Tổng Đài Lắp Mạng FPT Phú Giáo Mới Nhất 0909.846.569 ❤️

FPT Phú Giáo với hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ.

Mục lục

Giới thiệu tổng đài FPT Phú Giáo, Bình Dương mới năm 2024.

Lời đầu tiên, tổng đài FPT Phú Giáo xin gửi lời chào, lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ interner, truyền hình FPT tại Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương.

Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, bằng sự nổ lực không ngừng nghỉ, nhà mạng FPT Telecom đã vươn lên trở thành nhà cung cấp viễn thông hàng đầu tại huyện Phú giáo nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Hiện nay có khoảng 20.000 khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của FPT tại Phú Giáo. Để thuận lợi hơn trong việc hỗ trợ khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu tổng đài FPT Phú Giáo trong năm 2024.. Quý khách theo dõi và lưu lại khi cần lấy ra sử dụng nhé.

Gọi tư vấn lắp mạng FPT miễn phí: 0909 846 569

Tư vấn lắp mạng FPT ở Phú Giáo miễn phí, gọi liền trong 2 phút:

  FPT Phú Giáo với hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ.
  FPT Phú Giáo với hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ.

  Các đầu số tổng đài FPT Huyện Phú Giáo mới nhất.

  Sau đây chúng tôi xin gửi thông tin các đầu số tổng đài FPT Phú Giáo trong năm 2024. Quý khách cùng theo dõi nhé.

  1. Tổng đài lắp mạng FPT Huyện Phú Giáo.

  Internet cáp quang là một dịch vụ quan trọng nhất của nhà mạng FPT ở Phú Giáo. Trong những năm gần đây, internet được FPT Telecom đầu tư mạnh mẽ về cả chất lượng lẫn số lượng.

  Hạ tầng cáp quang FPT đã được đầu tư từng con đường, ngõ hẻm ở Huyện Phú Giáo. Chính vì vậy việc đăng ký lắp mạng FPT cũng hết sức đơn giản và thuận tiện.

  Hiện tại, FPT Telecom có rất nhiều gói cước với băng thông và giá cả khác nhau. Phù hợp cho nhu cầu của tất cả mọi người từ sinh viên, nhà thuê, nhà trọ tới công ty, doanh nghiệp, quán cà phê…ở Huyện Phú Giáo.

  Trong năm 2024, FPT Phú Giáo có tất cả 4 gói cước internet dành cho hộ gia đình. Đó là các gói:

  • Gói cước Super100: Tốc độ Upload = Dowload = 100Mpbs. Giá 165k/tháng. 
  • Gói cước GIGA: Tốc độ Upload = Dowload = 150Mpbs. Giá 180k/tháng. Xem thêm tại đây.
  • Gói cước SKY: Tốc độ Dowload 1000Mpbs, Upload 150Mpbs. Giá 225k/tháng. Xem thêm tại đây.
  • Gói cước META: Tốc độ Dowload 1000Mpbs, Upload 1000Mpbs. Giá 320k/tháng. Xem thêm tại đây.

  Lưu ý: Giá cước đã bao gồm thuế VAT10%

  Như vậy chỉ với từ 195k/tháng, quý khách đã có thể sở hữu cho mình một gói cước internet cáp quang tốc độ cao lên đến 100Mpbs. Ngoài ra với 215k/tháng, quý khác sẽ có ngay combo internet cáp quang 100Mpbs và truyền hình thông minh FPT Play.

  Nếu bạn có nhu cầu đăng ký một đường truyền internet cáp quang FPT tốc độ cao, hãy gọi lên tổng đài lắp mạng FPT ở Huyện Phú Giáo để được tư vấn kỹ hơn nhé.

  Sau đây là chi tiết tổng đài lắp mạng FPT Phú Giáo mới nhất:

  Gọi tư vấn lắp mạng FPT miễn phí: 0909 846 569

  Quý khách cũng có thể để lại form đăng ký tư vấn lắp mạng FPT ở Phú Giáo dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay trong vòng 5 phút.

   Bảng giá lắp mạng FPT ở Phú Giáo mới nhất năm 2023.
   Bảng giá lắp mạng FPT ở Phú Giáo mới nhất năm 2023.

   2. Tổng đài kỹ thuật FPT tại Phú Giáo.

   Khi bạn sử dụng các dịch vụ như internet, wifi, truyền hình cáp FPT, camera FPT, không thể tránh khỏi việc gặp phải các sự cố cần sửa chữa hoặc bảo trì.

   Để giải quyết những khó khăn này, chúng tôi không chỉ đưa ra tùy chọn đến chi nhánh, mà còn cung cấp một giải pháp tiện lợi khác – liên hệ trực tiếp với tổng đài kỹ thuật FPT Phú Giáo.

   Dưới đây là thông tin chi tiết về tổng đài hỗ trợ và bảo trì mạng FPT tại Phú Giáo:

   Tổng đài hỗ trợ và bảo trì hoạt động cả ngày, mọi ngày trong năm, bao gồm cả các ngày lễ và Tết. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm rằng sản phẩm và dịch vụ của mình sẽ luôn được xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp.

   Đội ngũ kỹ thuật FPT tại Phú Giáo có nghiệp vụ chuyên môn tốt và thái độ chuyện nghiệp.
   Đội ngũ kỹ thuật FPT tại Phú Giáo có nghiệp vụ chuyên môn tốt và thái độ chuyện nghiệp.

   3. Tổng đài chăm sóc khách hàng và xử lý khiếu nại của FPT tại Phú Giáo.

   Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ của FPT Telecom tại Phú Giáo, luôn xuất hiện những khía cạnh liên quan, trong đó không thể bỏ qua các tình huống liên quan đến khiếu nại và phàn nàn về dịch vụ.

   FPT Phú Giáo luôn tận tâm xử lý hàng loạt nhiệm vụ định kỳ để đảm bảo mọi khách hàng của chúng tôi trải nghiệm một dịch vụ tối ưu. Dưới đây là một số các tình huống thường gặp:

   • Thanh toán cước internet, truyền hình, camera: Khách hàng thường phải thực hiện thanh toán định kỳ cho các dịch vụ này và có thể gặp thắc mắc hoặc sai sót trong quá trình thanh toán.
   • Chuyển địa điểm, chuyển quyền sở hữu dịch vụ: Trong trường hợp di dời hoặc chuyển quyền sở hữu dịch vụ, việc thay đổi thông tin liên quan đến tài khoản có thể gây khó khăn.
   • Thanh lý, tạm ngưng dịch vụ: Có thời điểm khách hàng muốn tạm ngưng hoặc chấm dứt việc sử dụng dịch vụ, và điều này đòi hỏi sự hỗ trợ từ FPT Telecom.
   • Thay đổi gói cước internet: Thay đổi gói cước internet cũng có thể gây ra sự bất tiện cho khách hàng, và họ có thể cần hỗ trợ để thực hiện thay đổi này một cách dễ dàng.

   Ngoài những tình huống thường gặp, FPT Phú Giáo cam kết đặc biệt đối với việc giải quyết các khiếu nại và vấn đề không hài lòng của khách hàng. Nếu quý khách có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của FPT tại Phú Giáo, xin vui lòng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng theo thông tin sau:

   Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ và giải quyết mọi vấn đề của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

   Đội ngũ CSKH của FPT Huyện Phú Giáo luôn sãnh sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
   Đội ngũ CSKH của FPT Huyện Phú Giáo luôn sãnh sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

   Giới thiệu địa chỉ FPT Huyện Phú Giáo.

   Sau khi giới thiệu chi tiết về các tổng đài FPT Phú Giáo, tiện đây chúng tôi sẽ giới thiệu luôn địa chỉ FPT Huyện Phú Giáo để quý khách có nhu cầu lên nhờ hỗ trợ.

   Địa chỉ FPT Phú Giáo ở đâu?

   Một tin vui vừa đến với khách hàng FPT tại Huyện Phú Giáo là đầu năm 2023, đó chính là FPT Telecom đã khai trương văn phòng hỗ trợ chính thức tại Phú Giáo.

   Giờ đây khách hàng có thể lên trực tiếp chi nhánh FPT Phú Giáo để giao dịch chứ không phải đi sang văn phòng FPT của các huyện lân cận.

   Vậy địa chỉ FPT Phú Giáo hiện nay ở đâu? FPT Phú Giáo hiện nay tọa lạc ở địa chỉ: 606 Đường DT741, Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

   Do Phú Giáo là một huyện rộng lớn cộng với việc chi nhánh FPT Telecom mới thành lập nên việc tìm đến chi nhánh. Chính vì vậy sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về đường đi đến chi nhánh FPT Phú Giáo, quý khách chú ý theo dõi nhé.

   Hướng dẫn đường đến địa chỉ FPT Phú Giáo:

   • FPT Phú giáo nằm trên đường DT741 tại số nhà 606.
   • Nằm ngay ngã 3 đường Độc Lập và đường DT741.
   • Đối diện ngã 3 đường Phước Tiến và đường DT741
   • Nằm đối diện trường THPT Phước Vĩnh, cạnh cửa hàng Thế Giới Di Động, cạnh quán cơm Hương, bún bò bà Duẩn…

   Quý khách có thể tìm đường đến địa chỉ chi nhánh FPT Phú Giáo trên Google Map tại đây.

   Địa chỉ FPT Phú Giáo tọa lạc tại 606 Đường DT741, TT. Phước Vĩnh, Phú Giáo.
   Địa chỉ FPT Phú Giáo tọa lạc tại 606 Đường DT741, TT. Phước Vĩnh, Phú Giáo.

   Các lưu ý về chi nhánh FPT Huyện Phú Giáo cần biết.

   Khi Quý khách hàng liên hệ tổng đài hoặc lên chi nhánh FPT Phú Giáo để yêu cầu hỗ trợ, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng một số quy định quan trọng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại Phú Giáo:

   • Tổng đài FPT Phú Giáo cam kết mang đến hỗ trợ toàn diện và chu đáo, với dịch vụ hoạt động liên tục 24/7, kể cả trong ngày lễ, ngày nghỉ và cuối tuần. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào.
   • Cước phí cuộc gọi từ số điện thoại cố định đến tổng đài FPT Phú Giáo là 1.000 Đồng/phút. Còn đối với cuộc gọi từ số điện thoại di động, cước phí sẽ được áp dụng theo cước của nhà mạng hiện tại. Xin Quý khách vui lòng kiểm tra cước phí với nhà mạng của mình trước khi gọi để tránh bất kỳ phiền hà nào sau này.
   • Văn phòng FPT Phú Giáo mở cửa từ 7h30 và đóng cửa lúc 17h30 các ngày trong tuần. Trừ chủ nhật.
   • Khi lên giao dịch tại văn phòng, quý khách vui lòng mang theo CMND hoặc CCCD để khi cần lấy ra cho tiện.
   • Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn kết nối với tổng đài, vui lòng để lại một tin nhắn cụ thể về vấn đề cần hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ liên hệ lại với Quý khách trong vòng 5 phút để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

   Chúng tôi luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Để giúp chúng tôi hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, xin quý khách vui lòng tuân thủ các hướng dẫn và lưu ý trên. 

   Tổng kết:

   Qua bài viết trên chúng tôi đã cố gắng chắt lọc ra những thông tin chi tiết nhất về tổng đài FPT Phú Giáo mới nhất trong năm 2024.

   Và sau đây là những thông tin chính về tổng đài FPT Phú Giáo mới nhất năm 2024:

   • Tổng đài lắp mạng FPT: 0909.846.569 – 0971.048.488 ( Call & Zalo ).
   • Tổng đài bảo trì, sửa chữa: 19006600 – Nhánh 2.
   • Tổng đài CSKH: 19006600 – Nhánh 0.
   • Địa chỉ FPT Phú Giáo: 606 Đường DT741, TT. Phước Vĩnh, H. Phú Giáo.
   • Email: Dinhdd3@fpt.com – Thuydtc@fpt.com
   • Website: Fptgovap.com

   Gọi tư vấn lắp mạng FPT miễn phí: 0909 846 569

   Tư vấn lắp mạng FPT ở Phú Giáo miễn phí:

    Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian quý báu để theo dõi bài viết. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích. Quý khách xin vui lòng lưu các thông tin về tổng đài FPT Phú Giáo.

    Xin gửi lời cảm ơn chân thành cảm ơn Quý khách đã lựa chọn dịch vụ của FPT Telecom tại Phú Giáo. Chúc quý khách mọi điều tốt lành nhất.

     

    error: Content is protected !!
    Gọi Ngay
    chat-active-icon
    chat-active-icon