Lắp Mạng FPT Ở Quận 2 Năm 2023 – Tặng Modem Wifi 5G

Dịch vụ lắp mạng FPT ở Quận 2 mới nhất năm 2023.

Mục lục

Chương trình ưu đãi lắp mạng FPT ở Quận 2, TP. Thủ Đức trong năm 2023.

Bạn đang cư trú ở Quận 2, TP. Thủ Đức, bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT để đáp ứng nhu cầu học tập, kinh doanh và giải trí hàng ngày một cách hiệu quả.
 
Dù đã đưa ra quyết định chọn FPT Telecom làm đối tác cung cấp dịch vụ, nhưng vẫn còn nhiều khía cạnh bạn muốn hiểu rõ về các gói cước mà họ cung cấp. Việc phải lựa chọn giữa các gói và tìm hiểu về chi phí đôi khi gây ra sự phân vân, đồng thời cảm thấy áp lực về thủ tục lắp đặt có thể khiến bạn trở nên bối rối.
 
Không chỉ dừng lại ở đó, bạn đang đặt ra câu hỏi về việc liệu FPT Quận 2 đã áp dụng những cải tiến quan trọng nào trong dịch vụ so với năm trước – năm 2022.
 
Với những lý do này, chúng tôi đã tạo ra bài viết này với mục tiêu cung cấp thông tin chi tiết và cập nhật nhất về việc lắp mạng FPT ở Quận 2 trong năm 2023. Bài viết được xây dựng để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về các gói cước internet của FPT, từ đó hỗ trợ bạn tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của mình.

Gọi tư vấn lắp mạng FPT miễn phí: 0909 846 569

Tư vấn lắp mạng FPT Quận 2 miễn phí:

  Dịch vụ lắp mạng FPT ở Quận 2 mới nhất năm 2023.
  Dịch vụ lắp mạng FPT ở Quận 2 mới nhất năm 2023.

  Bảng giá lắp đặt internet FPT Quận 2 mới nhất năm 2023.

  Từ ngày 01/07/2023, FPT Telecom đã có nhiều sự thay đổi về chính sách giá cũng như chính sách hòa mạng mới từ yêu cầu của bộ tài chính.

  Và sau đây là bảng giá internet FPT ở Quận 2 mới nhất trong năm 2023. Quý khách cùng theo dõi nhé.

  Gói cước internet FPT only hộ gia đình – Ưu đãi chỉ từ 220.000 Đồng/Tháng.

  Năm 2023 là thời điểm chứng kiến bước nhảy vọt trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam, đặc biệt là tại khu vực Quận 2, nơi việc triển khai hệ thống mạng FPT đang trở thành trung tâm tập trung của mọi sự quan tâm. Không thể phủ nhận vai trò quan trọng mà Internet đã đóng góp vào sự phát triển đa diện của cộng đồng tại Quận 2.
   
  Điều đáng chú ý trong sự thay đổi hiện tại là sự tiến bộ vượt bậc về tốc độ băng thông mạng. Ngay cả dịch vụ dành cho những hộ gia đình nhỏ cũng đã được nâng cấp lên mức tối thiểu 150Mbps, và mức giá chỉ từ 220k/tháng. Những cải tiến này không chỉ tập trung vào tốc độ, mà còn mang tính ổn định của tín hiệu và tính khả thi về mặt chi phí.
   
  Khách hàng tại khu vực Quận 2, khi tìm kiếm dịch vụ lắp đặt mạng FPT, luôn đặt yếu tố tốc độ cao, độ ổn định và giá cước hợp lý vào danh sách ưu tiên hàng đầu. Và để đáp ứng nhu cầu đó, FPT đã giới thiệu ba gói cước chính dành riêng cho khu vực này:
  • Gói Giga FPT: Với tốc độ 150Mbps, gói cước này có mức giá 220k/tháng, phù hợp cho những hộ gia đình sử dụng từ 5 – 10 thiết bị.
  • Gói Sky FPT: Được biết đến với tốc độ tải xuống lên đến 1000Mbps và tải lên 150Mbps, gói cước này có mức giá 235k/tháng và phục vụ cho những hộ gia đình cần sử dụng từ 10 – 15 thiết bị.
  • Gói Meta FPT: Với tốc độ tải và tải lên lên đến 1000Mbps, gói cước này có mức giá 335k/tháng và phù hợp cho những hộ gia đình sử dụng từ 10 – 15 thiết bị.
  Dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính, khách hàng tại Quận 2 có thể dễ dàng lựa chọn gói cước Internet FPT phù hợp nhất cho mình.
  Sau đây là bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 2 chi tiết năm 2023:
  Bảng giá lắp internet FPT ở Quận 2 mới nhất.
  Bảng giá lắp internet FPT ở Quận 2 mới nhất.

  Gói cước combo internet và truyền hình FPT HD tại Quận 2 – Chỉ từ 270.000 Đồng/Tháng.

  Nếu bạn đang có một chiếc tivi và mong muốn trải nghiệm dịch vụ truyền hình cáp, chúng tôi muốn gợi ý rằng việc lắp đặt gói kết hợp internettruyền hình cáp của FPT tại Quận 2 là một quyết định sáng suốt và đáng xem xét.

  Lý do mà chúng tôi khuyến nghị việc lựa chọn gói internet và truyền hình cáp FPT tại Quận 2 bao gồm những ưu điểm sau:

  • Ưu đãi về giá cước: Với mức phí hấp dẫn chỉ 230k/tháng, bạn có thể tiết kiệm một khoản lớn so với việc sử dụng từng dịch vụ một.
  • Thuận tiện trong việc thu cước: Bằng cách thanh toán chỉ một lần cho cả hai dịch vụ, bạn sẽ trải qua quá trình thanh toán một cách dễ dàng và tiện lợi.
  • Hỗ trợ bảo trì thuận tiện: Chúng tôi cung cấp các số điện thoại hỗ trợ riêng biệt cho cả hai dịch vụ, giúp bạn liên hệ và giải quyết mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.
  • Khám phá thế giới truyền hình đỉnh cao: Gói kết hợp của chúng tôi bao gồm cả dịch vụ truyền hình OTT và IPTV, được trang bị công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam. Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống đa dạng gồm 170 kênh truyền hình cùng với nhiều tùy chọn giải trí, phim và thể thao hấp dẫn.

  Hãy để chúng tôi giới thiệu thêm về Truyền hình FPT: Với việc xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ hàng đầu về OTTIPTV, Truyền hình FPT đã trở thành hệ thống truyền hình tiên tiến nhất tại Việt Nam. Với việc truyền tải thông qua internet, hệ thống này không chỉ mang đến 170 kênh truyền hình đa dạng mà còn cung cấp các tùy chọn giải trí, phim và thể thao chất lượng.

  Xem thêm: Truyền hình FPT thế hệ thứ 4 tại đây.

  Điều đặc biệt là, Truyền hình FPT cho phép cả tivi thường và tivi CRT cũ kết nối với internet mà không cần đến các thiết bị tivi thông minh đắt đỏ.

  Đối với Quận 2, gói cước FPT phù hợp nhất với trọn gói internet và truyền hình là gói combo Giga, với mức giá hấp dẫn chỉ 270k/tháng. Với khoản đầu tư này, bạn sẽ được trải nghiệm đường truyền cáp quang tốc độ cao lên đến 150Mbps và thưởng thức truyền hình độ phân giải 4K chuẩn mực, mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho các gia đình tại Quận 2.

  Sau đây là bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 2 gói combo trong năm 2023:

  Bảng giá combo internet và truyền hình FPT ở Quận 2 mới nhất.
  Bảng giá combo internet và truyền hình FPT ở Quận 2 mới nhất.

  Bảng giá internet FPT ở Quận 2 dành cho công ty, doanh nghiệp.

  Nằm tại vị trí trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, việc lắp mạng FPT ở Quận 2 đóng vai trò vô cùng quan trọng, đáp ứng sự đa dạng và phức tạp của nhiều doanh nghiệp và tổ chức. Không kể kích thước, tất cả đều đang tìm kiếm một giải pháp internet cáp quang với tốc độ vượt trội và tính ổn định cao.
   
  FPT Telecom đã không ngừng nỗ lực để xây dựng những gói cước internet cáp quang đặc biệt, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của các công ty và doanh nghiệp tại Quận 2 trong năm 2023. Chúng tôi đã chia chúng thành ba loại, dựa trên quy mô của doanh nghiệp: nhỏ, vừa và lớn. Dưới đây là các gói cước internet của FPT được thiết kế tinh tế để phù hợp với từng mô hình:
  • Cho doanh nghiệp nhỏ (10 – 20 thiết bị): Gói 250Mbps sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, với giá cước 545,000 Đồng/Tháng.
  • Cho doanh nghiệp vừa (20 – 30 thiết bị): Gói Lux500 với tốc độ 500Mbps, có giá cước 800.000 Đồng/Tháng.
  • Cho doanh nghiệp lớn (trên 30 thiết bị): Lựa chọn bao gồm gói 400Mbps với giá cước 1.400.000 Đồng/Tháng và Lux800 với giá cước 1.000.000 Đồng/Tháng.
  Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những gói cước này chỉ mang tính chất tham khảo. Việc chọn gói cước phải dựa trên cấu trúc văn phòng, nhu cầu sử dụng, tài chính và các yếu tố khác. Để đảm bảo tính phù hợp tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của từng tổ chức, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ và tư vấn tận tâm nhất.
  Sau đây là bảng giá lắp internet FPT ở Quận 2 dành cho doanh nghiệp năm 2023:
  Bảng giá internet FPT ở Quận 2 dành cho công ty, doanh nghiệp.
  Bảng giá internet FPT ở Quận 2 dành cho công ty, doanh nghiệp.

  Chính sách khuyến mãi và thiết bị wifi FPT ở Quận 2 trong năm 2023.

  Sau khi đã tham khảo được những gói cước phù hợp nhất đối với mình và gia đình. Chắc hẳn quý khách đang muốn biết được ưu đãi khi đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 2 là gì? thiết bị có hiện đại hay không? đúng không nào. Hãy theo dõi ngay sau đây nhé.

  Chính sách khuyến mãi khi lắp đặt wifi FPT ở Quận 2:

  Những biến đổi do đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh mẽ đến tình hình kinh tế của cư dân đang sinh sống tại Quận 2. Nhận thức sâu sắc về tình hình này, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng.
   
  Hướng tới sự đồng cảm và để đáp lại nguyện vọng của khách hàng, FPT Telecom đã triển khai những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho việc lắp mạng FPT ở Quận 2. Tại thời điểm hiện tại, những chính sách ưu đãi dành cho việc đăng ký lắp FPT ở Quận 2 bao gồm:
  • Tùy chọn hình thức trả sau với mức phí hòa mạng chỉ 299.000 Đồng.
  • Lựa chọn trả trước 6 tháng cước: Phí hòa mạng 299.000 Đồng cùng với việc tặng kèm 1 tháng cước.
  • Hoặc tùy chọn trả trước 12 tháng: Phí hòa mạng 299.000 Đồng, kèm theo ưu đãi tặng thêm 2 tháng cước.
  Đồng thời, khi khách hàng đăng ký lắp đặt mới, họ sẽ được nhận ngay một trong những phần quà hấp dẫn sau:
  • Gối ôm cổ thoải mái.
  • Ly thủy tinh tinh tế.
  • Nón bảo hiểm đảm bảo an toàn.
  • Thẻ điện thoại trị giá 50.000 Đồng.
  Với những ưu đãi này, FPT Telecom không chỉ đóng vai trò nhà cung cấp dịch vụ mạng, mà còn là đối tác đồng hành chia sẻ khó khăn và mang đến những lợi ích thực sự cho khách hàng tại Quận 2.

  Chính sách thiết bị – 100% modem wifi đời mới chuẩn AC.

  Việc lắp đặt mạng FPT tại Quận 2 không chỉ ảnh hưởng đến khả năng phát sóng wifi thông qua băng thông, mà còn phụ thuộc vào phẩm chất của thiết bị đầu cuối. Trong việc triển khai lắp mạng FPT ở Quận 2, việc sử dụng các thiết bị modem wifi hàng đầu sẽ mang lại hiệu suất phát sóng tối ưu và trải nghiệm người dùng được cải thiện đáng kể. Điều này dẫn đến việc sở hữu modem wifi được trang bị những công nghệ tiên tiến, từ đó tăng khả năng phát sóng cùng với hiệu suất hoạt động vượt trội.
   
  Không chỉ tập trung vào việc nâng cao tốc độ truy cập internet, việc lắp đặt mạng FPT tại Quận 2 còn đi kèm với những ưu đãi về thiết bị. Mọi khách hàng đều được cung cấp modem wifi tiêu chuẩn AC 2 băng tần mới nhất, một thiết bị tiên tiến đáp ứng nhu cầu của họ. Đối với dịch vụ truyền hình, FPT cung cấp đầu thu chuẩn 4K cùng FPT Play Box, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, mang đến một trải nghiệm giải trí đẳng cấp.
   
  Hơn thế nữa, FPT không chỉ quan tâm đến cá nhân mà còn đối tượng doanh nghiệp và công ty. Riêng đối với họ, FPT mang đến các loại modem chất lượng cao như Vigor, Unifi, Aruba, nhằm tối ưu hiệu suất kết nối và đảm bảo ổn định hoạt động kinh doanh. Điều này thể hiện cam kết của FPT đối với việc mang đến giải pháp mạng tốt nhất cho mọi đối tượng người dùng, từ cá nhân đến doanh nghiệp.

  Xem thêm: Modem wifi chuẩn AC là gì tại đây.

  Ưu đãi lớn khi đăng ký lắp mạng FPT Quận 2 trong năm 2023.
  Ưu đãi lớn khi đăng ký lắp mạng FPT Quận 2 trong năm 2023.

  Quy trình và thủ tục lắp wifi FPT ở Quận 2 năm 2023.

  Sau khi đã chọn một gói cước internet FPT phù hợp, đã cảm thấy hài lòng với khuyến mãi của nhà mạng FPT. Hãy tham khảo ngay quy trình và thủ tục lắp mạng FPT ở Quận 2 nhé quý khách.

  Thủ tục lắp internet FPT ở Quận 2.

  Ở Quận 2, TP Hồ Chí Minh, nhu cầu sử dụng internet đã trở thành một yếu tố không thể thiếu, đặc biệt là khi dịch vụ internet của FPT đã phổ biến và tiện ích hơn bao giờ hết.
  Đối với việc đăng ký và lắp mạng internet FPT ở Quận 2, năm 2023, thủ tục được thực hiện dễ dàng và không còn phức tạp như trước. Cụ thể:
  • Khách hàng cá nhân chỉ cần chuẩn bị một trong những giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu…
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp, việc cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh còn hiệu lực là điều cần thiết.
  • Đối với tổ chức, việc cung cấp bản sao giấy phép thành lập tổ chức là bước quan trọng.
  Khi tiến hành đăng ký dịch vụ lắp mạng FPT ở Quận 2, cần lưu ý những điểm sau:
  • Nếu khách hàng cá nhân có khoản nợ cước từ trước, yêu cầu phải thanh toán hoàn tất trước khi tiến hành đăng ký mới.
  • Khách hàng cá nhân không cần thanh toán trước, mà chỉ cần thực hiện thanh toán sau khi sử dụng dịch vụ.
  • Hợp đồng dịch vụ có thời hạn 24 tháng, đảm bảo tính ổn định và liên tục trong việc sử dụng mạng internet FPT.

  Quy trình lắp đặt mạng FPT ở Quận 2.

  Việc đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Quận 2 diễn ra theo các bước tương tự như việc sử dụng các dịch vụ khác, tuân theo quy trình cụ thể được thiết kế nhằm mang lại tiện ích và chất lượng. Mặc dù quá trình này không phức tạp, nhưng được thực hiện một cách tỉ mỉ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong vòng 24 giờ.
   
  Hướng dẫn quy trình đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 2 vào năm 2023 như sau:
  • Bước 1: Khách hàng mong muốn sở hữu mạng FPT tại Quận 2 liên hệ với tổng đài kinh doanh FPT Tân Phú.
  • Bước 2: Đội ngũ tư vấn sẽ cung cấp thông tin về các gói cước và thực hiện khảo sát hạ tầng tại vị trí của bạn.
  • Bước 3: Hợp đồng sẽ được ký kết tại nhà hoặc qua kênh trực tuyến.
  • Bước 4: Trong khoảng thời gian 24 giờ, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện việc lắp đặt mạng FPT tại địa chỉ của bạn.
  Lưu ý một số điểm sau khi hoàn tất việc đăng ký lắp đặt mạng internet FPT ở Quận 2:
  • Dù việc lắp đặt thường chỉ kéo dài trong 24 giờ, tuy nhiên, do ảnh hưởng của thời tiết, thời gian có thể kéo dài lên đến 48 giờ.
  • Khách hàng có linh hoạt trong việc chọn hình thức thanh toán, có thể thanh toán sau khi việc lắp đặt hoàn tất hoặc trước khi kỹ thuật viên thực hiện công việc.
  • Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, cả khách hàng và đội ngũ kỹ thuật cần tuân thủ các biện pháp an toàn để đảm bảo an toàn và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.
  Hiện nay thủ tục và quy trình đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 2 đã đơn giản và nhanh chóng.
  Hiện nay thủ tục và quy trình đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 2 đã đơn giản và nhanh chóng.

  Số tổng đài lắp mạng FPT ở Quận 2 chính thức.

  Sau khi đã lựa chọn kỹ càng gói cước internet phù hợp cho gia đình tại Quận 2, bạn đã nắm rõ quy trình và thủ tục chi tiết để lắp đặt mạng FPT tại địa phương này. Mặc dù bạn đã có kiến thức về các bước cần thiết, nhưng việc tìm hiểu số điện thoại tổng đài đăng ký và cách liên hệ vẫn còn đang đứng trước bạn.
  Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến bạn thông tin về tổng đài đăng ký lắp mạng FPT Quận 2, để giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng tiến đến việc lắp đặt:
  • Hotline: 0909.846.569 – 0972.079.765 (Cả cuộc gọi và qua Zalo đều hỗ trợ).
  • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
  • Website: Nhamangfpt.vn.
  • Phòng kinh doanh viễn thông FPT Telecom Quận 2.
  Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp chi nhánh FPT Quận 2 tại địa chỉ: 288 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Thủ Đức để tiến hành đăng ký dịch vụ một cách thuận tiện.
  Hãy lưu ý những điểm quan trọng khi tương tác với tổng đài lắp mạng FPT Quận 2:
  • Tổng đài luôn hoạt động 24/7, bao gồm cả các ngày lễ, tết và cuối tuần.
  • Phí cuộc gọi sẽ được tính dựa trên mức giá của nhà mạng di động bạn đang sử dụng.
  • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn với thái độ vui vẻ và nhiệt tình.
  Chúng tôi hi vọng thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Quận 2 một cách thuận tiện và nhanh chóng.
  Tổng đài đăng ký lắp wifi FPT ở Quận 2 phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ, tết.
  Tổng đài đăng ký lắp wifi FPT ở Quận 2 phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ, tết.

  Tổng Kết:

  Chúng tôi đã tỉ mỉ tìm hiểu những chi tiết quan trọng liên quan đến việc lắp đặt mạng FPT ở Quận 2. Bài viết bao gồm thông tin đầy đủ về các gói cước internet và combo, chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cũng như thủ tục và quy trình lắp đặt mạng FPT tại khu vực này.
  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian để đọc bài viết này. Tuy nhiên, vẫn có thể có những điều chưa được trình bày đầy đủ hoặc thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm từ phía quý độc giả.
  Để biết thêm thông tin, được tư vấn hoặc đăng ký lắp đặt mạng FPT ở Quận 2, TP. Thủ Đức, vui lòng liên hệ với tổng đài FPT Telecom theo thông tin sau:
  • Hotline đăng ký: 0909.846.569 – 0972.079.765
  • Hotline kỹ thuật: 19006600 – Nhánh 2
  • Email: Dinhdd3@fpt.com
  • Website: Nhamangfpt.vn.

  Tư vấn lắp mạng FPT Quận 2 miễn phí:

   Xin chân thành cảm ơn quý khách, hi vọng bài viết có ích và quý khách sẽ đăng ký cho mình và gia đình một đường truyền internet cáp quang FPT ở Quận 2, TP. Thủ Đức.

   error: Content is protected !!
   Gọi Ngay
   chat-active-icon
   chat-active-icon