Ứng dụng Partner FPT Play dành cho đại lý FPT Play Box 2020

Ứng dụng Partner FPT với rất nhiều lợi ích cho các đại lý FPT Play Box.

Mục lục

FPT Play xây dựng ứng dụng quản lý cho Nhà phân phối/Đại lý FPT Play Box

Ngày 1/4/2020, ứng dụng Partner FPT Play chính thức ra mắt thị trường với tỷ lệ sử dụng vượt xa mong đợi. Đây là dự án ứng dụng đầu tiên dành cho các Đại lý đang hợp tác kinh doanh thiết bị FPT Play Box của FPT Telecom.

Không chỉ mang lại lợi ích về thời gian và chi phí, ứng dụng còn giải quyết được rất nhiều vấn đề khó khăn tồn đọng trong quản lý cho cả FTEL và các NPP/Đại lý.

Các đại lý FPT Play Box cần ứng dụng quản lý bán hàng.
Các đại lý FPT Play Box cần ứng dụng quản lý bán hàng.

Giới thiệu ứng dụng Partner FPT.

Lý do ra đời ứng dụng Partnert FPT

Để thúc đẩy và phát triển sản phẩm FPT Play Box trên thị trường, BDA FPT Play không ngừng đề ra các chính sách bán hàng phù hợp dành cho khách hàng. Trong đó có hoạt động hợp tác kinh doanh thiết bị FPT Play Box với hệ thống NPP/Đại lý FPT Play Box trực tiếp và các tuyến dưới.

Tuy nhiên, trong quá trình quản lý các đại lý, đội ngũ BDA gặp nhiều bất cập do không thể kiểm soát kho hàng và hoạt động luân chuyển hàng hóa, dẫn đến việc kiểm soát giá bán gặp khó khăn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị trường và hình ảnh thương hiệu của FPT Play Box

Xuất phát từ những nguyên nhân trên, ngày 5/8/2019, BDA đã thống nhất xây dựng ứng dụng mới với tên gọi Partner FPT Play nhằm giải quyết những vấn đề liên quan đến việc quản lý bán hàng từ FTEL và cả NPP/Đại lý cấp 1 xuống các Đại lý FPT Play Box tuyến dưới. Dự án có sự phối hợp thực hiện của BDA FPT Play và đội ngũ nhân sự của ISC. 

Ứng dụng Partner Play FPT dành cho các đại lý, nhà phân phối sản phẩm FPT Play Box.
Ứng dụng Partner Play FPT dành cho các đại lý, nhà phân phối sản phẩm FPT Play Box.

Sau một thời gian dài triển khai, ứng dụng chính thức ra mắt trên toàn quốc vào ngày 1/4/2020 dành cho các tất cả các đại lý trên toàn quốc đang bán thiết bị FPT Play Box gồm:

 • Các NPP/Đại lý cấp 1 nhập hàng trực tiếp từ FTEL phải có số hợp đồng sau khi ký kết hợp tác kinh doanh với FTEL;
 • Các Đại lý tuyến dưới nhập hàng và phải được tạo từ khoản từ NPP/Đại lý Cấp 1.
 • Trong đó, các Đại lý phải sử dụng thiết bị có hệ điều hành IOS 10 và Android 4 trở lên.  

Các lợi ích của Parter FPT Play.

Ngoài hỗ trợ quản lý, ứng dụng Partner FPT Play còn có rất nhiều tính năng, lợi ích khách nhau dành cho cả đại lý lẫn sale trong việc triển khai bán FPT Play Box.

 • Partner FPT Play giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả FTEL và các NPP/Đại lý khi sử dụng.
 • Sau khi có Partner, NPP/Đại lý quản lý được tồn kho của toàn bộ tuyến dưới, từ đó có thể thúc đẩy hàng hóa trong các giai đoạn bán tốt.
 • Kiểm soát được tình trạng hàng hóa, kho hàng, lịch sử đơn hàng theo từng mã hàng nhằm tối ưu hóa vốn lưu động, nhập và điều chuyển hàng hóa, đồng thời giúp tìm kiếm thông tin nhanh chóng, chính xác nhất.
 • Bảo vệ bền vững chuỗi đối với các Đại lý cấp 1 và tuyến dưới. Ngoài ra, App Partner FPT Play giúp NPP/Đại lý có thể bán nhiều sản phẩm do FTEL cung cấp như FPT Play Box, Gói giải trí đa nền tảng, … và các sản phẩm dịch vụ khác của FTEL trong thời gian sắp tới. Các Đại lý cũng nhận được thông báo, chính sách bán nhanh chóng, chính xác.
 • Không những thế, Ứng dụng Partner FPT Play cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho FTEL trong việc quản lý các Đại lý tuyến đầu lẫn tuyến dưới mà không phụ thuộc vào bất kỳ NPP/Đại lý nào. Từ đó giúp FTEL có cơ sở đưa ra các chiến lược hỗ trợ thị trường như chính sách sale – out, chính sách hỗ trợ ấn phẩm marketing tới các cấp Đại Lý.
 • Nhờ tính năng luân chuyển hàng hóa các cấp Đại lý, FTEL quản lý được giá bán Box ra thị trường, từ đó có chế tài xử lý khoanh vùng đối tượng bán phá giá.
 • Ứng dụng còn cho phép triển khai bán gói giải trí đa nền tảng tới end-user thông qua các đại lý trung gian, mà đại lý không cần cam kết hợp đồng, số bán.
 • Với ưu việt xuất code tự động từ hệ thống FPT Play tới end-user, không phát sinh chi phí in mã code. Đồng thời, giảm 100% sai sót, thất thoát khi bán hàng. 
Ứng dụng Partner FPT với rất nhiều lợi ích cho các đại lý FPT Play Box.
Ứng dụng Partner FPT với rất nhiều lợi ích cho các đại lý FPT Play Box.

Anh Nguyễn Tiến Khải (FSU HN) chia sẻ: “Giai đoạn triển khai dự án mở rộng toàn quốc Team gặp chút khó khăn vì app ra mắt vào đúng mùa dịch, việc truyền thông và hướng dẫn sử dụng cũng như lắng nghe các ý kiến trái chiều khi sử dụng App của các Đại lý FPT Play Box không được thuận lợi. Thêm vào đó, việc áp dụng triển khai đến các đại lý tuyến dưới không trực thuộc quản lý của FTEL cũng gặp trở ngại lớn.

Toàn đội đã cố gắng lên tài liệu và các video hướng dẫn sử dụng để gửi đi. Bên cạnh đó, Team cũng nhận được sự giúp sức của đội salesman cũng tham gia hỗ trợ kịp thời các vấn đề khó khăn của Đại lý khi sử dụng App và đội ngũ kỹ thuật Partner cũng luôn túc trực hỗ trợ kịp thời các vấn đề phát sinh.” 

Cách cài đặt ứng dụng Partner Play FPT.

Hiện tại ứng dụng Partner Play FPT đã có mặt sẵn ở 2 cửa hàng trực tuyến lớn nhất dành cho Ios và Android. Khách hàng có thể tải một cách dễ dàng qua các link bên dưới.

 • Tải ứng dụng trên hệ điều hành Android tại đây.
 • Tải ứng dụng trên hệ điều hành Ios tại đây.
Ứng dụng Partner Play FPT đã có mặt ở cả 2 hệ điều hành IOS và Android.
Ứng dụng Partner Play FPT đã có mặt ở cả 2 hệ điều hành IOS và Android.

Liên hệ làm đại lý FPT Play Box.

Lợi ích khi làm đại lý FPT Play Box.

FPT Play Box là một sản phẩm chất lượng với công nghệ cao cấp của FPT Telecom. Sản phẩm được độc quyền sử dụng các hệ điều hành mới nhất của ” ông lớn: Google với Androi TV 10

Với các tính năng nổi bật như: Điều khiển bằng giọng nói, trợ lý ảo, Android TV 10, sử dụng bằng wifi của bất kỳ nhà mạng nào, các ứng dụng như Shopping Tivi, Game, Bluetooth… có thể nói FPT Play Box là sản phẩm Box truyền hình tốt nhất, đáng mua nhất trong phân khúc giá hơn 1 triệu.

Hiện tại số lượng người đăng ký mua FPT Play Box ngày càng tăng cao, cho nên chắc chắn các đại lý FPT Play Box cũng sẽ bán được số lượng nhiều, nhanh.

Được hỗ trợ ưu đãi giá đặc biệt cho các đại lý, chiết khấu cao trên từng sản phẩm dẫn đến lợi nhuận cho đại lý rất cao.

Đặc biệt, trở thành đại lý FPT Play Box  khách hàng được giải ngân box qua từng đợt. Không gặp phải trường hợp bị tồn Box, ôm Box.

Đăng ký làm đại lý FPT Play Box cách nào?

Khi có nhu cầu làm đại lý FPT Play Box khách hàng xin liên hệ ban dự án kinh doanh sản phẩm FPT Play Box của tập đoàn FPT theo thông tin bên dưới:

 • Hotline: 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn
 • Website: Fptgovap.com.

Với chuyên môn cao, tinh thần vui vẻ, hợp tác, ban dự án FPT Play Box rất mong muốn được hợp tác với các đối tác đại lý. Chắc chắn chúng tôi sẽ tìm cách đưa ra lợi nhuận tối đa cho các đại lý.

Xin chân thành cảm ơn!

Giới thiệu về FPT Play Box 2020 mới nhất.

 

error: Content is protected !!
Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon