[ FPT Xuận Lộc ] – Tổng Đài Lắp Mạng FPT 📞 0909.846.569 ❤️

Chi nhánh FPT Xuân Lộc với hơn 10 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ.

Mục lục

Giới thiệu chi nhánh FPT Telecom Xuân Lộc trong năm 2023.

Lời đầu tiên, FPT Xuân Lộc xin gửi lời chào, lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng FPT tại Huyện Xuân Lộc.

Quan gần 10 năm hình thành và phát triển, FPT Telecom đã vươn lên trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Huyện Xuân Lộc. Công ty đang có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm cả Huyện Xuân Lộc.

Với sứ mệnh “Kết nối mọi nhà, kết nối tương lai”, FPT Telecom luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời mở rộng mạng lưới chi nhánh để tiếp cận nhiều hơn các khách hàng ở Xuân Lộc.

Gọi tư vấn lắp mạng FPT miễn phí: 0909 846 569

Đăng ký lắp mạng FPT ở Xuân Lộc, tư vấn ngay 3 phút:

  Chi nhánh FPT Xuân Lộc với hơn 10 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ.
  Chi nhánh FPT Xuân Lộc với hơn 10 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ.

  Địa chỉ FPT Xuân Lộc – 17 Đường Hùng Vương, Thị Trấn Gia Ray

  Cũng giống như các Huyện, Thành phố ở Đồng Nai, FPT Telecom Xuân Lộc cũng có một văn phòng đại diện. Chi nhánh FPT Xuân Lộc sẽ hỗ trợ tất cả các khách hàng không những ở Huyện Xuân Lộc mà toàn tỉnh Đồng Nai.

  Qua gần 10 năm thành lập, địa chỉ FPT Xuân Lộc vẫn không thay đổi. Cụ thể chi nhánh FPT Xuân Lộc tọa lạc ở số nhà 17 Đường Hùng Vương, Thị Trấn Gia Ray. Với vị trí thuận lợi, chi nhánh FPT Telecom Xuân Lộc sẽ cung cấp dịch vụ viễn thông chất lượng cao đến tay người dân tại địa phương này.

  Để thuận tiện cho việc tìm đường đến chi nhánh, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về đường đi đến địa chỉ FPT Xuân Lộc nhé.

  Chi tiết địa chỉ FPT Xuân Lộc:

  • Chi nhánh FPT Xuân Lộc nằm trên đường Hùng Vương ở số nhà 17.
  • Nằm ngay ngã 3 đường Quốc Lộ 1A và Đường Hùng Vương.
  • Nằm cách ngã 3 Ngô Quyền và Hùng Vương chỉ khoảng 50 mét.
  • Nằm cạnh: Điện máy xanh, Thế giới di động, nhà hàng Khải Vinh...
  Địa chỉ FPT Xuân Lộc ở số nhà 17 Đường Hùng Vương, TT. Gia Ray.
  Địa chỉ FPT Xuân Lộc ở số nhà 17 Đường Hùng Vương, TT. Gia Ray.

  Số tổng đài FPT Xuân Lộc là số mấy?

  Trong thời đại công nghệ 4.0, quý khách không cần nhất thiết phải lên tận chi nhánh FPT để nhờ hỗ trợ. Thay vào đó, quý khách chỉ cần nhấc máy gọi lên tổng đài FPT Xuân Lộc, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 nhé.

  Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các đầu số tổng đài FPT Xuân Lộc mới nhất năm 2023. Quý khách cùng theo dõi nhé.

  1. Tổng đài đăng ký lắp mạng FPT Xuân Lộc

  Internet luôn là dịch vụ chủ chốt và quan trọng nhất của chi nhánh FPT Xuân Lộc. Trong những năm gần đây, FPT Telecom đã đầu tư rất nhiều về cả tiền bạc lẫn nhân lực để hiện đại hóa dịch vụ internet cáp quang.

  Cũng chính vì vậy, khi nhắc đến internet đa số người dân ở huyện Xuân Lộc đều nghĩ ngay đến thương hiệu FPT Telecom. Internet FPT vừa mạnh mẽ về công nghệ vừa có chất lượng dịch vụ, khuyến mãi và hậu mãi vô cùng tốt.

  Cũng trong năm 2023. FPT Xuân Lộc đã điều chỉnh các gói cước internet theo hướng tối ưu nhất trãi nhiệm người dụng. FPT đã quy hoạch 3 gói cước đó chính là:

  • Gói cước Giga: Băng thông 150Mpbs, giá cước 190k/tháng. Xem chi tiết gói cước tại đây.
  • Gói cước Sky: Băng thông 400Mpbs, giá cước 245k/tháng. Xem chi tiết gói cước tại đây.
  • Gói cước Meta: Băng thông 1.000Mpbs, giá cước 335k/tháng. Xem chi tiết gói cước tại đây.

  Hiện nay, để đăng ký lắp đặt mạng internet của FPT Telecom tại Huyện Xuân Lộc, khách hàng có thể gọi đến tổng đài lắp mạng FPT Xuân Lộc để được tư vấn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của FPT Telecom sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình đăng ký và lắp đặt mạng.

  Và sau đây là thông tin tổng đài lắp mạng internet FPT ở Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai mới nhất năm 2023:

  • Tổng đài đăng ký: 0909.846.569 – 0972.079.765 ( Call & Zalo ).
  • Email: Dinhdd@fpt.com.vn – Thuydtc@fpt.com.vn
  • Phòng kinh doanh viễn thông FPT.
  Tổng đài lắp mạng FPT ở Xuân Lộc hỗ trợ trực full 24/7, kể cả ngày lễ, tết, cuối tuần.
  Tổng đài lắp mạng FPT ở Xuân Lộc hỗ trợ trực full 24/7, kể cả ngày lễ, tết, cuối tuần.

  2. Tổng đài kỹ thuật FPT Xuân Lộc

  Hiện nay, có khoảng 500.000 thuê bao internet, wifi, truyền hình cáp, camera… của nhà mạng FPT tại Xuân Lộc. Trong quá trình sử dụng dài lâu khó tránh khỏi việc hư, hỏng cần bảo trì, sửa chữa. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tổng đài kỹ thuật để hỗ trợ quý khách nhé.

  Nếu bạn gặp vấn đề với mạng internet của bạn, hãy liên hệ với FPT để được hỗ trợ về bảo trìsửa chữa mạng internet FPT tại Huyện Xuân Lộc. Sau đây là thông tin về tổng đài kỹ thuật FPT Xuân Lộc chi tiết:

  • Hotline: 19006600 – Nhánh 2.
  • Email: Hailq@fpt.com.vn – Namvm@fpt.com.vn.

  Phòng kỹ thuật FPT Xuân Lộc cam kết làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất có thể. Thời gian trực: 7h30 – 10h30 các ngày trong tuần.

  3. Tổng đài thu cước mạng FPT ở Xuân Lộc

  Việc thu cước là một trong những vấn đề quan trọng không chỉ đối với khách hàng mà còn cả với FPT Telecom. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, FPT đã thiết lập tổng đài thu cước mạng FPT tại Xuân Lộc với số điện thoại 19006600 – Nhánh 0.

  Qua tổng đài này, khách hàng có thể tra cứu thông tin về cước phí, hóa đơn, các chương trình khuyến mãi, đăng ký các dịch vụ mới hay thay đổi thông tin tài khoản.

  Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc thu cước, họ có thể liên hệ với tổng đài này để được giải đáp. Đồng thời, nếu có bất kỳ sự cố hay khiếu nại nào liên quan đến việc thu cước, khách hàng cũng có thể liên hệ với tổng đài này để giải quyết.

  Đội ngũ tổng đài FPT Xuân Lộc cam kết, nhiệt tình, vui vẻ, chuyên môn tốt nhất
  Đội ngũ tổng đài FPT Xuân Lộc cam kết, nhiệt tình, vui vẻ, chuyên môn tốt nhất

  Tổng kết.

  Trên đây là những thông tin về chi nhánh FPT Telecom tại Xuân Lộc và các dịch vụ đi kèm như địa chỉ, số điện thoại, tổng đài đăng ký lắp mạng, tổng đài kỹ thuật, tổng đài CSKH và giải quyết khiếu nại, cũng như tổng đài thu cước.

  Với hệ thống tổng đài chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, FPT Telecom hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng tại Xuân Lộc một dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

  Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ của FPT Telecom tại Xuân Lộc, xin vui lòng liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ và giải đáp. FPT Telecom rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới.

  Để quý khách nhớ rõ hơn, chúng tôi xin nói rõ lại chi nhánh FPT Xuân Lộc một cách rút gọn và chi tiết nhất như sau:

  • Tổng đài đăng ký lắp mạng FPT Xuân Lộc: 0909.846.569 – 0972.079.765 ( Call & Zalo ).
  • Tổng đài bảo trì, sữa chữa: 19006600 – Nhánh 2.
  • Tổng đài CSKH: 19006600 – Nhánh 0.
  • Tổng đài thu cước mạng: 19006600 – Nhánh 0.
  • Địa chỉ FPT Xuân Lộc: 17 Hùng Vương, TT. Gia Ray.
  • Email: Dinhdd@fpt.com.vn – Thuydtc@fpt.com.vn
  • Website: Nhamangfpt.vn

  Gọi tư vấn lắp mạng FPT miễn phí: 0909 846 569

  Điền thông tin để được tư vấn lắp mạng FPT miễn phí, hỗ trợ trong 2 phút.

   Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúng tôi hi vọng bài viết sẽ bổ ích. Và chúng tôi khuyên quý khách nên lưu lại những thông tin về chi nhánh FPT Xuân Lộc, sau này cần hỗ trợ thì lấy ra dùng nhé.

   Video giới thiệu FPT Telecom – 25 năm cống hiến vì cộng đồng:

   error: Content is protected !!
   Gọi Ngay
   chat-active-icon
   chat-active-icon