Lắp Mạng FPT Quận 12 Năm 2023 – Hotline: 0909.846.569

Tổng đài lắp mạng FPT Quận 12 mới nhất: 0909.846.569 - 0971.048.488.

Mục lục

Giới thiệu chương trình đăng ký lắp mạng FPT Quận 12 năm 2023.

Bạn đang sinh sống tại Quận 12 và đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy để cài đặt dịch vụ internet FPT. Có thể bạn cần sử dụng internet cho việc học tập, làm kinh doanh, hoặc thậm chí để thư giãn giải trí…

Dù vậy, bạn cảm thấy mơ hồ về các gói cước internet hiện có, không rõ nên chọn gói nào phù hợp, giá cả thế nào, và liệu thủ tục cài đặt có phức tạp không.

Chính vì những vấn đề này, bài viết này, FPT Telecom sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan và cập nhật nhất về dịch vụ lắp mạng FPT Quận 12 trong năm 2023. 

Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về các gói cước internet hiện có, bao gồm cả giá cả và tính năng đi kèm, giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn để lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, chúng tôi sẽ làm rõ về thủ tục cài đặt, giúp bạn yên tâm về quy trình này.

Vậy nên, hãy cùng chúng tôi khám phá thông tin chi tiết về dịch vụ lắp mạng FPT ở Quận 12, để bạn có thể có sự lựa chọn thông minh nhất cho nhu cầu của mình.

Điền thông tin tư vấn lắp mạng FPT ở Quận 12 miễn phí. Gọi ngay trong 3 phút.

  Giới thiệu dịch vụ lắp mạng FPT Quận 12 năm 2023.
  Giới thiệu dịch vụ lắp mạng FPT Quận 12 năm 2023.

  Bảng giá lắp internet FPT ở Quận 12 mới nhất trong năm 2023. 

  Trong năm 2023, có khá nhiều chính sách kinh doanh đã thay đổi, trong đó có sự thay đổi về tốc độ băng thông và giá cước internet FPT hàng tháng ở Quận 12. Quý khách cùng theo dõi nhé.

  Gói Internet cáp quang FPT hộ gia đình – Chỉ từ 200k/tháng.

  Năm 2023 đã chứng kiến một cuộc cách mạng viễn thông phồn thịnh lan tỏa khắp Việt Nam, đặc biệt tại vùng đất Quận 12. Internet không chỉ đơn thuần là một phương tiện kết nối, mà nay còn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển vượt bậc của cả kinh tế và xã hội trong Quận.

  Những biến đổi đáng kể hiện tại được thể hiện rõ nét qua tốc độ băng thông. Mức tối thiểu của băng thông dành cho các hộ gia đình nhỏ đã được nâng lên đáng kể, vượt qua mốc 150Mbps, với mức giá cước hàng tháng chỉ 200.000 đồng.

  Tốc độ cao, sóng ổn định và chi phí hợp lý không thể không được đặt lên hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn mạng FPT tại Quận 12. Tại địa phương này, FPT hiện đang cung cấp ba gói cước chính:

  • Gói cước Giga: Tốc độ tải và tải lên đều đạt 150 Mbps, với mức giá 200.000 đồng mỗi tháng, phục vụ từ 3 đến 8 thiết bị trong một gia đình.
  • Gói cước Sky: Với tốc độ tải xuống lên đến 1000 Mbps và tải lên 150 Mbps, gói này có mức giá 225.000 đồng mỗi tháng và phù hợp cho việc sử dụng từ 8 đến 15 thiết bị.
  • Gói cước Meta: Gói cước cao cấp với tốc độ tải và tải lên đều đạt 1000 Mbps, có giá 325.000 đồng mỗi tháng, phục vụ từ 15 đến 20 thiết bị.

  Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tài chính cá nhân, quý khách hàng có thể tự tin lựa chọn gói cước internet FPT ở Quận 12 phù hợp nhất cho mình.

  Dưới đây là bảng chi tiết về giá lắp mạng FPT Quận 12 cho hộ gia đình năm 2023:

  Bảng giá internet FPT ở Quận 12 mới nhất năm 2023.
  Bảng giá internet FPT ở Quận 12 mới nhất năm 2023.

  Gói combo internet + truyền hình cáp 4K FPT: Chỉ từ 215k/tháng.

  Nếu bạn đang có một tivi tại nhà và cần sử dụng dịch vụ truyền hình cáp, chúng tôi muốn gợi ý rằng lựa chọn tốt nhất cho bạn chính là trọn gói internet và truyền hình cáp FPT. Đây không chỉ là một giải pháp tiện lợi mà còn mang đến sự tiết kiệm cho gia đình bạn.

  Có một số lý do quan trọng mà bạn nên xem xét khi quyết định lắp đặt trọn gói internet + truyền hình cáp FPT tại Quận 12:

  • Giá cước hết sức ưu đãi: Với chỉ 230k/tháng, bạn đã có cả dịch vụ internet và truyền hình, giúp bạn tiết kiệm một khoản phí không nhỏ.
  • Tiện lợi về thu cước: Chỉ cần thanh toán một lần cho cả hai dịch vụ, giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả hơn.
  • Dịch vụ bảo trì tiện lợi: Bạn chỉ cần liên hệ một số điện thoại duy nhất để được hỗ trợ về bảo trì cho cả hai dịch vụ.
  • Trải nghiệm truyền hình OTT và IPTV hàng đầu Việt Nam: Truyền hình FPT được xây dựng trên nền tảng công nghệ OTT và IPTV hiện đại, mang đến cho bạn trải nghiệm xem tivi hoàn toàn mới lạ.

  Truyền hình FPT không chỉ đơn thuần là một dịch vụ truyền hình, mà còn là một hệ thống truyền hình hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Với sự sử dụng tối ưu của công nghệ OTTcông nghệ IPTV, bạn sẽ được tiếp cận hàng trăm kênh truyền hình đa dạng, cùng các kho giải trí, phim ảnh và thể thao chuyên biệt.

  Không chỉ vậy, truyền hình FPT còn giúp kết nối tivi thông thường và tivi crt với internet mà không cần đến thiết bị tivi thông minh đắt đỏ.

  Xem thêm: Truyền hình FPT 4K.

  Về gói cước, FPT Quận 12 mang đến cho hộ gia đình sự linh hoạt với gói combo Super100 giá chỉ 215k/tháng và gói combo Giga giá 230k/tháng. Với số tiền này, bạn có thể sở hữu đường truyền internet cáp quang tốc độ cao 100Mbps và truyền hình chuẩn 4K đẳng cấp nhất tại Quận 12.

  Dưới đây là bảng giá chi tiết cho việc lắp đặt mạng FPT ở Quận 12 cho những gói Combo mới nhất:

  Bảng giá combo internet và truyền hình FPT tại Quận 12.
  Bảng giá combo internet và truyền hình FPT tại Quận 12.

  Hãy nhanh chóng lựa chọn trọn gói internet + truyền hình cáp FPT ở Quận 12 để trải nghiệm sự tiện lợi và đẳng cấp của dịch vụ này ngay tại nhà bạn.

  Gói internet cáp quang tốc độ cao FPT dành cho công ty, doanh nghiệp.

  Quận 12, một quận trung ngoại thành đầy tiềm năng của Thành phố Hồ Chí Minh, đang nổi lên như một trung tâm phát triển đầy sức sống. Vùng này đang thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp, từ những tên tuổi lớn đến những doanh nghiệp mới nổi. 

  Với mục tiêu phục vụ cho đối tượng khách hàng đa dạng này, đặc biệt là các doanh nghiệp đòi hỏi sự ổn định và hiệu suất cao từ dịch vụ internet cáp quang, FPT Telecom đã nỗ lực không ngừng để đưa ra những gói cước cáp quang chất lượng và phù hợp trong năm 2023.

  Để đáp ứng đa dạng các mô hình kinh doanh, chúng tôi đã xác định ba loại doanh nghiệp dựa trên quy mô của họ: doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp lớn. Chúng tôi tự hào giới thiệu các gói cước internet cáp quang FPT sau đây, để giúp các doanh nghiệp lựa chọn một tùy chọn phù hợp:

  • Mô hình doanh nghiệp nhỏ (Dưới 30 thiết bị): Gói cước 250Mbps, phù hợp cho nhu cầu của doanh nghiệp với quy mô nhỏ.
  • Mô hình doanh nghiệp vừa (Từ 30 đến 50 thiết bị): Gói cước 400Mbps, một sự lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp vừa với nhu cầu sử dụng internet tương đối lớn.
  • Mô hình doanh nghiệp lớn (Từ 50 người trở lên): Lựa chọn gói Lux 500Mbps hoặc Lux 800Mbps, hai gói cước mạnh mẽ dành riêng cho các doanh nghiệp có quy mô lớn và đòi hỏi tốc độ internet không giới hạn.

  Tuy nhiên, các gói cước này chỉ là hướng dẫn tổng quan. Sự lựa chọn cuối cùng vẫn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cấu trúc văn phòng, nhu cầu thực tế, khả năng tài chính, và hơn thế nữa. Để có lựa chọn chính xác và tư vấn tốt nhất, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.

  Dưới đây là bảng giá lắp mạng FPT Quận 12 dành riêng cho các doanh nghiệp trong năm 2023, để quý khách hàng tham khảo:

  Bảng giá internet cáp quang FPT dành cho công ty, doanh nghiệp ở Quận 12.
  Bảng giá internet cáp quang FPT dành cho công ty, doanh nghiệp ở Quận 12.

  Chính sách khuyến mãi áp dụng trong năm 2023.

  Đi kèm với chính sách gói cước giá ưu đãi, khi quý khách đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 12 trong năm 2023 còn được đi kèm với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

  Theo đó, chính sách mới của FPT Quận 12, có hiệu lực từ ngày 01/01/2023, nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho việc lắp đặt mạng đã được áp dụng như sau:

  • Hòa mạng trả sau được chấp nhận với phí chỉ 299.000 Đồng.
  • Trả trước 6 tháng cước: Tặng thêm 1 tháng cước. Giảm 50% phí lắp đặt.
  • Nếu bạn quyết định trả trước 12 tháng cước: Tặng thêm 1 tháng cước. Giảm 100% phí lắp đặt. 

  Đối với việc đăng ký lắp mới, bạn sẽ nhận ngay một trong những món quà hấp dẫn sau đây:

  • Gối ôm cổ,
  • Ly thủy tinh,
  • Nón bảo hiểm,
  • Áo mưa,
  • Card điện thoại trị giá 50.000 Đồng và nhiều món quà khác.

  Hãy cân nhắc và lựa chọn gói ưu đãi phù hợp với nhu cầu của bạn khi đăng ký lắp mạng tại FPT Quận 12.

  Tặng ngay nón bảo hiểm hoặc áo mưa, card điện thoại khi đăng ký mạng FPT năm 2023.
  Tặng ngay nón bảo hiểm hoặc áo mưa, card điện thoại khi đăng ký mạng FPT năm 2023.

  Giới thiệu quy trình và thủ tục đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 12.

  Khi đã chọn cho mình được một gói cước internet FPT ở Quận 12 phù hợp rồi. Quý khách hãy tham khảo quy trình và thủ tục đăng ký lắp mạng FPT mới nhất nhé.

  A. Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 12.

  Hiện nay, ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung và đặc biệt là tại Quận 12, internet đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống, được áp dụng rộng rãi bởi mọi người. Điều này đã làm cho việc đăng ký và sử dụng dịch vụ mạng FPT trở nên tận hưởng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

  Để hỗ trợ việc đăng ký lắp mạng FPT Quận 12 trong năm 2023, thủ tục cụ thể được quy định như sau:

  • Khách hàng cá nhân: Đơn giản chỉ cần cung cấp một trong những tài liệu sau: Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp: Cần có giấy phép kinh doanh còn hiệu lực để thực hiện đăng ký.
  • Đối với tổ chức: Cần cung cấp giấy phép thành lập tổ chức.

  Ngoài ra, một số điểm cần lưu ý khi thực hiện đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 12 như sau:

  • Trong trường hợp khách hàng cá nhân có nợ cước: Yêu cầu phải thanh toán toàn bộ số tiền nợ cước trước khi được phép tiến hành đăng ký.
  • Khách hàng cá nhân không cần phải thanh toán trước, chỉ cần thực hiện việc thanh toán sau khi đã sử dụng dịch vụ.
  • Thời hạn hợp đồng dịch vụ: Dự kiến kéo dài trong vòng 24 tháng.

  Tóm lại, việc đăng ký lắp mạng FPT tại Quận 12 không chỉ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn, mà còn đi kèm với những lợi ích và tiện ích mà dịch vụ mạng FPT mang lại cho người dùng trong năm 2023.

  B. Quy trình lắp đặt mạng FPT Quận 12.

  Quy trình đăng ký và lắp đặt mạng FPT Quận 12 năm 2023 diễn ra như sau, đảm bảo độ chi tiết và sự chau chuốt:

  Để có được dịch vụ mạng FPT ở Quận 12 nhanh chóng và tiện lợi, bạn chỉ cần tuân theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Liên hệ tổng đài kinh doanh FPT Tân Phú để chia sẻ nhu cầu của bạn. Nhân viên chuyên nghiệp sẽ tận tâm lắng nghe và đưa ra tư vấn về các gói cước phù hợp và thực hiện việc khảo sát hạ tầng khu vực của bạn.
  • Bước 2: Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiến hành gói cước và khảo sát cụ thể hạ tầng tại khu vực của bạn. Họ sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và đảm bảo khả năng kết nối ổn định.
  • Bước 3: Sau khi đã chọn được gói cước và xác định khảo sát hạ tầng, bạn có thể lựa chọn ký hợp đồng trực tiếp tại nhà hoặc thậm chí thực hiện ký online để tiết kiệm thời gian. Quy trình ký hợp đồng được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện.
  • Bước 4: Chỉ trong vòng 24 giờ, đội ngũ kỹ thuật của FPT sẽ đến tận nơi để tiến hành lắp đặt mạng. Họ sẽ thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp và đảm bảo mọi thứ hoạt động ổn định, giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ mạng một cách thuận tiện ngay tức thì.

  Lưu ý quan trọng:

  • Thời gian lắp đặt có thể kéo dài đến 48 giờ trong trường hợp điều kiện thời tiết không thuận lợi. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết nỗ lực để hoàn thành việc lắp đặt trong thời gian ngắn nhất.
  • Để đảm bảo sự thoải mái và an tâm cho bạn, chúng tôi cho phép bạn lựa chọn việc thanh toán sau khi dịch vụ đã được lắp đặt hoàn tất. Bạn có thể thanh toán ngay sau khi kỹ thuật viên hoàn thành lắp đặt hoặc trước khi họ bắt đầu thực hiện công việc.

  Với quy trình đăng ký và lắp đặt mạng FPT ở Quận 12 này, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ chất lượng và thuận tiện, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với thế giới kết nối trực tuyến mà không phải lo lắng về các thủ tục phức tạp.

  Thủ tục đơn giản và quy trình lắp đặt internet FPT ở Quận 12 nhanh chóng 24H.
  Thủ tục đơn giản và quy trình lắp đặt internet FPT ở Quận 12 nhanh chóng 24H.

  Tổng đài đăng ký internet FPT ở Quận 12 mới nhất.

  Sau khi bạn đã tinh ý lựa chọn một gói cước internet phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình, cũng đã nắm rõ quy trình và thủ tục cần thiết để lắp mạng FPT ở Quận 12. Tuy nhiên, một điều bạn còn đang tìm kiếm là số điện thoại tổng đài để tiến hành đăng ký, và cách để liên hệ với họ.

  Và dưới đây là thông tin chi tiết về tổng đài đăng ký lắp mạng FPT Quận 12 mới nhất năm 2023:

  • Hotline: 0909.846.569 – 0972.079.765 (Gọi & Zalo).
  • Email: Dinhdd3@fpt.com – Thuydtc@fpt.com
  • Website: Nhamangfpt.vn.

  Điền thông tin tư vấn lắp mạng FPT ở Quận 12 miễn phí. Gọi ngay trong 3 phút.

   Ngoài ra, nếu quý khách hàng muốn trực tiếp tới chi nhánh FPT Quận 12156 Lê Văn Khương, P. Thới An cũng là một lựa chọn tốt để tiến hành đăng ký dịch vụ.

   Xem thêm: Chi nhánh FPT Quận 12.

   Để giúp quý khách không phải lãng phí thời gian quý báu của mình, chúng tôi xin mang đến thông tin về hoạt động của tổng đài lắp mạng FPT Quận 12:

   • Tổng đài hoạt động liên tục 24/7, cả trong ngày lễ, tết và cả cuối tuần.
   • Phí cước gọi sẽ được tính theo mức cước của nhà mạng di động.
   • Đội ngũ nhân viên tổng đài luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ với thái độ vui vẻ, nhiệt tình và chu đáo

   Chúng tôi hi vọng rằng thông tin này sẽ giúp quý khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ lắp mạng FPT ở Quận 12 một cách thuận tiện và dễ dàng hơn, đồng thời mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách trong việc sử dụng dịch vụ internet.

   Tổng đài lắp mạng FPT Quận 12 mới nhất: 0909.846.569 - 0971.048.488.
   Tổng đài lắp mạng FPT Quận 12 mới nhất: 0909.846.569 – 0971.048.488.

   Tổng kết:

   Chúng tôi đã tỉ mỉ lựa chọn và trình bày tất cả các thông tin quan trọng liên quan đến việc cài đăng ký lắp mạng FPT Quận 12. Bài viết bao quát mọi khía cạnh, từ các gói cước internet và combo, đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cũng như các quy trình và thủ tục liên quan, kể cả hướng dẫn sử dụng tổng đài lắp đặt FPT tại Quận 12.

   Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian để theo dõi bài viết này. Dù chúng tôi đã cố gắng làm tốt nhất, có thể vẫn còn thiếu sót hoặc chưa hoàn thiện, xin quý vị thông cảm.

   Nếu quý vị có bất kỳ nhu cầu tham khảo, tư vấn hoặc muốn đăng ký lắp đặt mạng FPT ở Quận 12, xin vui lòng liên hệ với tổng đài FPT Telecom qua các thông tin sau:

   • Hotline đăng ký: 0909.846.569 – 0972.079.765
   • Hotline kỹ thuật: 19006600 – Nhánh 2
   • Email: Dinhdd3@fpt.com – Thuydtc@fpt.com
   • Website: Nhamangfpt.vn

   Điền thông tin tư vấn lắp mạng FPT ở Quận 12 miễn phí. Gọi ngay trong 3 phút.

    Chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị một trải nghiệm mạng internet FPT tốt lành tại Quận 12. Một lần nữa xin cảm ơn và chúc quý khách những điều tốt đẹp nhất.

    error: Content is protected !!
    Gọi Ngay
    chat-active-icon
    chat-active-icon