FPT Quận Thủ Đức – Địa chỉ 66 Hoàng Diệu 2, Phường Liên Chiểu.

FPT Quận 2 ở địa chỉ 66 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.

FPT Quận Thủ Đức – Địa chỉ 66 Hoàng Diệu 2, Phường Liên Chiểu.

FPT Telecom hay còn gọi là viễn thông FPT hoặc mạng FPT là một trong những đơn vị cung cấp internet, truyền hình lâu đời ở Quận Thủ Đức. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, FPT Quận Thủ Đức đã dần hoàn thiện về công nghệ và mạng lưới hạ tầng rộng khắp ở Quận Thủ Đức.

Công nghệ ngày càng phát triển, xã hội cũng ngày càng phát triển kéo theo những dịch vụ đi kèm cũng phát triển theo. Không nằm ngoài sự phát triển đó, internet và truyền hình ở Quận Thủ Đức cũng càng ngày càng phát triển về cả chất lượng lẫn số lượng. Hiện tại đang có khá nhiều nhà cung cấp viễn thông ở Quận Thủ Đức như: Viettel, VNPT, HTVC, SCTV, HTVC… tuy nhiên mạng FPT vẫn chiếm được cảm tình và được sự ủng hộ của đông đảo người dân Quận Thủ Đức.

FPT Telecom Quận Thủ Đức.
FPT Telecom Quận Thủ Đức.

Hiện nay số lượng thuê bao internet và thuê bao truyền hình ngày càng tăng cao ở Quận Thủ Đức. Do đặc thù địa hình, dân cư dẫn đến ở Quận Thủ Đức chưa có chi nhánh FPT. Vì vậy có rất nhiều khách hàng còn chưa biết đến các thông tin về FPT Telecom Quận Thủ Đức như tổng đài và địa chỉ giao dịch của khách hàng FPT Quận Thủ Đức. Chính vì lý do đó mà chúng tôi xin giới thiệu thông tin chi tiết về chi nhánh FPT Quận Thủ Đức.

Địa chỉ và tổng đài liên hệ FPT Quận Thủ Đức.

Địa chỉ FPT Quận Thủ Đức.

Quận Thủ Đức là một Quận mới phát triển của Tp.HCM, do đặc thù về dân cư cũng như địa hình mà hiện nay Quận Thủ Đức, hiện tại Quận Thủ Đức chỉ có một trung tâm giao dịch FPT ở địa chỉ: 66 Đường Hoàng Diệu 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức.

Có thể thấy việc khách hàng ở Quận Thủ Đức muốn giao dịch phải lên chi nhánh 66 Hoàng Diệu 2 là một điều khá bất lợi, khá xa và không tiện. Vì vậy FPT Telecom đang nghiên cứu mở thêm một chi nhánh mới ngay ở Quận Thủ Đức. Dự kiến Quận Thủ Đức sẽ có chi nhánh cho riêng mình vào năm 2021.

Sau đây chúng tôi xin chỉ sơ qua đường đến chi nhánh FPT Quận Thủ Đức để khách hàng cùng nắm:

 • Chi nhánh nằm ở số nhà 66 Hoàng Diệu 2 thuộc Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức.
 • Nằm cạnh ngã tư Đường số 17, đường số 6, và đường Hoàng Diệu 2.
 • Cách ngã ba Chương Dương và đường số 17 khoảng 300 mét hướng về phía đường Linh Trung.

Nếu khách hàng biết sử dụng Google map xin tham thảo chỉ đường tới địa chỉ FPT Quận Thủ Đức tại đây.

FPT Quận 2 ở địa chỉ 66 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.
FPT Quận 2 ở địa chỉ 66 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.

Nếu khách hàng có nhu cầu mà không tiện lên chi nhánh để được hỗ trợ thì khách hàng có thể tìm hiểu thêm tổng đài FPT Quận Thủ Đức dưới đây.

Tổng đài FPT Quận Thủ Đức.

Chính vì lý do địa chỉ FPT Quận Thủ Đức lại nằm ở Quận Thủ Đức nên rất khó khăn cho khách hàng nếu phát sinh ra giao dịch cần lên chi nhánh xử lý. Do đó để thuận lợi trong xử lý các yêu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp lên tổng đài FPT Quận Thủ Đức để được hỗ trợ kịp thời.

Sau đây là thông tin liên lạc của tổng đài FPT Quận Thủ Đức:

 • Tổng đài lắp mạng internet, truyền hình: 0909.846.569 – 0982.079.765.
 • Tổng đài báo cáo sự cố, các thôn tin liên quan đến hợp đồng: 1900600.
 • Email liên hệ: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Website: Fptgovap.com.
Tổng đài FPT Quận Thủ Đức - 0909.846.569 - 0972.079.765
Tổng đài FPT Quận Thủ Đức – 0909.846.569 – 0972.079.765

Bên cạnh đó hiện nay để thuận tiện và phù hơp xu thể online của công nghệ dịch vụ, FPT Telecom Quận Thủ Đức đã ra đời một ứng dụng quản lý wifi tên là: HI FPT. Ứng dụng này cho phép khách hàng làm mọi thứ ở trên đó, từ đăng ký lắp mạng, trả tiền cước, thông báo sự cố, bảo trì, chuyển chủ sở hữu, chuyển địa điểm đến đổi tên wifi, đổi mật khẩu… tất cả đều trên 1 app Hi FPT.

Bạn có thể tải ứng dụng Hi FPT từ hệ điều hành IOS tại đây, từ hệ điều hành Android tại đây, hướng dẫn sử dụng tại đây.

Giới thiệu 2 sản phẩm chính mà FPT Quận Thủ Đức đang cung cấp.

Internet cáp quang FPT.

Đã từ lâu internet cáp quang đã là một sản phẩm chủ lực của FPT Telecom nói chung và FPT Quận Thủ Đức nói riêng. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển thương hiệu internet cáp quang FPT đã dần trở thành quen thuộc và được đông đảo người dân ở Quận Thủ Đức yêu thích.

Thế mạnh của Internet FPT Quận Thủ Đức chính là công nghệ và nền tảng hạ tầng đầy đủ.

 • Về hạ tầng: Hiện tại hạ tầng Internet FPT đã full hạ tầng cáp quang và có đầy đủ ở đầy đủ các con đường, ngõ hẻm Quận Thủ Đức.
 • Về công nghệ: Trang bị thiết bị modem wifi chuẩn AC đời mới với 2 băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz ( Lưu ý chỉ có nhà mạng FPT mới trang bị miễn phí modem này cho hộ gia đình ). Ngoài ra còn có các loại modem cực tốt như Unifi, Vigor dành cho các đối tượng dành cho công ty, doanh nghiệp.

Với chính sách ưu đãi về giá hiện nay, khách hàng ở Quận Thủ Đức có thể sở hữu cho mình những gói cước internet rẻ nhất với chất lượng cao. Ưu điểm khi chọn lắp đặt mạng FPT ở Quận Thủ Đức có thể kể tới như sau:

 • Công nghệ cáp quang tốc độ cao.
 • Hạ tầng Internet phủ sóng toàn Quận 2.
 • Gói cước cực rẻ chỉ với 200.000 Đồng/Tháng ( đã bao gồm VAT10% )
 • Băng thông trong nước và quốc tế cao, gói thấp nhất đã là 45Mpbs.
 • Được trang bị modem wifi chuẩn AC với 2 băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz.
 • Thủ tục đơn giản, khảo sát và ký hợp đồng tại nhà.
 • Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h kể từ khi ký hợp đồng.

Gói cước internet FPT ở Quận Thủ Đức hiện nay được đông đảo người dân ưu thích và tin dùng đó chính là gói cước Super45 với băng thông cao lên tới 45Mpbs nhưng giá cước chỉ 200.000 Đồng/Tháng thôi. Gói cước này phù hợp cho hộ gia đình từ 3 – 6 người sử dụng, còn nếu khách hàng có số lượng người, số lượng máy sử dụng nhiều hơn thì nên tham khảo các gói cước cao hơn. Và sau đây là bảng giá lắp mạng FPT ở Quận Thủ Đức chi tiết:

Bảng giá internet cáp quang FPT ở Quận Thủ Đức.
Bảng giá internet cáp quang FPT ở Quận Thủ Đức.

Truyền hình FPT 

Có một sản phẩm chất lượng rất cao của nhà mạng FPT mà ít khách hàng ở Quận 2 biết đến, đó chính là truyền hình FPT. Truyền hình FPT là truyền hình tiên tiến và hiện đại bậc nhất ở Việt Nam. Với công nghệ IPTV – truyền hình giao thức internet. Công nghệ này hiểu nôm na là có thể biến một tivi thường thành một tivi thông minh mà khách hàng không cần mua tivi đắt tiền.

Ngoài công nghệ tiên tiến, truyền hình FPT còn xây dựng những nội dung vô cùng phong phú, đặc sắc và bản quyền. Nội dung được xây dựng dành cho từng lứa tuổi, từng nhu cầu khách hàng.

Thí dụ trong nhà có người yêu thể thao sẽ có một ” kho thể thao “, nhà có thiếu nhi sẽ có ” kho thiếu nhi “, nhà thích xem phim sẽ có ” kho phim bộ ” và ” kho phim lẻ “, thích hát karaoke có ” kho karaoke “…. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết các thông tin về truyền hình FPT tại đây.

Một số ưu điểm khi sử dụng truyền hình FPT ở Quận 2:

 • Gói cước rẻ, tiết kiệm chỉ 235.000 Đồng/Tháng cho cả combo internet và truyền hình.
 • Được sử dụng công nghệ truyền hình IPTV hiện đại nhất Việt Nam.
 • Giúp tivi thường kể cả tivi thùng, tivi crt lên được mạng xem Youtube.
 • Bảo hành, bảo trì, hậu mãi luôn được ưu tiên nhanh chóng…

Hiện nay gói cước internet và truyền hình FPT khách hàng yêu thích lựa chọn chính là gói cước combo Super45. Gói cước này ưu đãi chỉ với 235.000 Đồng/Tháng, được đánh giá là khá rẻ so với mặt bằng chung của các mạng.

Nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký các gói combo FPT có băng thông internet cáp quang tốc độ cao hơn thì xin vui lòng tham khảo bảng giá dưới đây:

Bảng giá Combo FPT ở Quận Thủ Đức.
Bảng giá Combo FPT ở Quận Thủ Đức.

Lưu ý: Khi đăng ký lắp combo internet truyền hình FPT ở Quận Thủ Đức.

 • Khi đăng ký khách hàng sẽ được trang bị 2 thiết bị đó là modem wifi và đầu thu kỹ thuật số chuẩn 4K dành cho tivi.
 • Nếu khách hàng có từ 2 tivi trở lên, cứ thêm 1 tivi là khách hàng phải trả thêm 22.000 Đồng/Tháng/Tivi và mua thêm 1 bộ phân giải kỹ thuật số với giá 300.000 Đồng/Đầu thu.
 • Công nghệ truyền hình FPT là công nghệ truyền hình Internet vì vậy phải cần internet, nếu mất internet truyền hình sẽ không chạy được…

Các nghiệp vụ, thủ tục liên quan đến FPT Quận Thủ Đức.

Có khá nhiều các thông tin về nghiệp vụ, thủ tục liên quan đến FPT Quận Thủ Đức như chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu, bảo trì, thanh lý, cắt hợp đồng, đăng ký mới, đóng cước, đổi tên, đổi mật khẩu…các dịch vụ của FPT Quận Thủ Đức. Sau đây FPT Telecom Quận Thủ Đức xin giới thiệu một số nghiệp vụ liên quan như sau:

Chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu dịch vụ FPT ở Quận Thủ Đức.

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ của FPT, khách hàng có nhu cầu muốn chuyển địa điểm hoặc chuyển chủ sở hữu. Lúc này có 2 cách để khách hàng có thể thực hiện một các thuận lợi.

 • Cách 1: Lên ngay chi nhánh FPT Quận Thủ Đức tại địa chỉ 66 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu để làm thủ tục.
 • Cách 2: Gọi lên tổng đài 19006600 – Đổ chuông nhấn phím 0 để được hỗ trợ online hoặc tại nhà.

Lưu ý trong quá trình làm thủ tục khách hàng phải chuẩn bị sẵn địa chỉ chuyển tới và chi phí chuyển địa điểm là 275.000 Đồng/1 lần chuyển đối với chuyển địa điểm. Chuẩn bị sẵn giấy chứng minh nhân dân ( bản gốc ) của người đang sử dụng và người mới chuẩn bị chuyển đối với nhu cầu chuyển chủ sỡ hữu. Việc chuyển chủ sở hữu là hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục chuyển địa điểm dịch vụ FPT.
Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục chuyển địa điểm dịch vụ FPT.

Cắt, thanh lý hợp đồng FPT ở Quận Thủ Đức.

Nếu khách hàng có nhu cầu cắt hoặc thanh lý hợp đồng các dịch vụ FPT đang sử dụng khách hàng phải lưu ý những điều  khoản về thời hạn hợp đồng FPT ( xem tại đây ), cách cắt hợp đồng nhanh nhất ( xem tại đây ).

Về  cơ bản lúc thanh lý hợp đồng sẽ có 2 trường hợp xảy ra.

 • Thanh lý trong thời hạn hợp đồng, khách hàng phải thanh toán tiền bồi thường hợp đồng và trả lại thiết bị cho FPT Telecom.
 • Thanh lý ngoài thời hạn hợp đồng, khách hàng có quyền chấm dứt hợp đồng không cần bồi thường, tuy nhiên phải trả lại thiết bị cho FPT vì đây là tài sản thuộc FPT Telecom.

Để nhanh nhất, chúng tôi khuyên khách hàng lên ngay tại chi nhánh FPT Quận Thủ Đức ở 66 Hoàng Diệu 2, Phường Liên Chiểu để làm thủ tục cho nhanh gọn. Còn nếu khách hàng bận, hoặc không có điều kiện lên chi nhánh thì xin gọi tổng đài FPT 19006600 để được hỗ trợ tại nhà.

FPT Telecom luôn có dịch vụ hỗ trợ tận tình tại nhà khách hàng.
FPT Telecom luôn có dịch vụ hỗ trợ tận tình tại nhà khách hàng.

Lưu ý khi cắt, thanh lý hợp đồng FPT ở Quận Thủ Đức.

 • Bắt buộc phải có chứng minh nhân dân của chủ hợp đồng.
 • Đóng tiền chốt cước của tháng cũ và những ngày đã sử dụng dịch vụ.
 • Không được phép bỏ ngang hợp đồng vì liên quan đến rất nhiều thứ sau này.

Đổi tên, đổi mật khẩu mạng FPT.

Trong quá trình sử dụng mạng internet FPT của người dân Quận Thủ Đức thường xuyên có nhu cầu đổi tên, đổi mật khẩu mạng wifi. Những lúc này khách hàng có thể sử dụng một trong 2 cách sau để được hỗ trợ tốt nhất:

 • Gọi lên tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 19006600 – Đổ chuông nhấn phím 2.
 • Sử dụng ứng dụng Hi FPT để được nhờ hỗ trợ ( cách này khuyên dùng )

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ mạng internet nên hạn chế cho người lạ biết mật khẩu, bởi vì khi biết họ có thể lưu lại để sử dụng, cho người khác sử dụng cùng hoặc chia sẽ lên các ứng dụng thứ 3 làm lộ mật khẩu wifi của nhà mình.

Khi đổi tên, đổi mật khẩu xong rồi phải tắt mở, reset lại modem wifi để hệ thống link các thông tin mới đổi.

Nên sử dụng thường xuyên ứng dụng quản lý Hi FPT để quản lý wifi có hiệu quả nhất. Nếu khách hàng chưa biết về ứng dụng thì nên tham khảo tại đây, link tải ứng dụng dành cho IOS tại đây, Android tại đây.

Đổi tên, đổi mật khẩu đơn giản, nhanh chóng qua ứng dụng Hi FPT.
Đổi tên, đổi mật khẩu đơn giản, nhanh chóng qua ứng dụng Hi FPT.

Tóm lại:

FPT Quận Thủ Đức với quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển hiện nay đã vươn lên trở thành nhà cung cấp viễn thông hàng đầu ở Quận Thủ Đức. Do về điều kiện dân cư và địa hình nên chi nhánh FPT Thủ Đức đang chỉ có duy nhất một chi nhánh ở địa chỉ 66 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

2 sản phầm công nghệ cao, hiện đại cùa FPT Quận Thủ Đức là Internet cáp quang và truyền hình FPT. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ chỉ với 200.000 Đồng/Tháng.

Các nghiệp vụ, thủ tục chủ yếu của FPT Quận Thủ Đức như đăng ký lắp mạng internet FPT, chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu, bảo trì, sửa mạng, cắt, thanh lý hợp đồng, đổi tên, đổi mật khẩu…khách hàng có thể liên hệ qua các kênh của FPT Thủ Đức như:

 • Tổng đài cố định: 19006600
 • Tổng đài di động: 0909.846.569 – 0972.079.765
 • Email: Dinhdd@fpt..com.vn
 • Website: Fptgovap.com

Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết, hi vọng bài viết sẽ mang lại những tiện ích cần thiết cho khách hàng. Xin chúc sức khỏe quý khách.

Video giới thiệu FPT Telecom Quận Thủ Đức.

error: Content is protected !!
Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon