhất của FPT Định Quán.

  Quý khách lưu ý thời gian thu cước internet FPT ở Định Quán là từ đầu tháng đến trước ngày 12 hàng tháng. Nếu sau ngày 12 quý khách chưa thanh toán, FPT Telecom sẽ tạm thời cắt tín hiện cho đến khi nào đóng lại nhé.

  Quý khách có thể đóng cước mạng FPT ở Huyện Định Quán qua các ứng dụng online hoặc qua các điểm thu hộ như: FPTShop, Thế giới di động, Bách Hóa Xanh, CycleK, Điện máy xanh…

  Hỗ trợ thu cước mạng FPT ở văn phòng FPT Định Quán.
  Hỗ trợ thu cước mạng FPT ở văn phòng FPT Định Quán.

  Tổng kết:

  Như vậy, FPT Định Quán đã chuẩn bị sẵn sàng cho năm 2024 với những dịch vụ chất lượng và đầy đủ nhất cho khách hàng tại huyện Định Quán. Không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và internet, FPT Định Quán còn là một đối tác tin cậy của khách hàng trong việc cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện.

  Với những thông tin về địa chỉ và các dịch vụ tổng đài của FPT Định Quán đã được giới thiệu trong bài viết, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về FPT Định Quán và lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất cho mình.

  Do bài viết khá dài, nhiều thông tin nên chúng tôi sẽ tóm tắt lại các ý chính về chi nhánh FPT Định Quán cho quý khách dễ nghi nhớ nhé.

  Sau đây là thông tin chi nhánh FPT Định Quán mới nhất năm 2024:

  • Tổng đài đăng ký lắp mạng FPT Định Quán: 0909.846.569 – 0972.079.765 ( Call & Zalo ).
  • Tổng đài bảo trì, sữa chữa: 19006600 – Nhánh 2.
  • Tổng đài CSKH: 19006600 – Nhánh 0.
  • Tổng đài thu cước mạng: 19006600 – Nhánh 0.
  • Địa chỉ FPT Định Quán: Số 107, Tổ 2, Ấp 114, TT. Định Quán.
  • Email: Dinhdd@fpt.com.vn – Thuydtc@fpt.com.vn
  • Website: Nhamangfpt.vn

  Gọi tư vấn lắp mạng FPT miễn phí: 0909 846 569

  Điền thông tin để được tư vấn lắp mạng FPT miễn phí, hỗ trợ trong 2 phút.

   Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúng tôi hi vọng bài viết sẽ bổ ích. Và chúng tôi khuyên quý khách nên lưu lại những thông tin về chi nhánh FPT Định Quán, sau này cần hỗ trợ thì lấy ra dùng nhé.

   error: Content is protected !!
   Gọi Ngay
   chat-active-icon
   chat-active-icon