[ FPT Quận 7 ] – Tổng Đài Lắp Mạng FPT ✔️ 0909.846.569 ❤️

Chi nhánh FPT Quận 7 với hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ.

Mục lục

Giới thiệu chi nhánh FPT Quận 7 năm 2024.

Lời đầu tiên, tổng đài FPT Quận 7 xem gửi lời chào, lời càm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom tại Quận 7.

Chi nhánh FPT Telecom Quận 7 là một trong những điểm đến hàng đầu của người dùng tại thành phố Hồ Chí Minh, với những giải pháp truyền thông và công nghệ tiên tiến nhất. Tại chi nhánh FPT Quận 7, chúng tôi cung cấp các dịch vụ truyền hình, Internet và điện thoại di động với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Chúng tôi còn cung cấp các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp và gia đình. Tổng đài FPT Quận 7 luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm các giải pháp truyền thông và công nghệ tiên tiến nhất, hãy đến với chi nhánh FPT Telecom Quận 7. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất về truyền thông và công nghệ.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về địa chỉtổng đài FPT Quận 7 mới nhất trong năm 2024. Quý khách cùng theo dõi nhé.

Gọi tư vấn lắp mạng FPT miễn phí: 0909 846 569

Đăng ký tư vấn lắp mạng FPT ở Quận 7 miễn phí

  Chi nhánh FPT Quận 7 với hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ.
  Chi nhánh FPT Quận 7 với hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ.

  Giới thiệu số tổng đài và địa chỉ FPT Quận 7 mới nhất.

  Số tổng đài FPT Quận 7 là số mấy?

  Quận 7 là Quận có số lượng khách hàng đông đảo đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của FPT như: Internet, wifi, truyền hình cáp, camera FPT…

  Theo thống kê cuối năm 2023 hiện nay trung tâm FPT Quận 7 có khoảng 650.000 khách hàng. Như chúng ta biết, Quận 7 là một trong những Quận ngoại thành diện tích lớn nhất TP. HCM. Tuy nhiên ở Quận 7 hiện nay chỉ có một văn phong FPT Telecom mà thôi.

  Chính vì vậy có khá nhiều khách hàng còn chưa biết đến chi nhánh hoặc biết nhưng không biết đường đi đến. Điều này gây khá nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc lên chi nhánh FPT Quận 7 để nhờ hỗ trợ.

  Tuy nhiên quý khách cũng không cần quá lo lắng, trong thời đại công nghệ 4.0, quý khách chỉ cần gọi điện trực tiếp lên tổng đài FPT Quận 7 là đã có thể được hỗ trợ tức thời rồi nhé.

  Để không làm mất thời gian của quý khách, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tổng đài FPT Quận 7 mới nhất năm 2023. Quý khách nhớ hoặc lưu lại lúc cần chúng tôi hỗ trợ nhé. Tổng đài FPT Quận 7 năm 2024:

  • Tổng đài đăng ký dịch vụ: 0909.846.569 – 0972.079.765 ( Call & Zalo ).
  • Tổng đài kỹ thuật: 19006600 – Đổ chuông nhấn phím 2.
  • Chăm sóc và lắng nghe khách hàng: 19006600 – Đổ chuông nhấn phím 0.
  • Email: Dinhdd3@fpt.com.
  • Website: Fptgovap.com.

  Các lưu ý về tổng đài FPT Quận 7 trong năm 2024:

  • Tổng đài trực full cả ngày, 24/7, kể cả ngày lễ, tết.
  • Phí cuộc gọi lên số cố định là 1000 Đồng/Phút, số di động theo cước của từng nhà mạng.

  Chúng tôi cam kết rằng, tất cả các cuộc gọi lên tổng đài FPT của khách hàng Quận 7 đều được tiếp nhận và xử lý. Thái độ của nhân viên tư vấn rất vui vẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

  Tổng đài FPT Quận 7 sãnh sàng hỗ trợ trực 24/7, kể cả ngày lễ, tết.
  Tổng đài FPT Quận 7 sãnh sàng hỗ trợ trực 24/7, kể cả ngày lễ, tết.

  Địa chỉ FPT Quận 7 ở đâu?

  Để mang lại trãi nghiệm tốt nhất cho quý khách, mỗi Quận, Huyện ở TP.HCM đều có một trung tâm giao dịch của FPT Telecom.

  Và Quận 7 cũng không phải ngoại lệ, chi nhánh FPT Quận 7 được thành lập khá sớm. Thành lập từ những năm 2008, đến nay đã gần 15 năm. Tuy đã thành lập khá lâu nhưng địa chỉ FPT Quận 7 vẫn không thay đổi.

  Cụ thể, địa chỉ FPT Quận 7 hiện nay tọa lạc ở số nhà: 198 Lâm Văn Bền, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. HCM. Để thuận tiện trong việc tìm đường, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết đường đi đến chi nhánh FPT Quận 7 như sau:

  • Nằm cách ngã 3 Lâm Văn Bền và Nguyễn Thị Thập khoảng 150 mét.
  • Nằm cách ngãy 4 đường Lâm Văn Bền và Đường Số 53 khoảng 100 mét.
  • Nằm gần các điểm như: Quán ăn Ngự Bình, Tràng An Quán, Công Ty tư vấn Luật Hoàng Luật…

  Nếu quý khách, tìm đường trên Google map xin tham khảo đường tại đây.

  Địa chỉ FPT Quận 7 ở 198 Lâm Văn Bền, P. Tân Quy.
  Địa chỉ FPT Quận 7 ở 198 Lâm Văn Bền, P. Tân Quy.

  Dịch vụ lắp mạng intetnet FPT ở Quận 7 năm 2024.

  Kể từ ngày thành lập đến nay, dịch vụ internet luôn là dịch vụ chủ lực và hàng đầu của nhà mạng FPT tại Quận 7. Nhân tiện đây, nếu quý khách có nhu cầu đăng ký internet FPT. Hãy theo dõi dịch vụ lắp mạng FPT ở Quận 7 trong năm 2024 dưới đây nhé.

  Quận 7 là Quận tập trung rất nhiều học sinh, sinh viên, người lao động cho đến các đối tượng khách hàng có điều kiện. Vì vậy, FPT Telecom đã ra mắt các gói cước internet mới trong năm 2024.

  Với sự đa dạng của các gói cước internet mới, bạn sẽ dễ dàng tìm được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Từ gói cước cơ bản cho đến gói cước cao cấp, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn tốc độ internet nhanh và ổn định.

  Bảng giá lắp mạng internet tại Quận 7 là một trong những nội dung được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp bạn có được một sự lựa chọn tốt nhất, FPT Telecom Quận 7 đã cung cấp cho khách hàng một bảng giá lắp mạng internet chính xác và chi tiết.

  Bảng giá của chúng tôi bao gồm nhiều gói cước lắp mạng với nhiều tùy chọn giá cả, tốc độ internet và chất lượng dịch vụ khác nhau. Khách hàng sẽ có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng internet của mình. Và sau đây là bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 7 mới nhất trong năm 2024:

  Bảng giá internet FPT ở Quận 7 mới nhất năm 2023.
  Bảng giá internet FPT ở Quận 7 mới nhất năm 2023.

  Tất cả gói cước đều được bảo hành về tốc độ và chất lượng dịch vụ, đảm bảo rằng bạn sẽ có một trải nghiệm sử dụng internet tốt nhất. Ngoài ra, tổng đài FPT Quận 7 còn cung cấp cho khách hàng một đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi trường hợp.

  Các lưu ý về tổng đài FPT Quận 7.

  Tổng đài FPT Quận 7 là một trong những tổng đài dịch vụ hỗ trợ khách hàng của công ty FPT Telecom, cung cấp các dịch vụ về internet và truyền hình cáp cho khách hàng trong khu vực Quận 7 và các khu vực lân cận. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, có một số lưu ý mà khách hàng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ của tổng đài FPT Quận 7.

  1. Giờ làm việc của chi nhánh FPT Quận 7: Mở cửa 7h30 – Đóng cửa 17h30.
  2. Giờ trực của tổng đài FPT Quận 7: Full 24/7, kể cả ngày lễ, tết, cuối tuần.
  3. Đăng ký dịch vụ: Trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng cần đăng ký dịch vụ với tổng đài FPT Quận 7 để có thể sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  4. Chất lượng dịch vụ: Tổng đài FPT Quận 7 cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, nhưng nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào về chất lượng dịch vụ, họ có thể liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ.
  5. Hỗ trợ kỹ thuật: Nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào về thiết bị hoăc cấu hình mạng hoặc các vấn đề kỹ thuật khác, họ có thể liên hệ với tổng đài FPT Quận 7 để được hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của công ty.
  Những lưu ý trên là những gợi ý hữu ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của tổng đài FPT Quận 7. Khách hàng cần tuân thủ những lưu ý này để đảm bảo rằng việc sử dụng dịch vụ luôn tốt nhất và không gặp bất kỳ vấn đề nào.

  Tổng kết:

  Trên đây là phần giới thiệu chi tiết về chi nhánh FPT Quận 7, bao gồm số điện thoại tổng đài FPT Quận 7, địa chỉ FPT Quận 7 và dịch vụ lắp mạng FPT ở Quận 7. Khách hàng cần hỗ trợ bất kỳ việc gì xin vui lòng lên chi nhánh hoặc gọi đến số tổng đài FPT Quận 7 nhé. Xin nhắc lại tổng đài FPT Quận 7 mới nhất trong năm 2024 như sau:

  • Tổng đài đăng ký dịch vụ: 0909.846.569 – 0972.079.765 ( Call & Zalo ).
  • Tổng đài kỹ thuật: 19006600 – Đổ chuông nhấn phím 2.
  • Chăm sóc và lắng nghe khách hàng: 19006600 – Đổ chuông nhấn phím 0.
  • Email: Dinhdd3@fpt.com.
  • Website: Fptgovap.com.

  Gọi tư vấn lắp mạng FPT miễn phí: 0909 846 569

  Điền thông tin để được tư vấn lắp mạng FPT miễn phí, hỗ trợ trong 2 phút.

   Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết. Hi vọng khách hàng sẽ nhận được nhiều điều bổ ích. Xin cảm ơn!

   error: Content is protected !!
   Gọi Ngay
   chat-active-icon
   chat-active-icon