HTVC Quận Gò Vấp

Chi nhánh HTV Quận Gò Vấp.

Mục lục

HTVC Quận Gò Vấp – 20 năm một hành trình phát triển.

HTVC hay còn gọi là HTV là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình lâu đời nhất ở Quận Gò Vấp. Qua hơn 20 năm chính thức hình thành và phát triển, HTVC Quận Gò Vấp đã dần hoàn thiện hệ thống truyền hình cáp và internet phủ sóng khắp Quận Gò Vấp.

Công nghệ ngày càng phát triển, đi kèm đó là ngành viễn thông cũng phát không kém. Ở Gò Vấp hiện nay có nhiều nhà công ty cung cấp truyền hình internet với công nghệ cao như FPT, Viettel, VNPT, SCTV, VTVcap…Tuy nhiên truyền hình HTV vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều người dân ở Quận Gò Vấp.

Tham Khảo Tư Vấn Lắp Mạng Cáp Quang FPT : 0909.846.569

Hiện nay số lượng thuê bao của truyền hình HTVC ở Gò Vấp là rất lớn, tuy nhiên còn nhiều khách hàng còn chưa biết đến địa chỉtổng đài chính thức của HTVC Quận Gò Vấp. Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về HTV Quận Gò Vấp như sau:

Địa chỉ HTVC Quận Gò Vấp.

Địa chỉ HTVC Quận Gò Vấp nằm tọa lạc tại địa chỉ 162/1 Nguyễn Vân Lượng, Phường 17, Gò Vấp. 

Phường 17 cũng được coi là trung tâm của Quận Gò Vấp cho nên việc tìm đến chi nhánh HTVC cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên để thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm đường đến, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết như sau:

  • Chi nhánh HTVC Quận Gò Vấp nằm trên đường Nguyễn Văn Lượng ở số nhà 162/1.
  • Nằm cách ngã tư Nguyễn Văn Lượng và Nguyễn Oanh chừng 100 mét hướng về phía công viên Gò Vấp.
  • Nếu đi từ ngã 5 theo đường Nguyễn Oanh thì đến ngã tư Nguyễn Oanh và Nguyễn Văn Lượng rẽ phải chững 100 mét là đến.
  • Nếu đi từ hướng Thống Nhất lên thì băng qua ngã tư Nguyễn Oanh – Nguyễn Văn Lượng khoảng 100 mét là đến.

Bấm gọi ngay để được tư vấn: 0909.846.569 

Chi nhánh HTVC Quận Gò Vấp.
Chi nhánh HTVC Quận Gò Vấp.

Nếu khách hàng có nhu cầu mà không tiện lên chi nhánh để được hỗ trợ thì khách hàng có thể tìm hiểu thêm tổng đài HTV Quận Gò Vấp dưới đây.

Tổng đài HTVC Quận Gò Vấp.

Hiện nay khách hàng muốn gọi điện hay liên hệ trực tiếp chi nhánh HTVC Quận Gò Vấp xin liên hệ theo số điện thoại HTVC Gò Vấp: 19001789

Mọi phát sinh giao dịch HTVC đều làm hài lòng khách hàng bằng kinh nghiệm và lòng nhiệt tình cao nhất.Nếu khách hàng không muốn hoặc không có thời gian lên chi nhánh,xin hãy gọi số điện thoại HTVC Gò Vấp 19001789. Nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách ngay.

Bấm gọi ngay để được tư vấn: 0909.846.569 

Khách hàng có thể lên trang web chính thức của HTVC để tìm hiểu thêm các nội dung cần hỗ trợ. Trang wed chính thức của HTV tại đây.

Tổng đài HTVC Quận Gò Vấp.
Tổng đài HTVC Quận Gò Vấp.

Giới thiệu các dịch vụ của HTV Quận Gò Vấp

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển chi nhánh HTV Gò Vấp hiện nay cung cấp đầy đủ các dịch vụ và sản phẩm của tập đoàn HTV trên địa bàn Quận Gò Vấp.

Dịch vụ HTVC Gò Vấp chu đáo, nhiệt tình.
Dịch vụ HTVC Gò Vấp chu đáo, nhiệt tình.

Từ 2 kênh truyền hình khi thành lập, hiện nay HTV đã có 17 kênh truyền hình đặc sắc bao gồm 7 kênh truyền hình quảng bá và 10 kênh truyền hình trả tiền.

  • 7 kênh truyền hình quảng bá (HTV9, HTV7, HTV1, HTV2, HTV3, HTV4, HTV-Thể thao)
  • 10 kênh truyền hình trả tiền (HTVC-Thuần Việt, HTVC-Gia đình, HTVC-Phụ Nữ, HTVC-Phim, HTVC-Ca nhạc, HTVC-Du lịch cuộc sống, HTVC+, HTVC-Coop, HTVC-Mua sắm tiêu dùng, FBNC)

Sản phẩm kinh doanh chính của chi nhánh HTVC Gò Vấp là : lắp mạng HTV, Lắp truyền hình HTV. Bên cạnh đó khi tới tại địa chỉ HTVC Gò Vấp khách hàng còn được thực hiện các dịch vụ của HTV như: Lắp mới dịch vụ, chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu, tăng hoặc giảm gói cước Internet, thanh lý hợp đồng, cắt hợp đồng. tạm ngưng đường truyền…

Tóm Lại: Qua hơn 20 hình thành và phát triển, HTVC Quận Gò Vấp ( hay còn gọi là HTV )đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh và được khách hàng yêu thích ở Quận Gò Vấp. Địa chỉ HTVC Gò Vấp nằm ở 162/1 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp. Tổng đài HTVC Quận Gò Vấp là số điện thoại 19001789. Mọi nhu cầu, thắc mắc khách hàng có thể lên chi nhánh HTVC hoặc gọi điện trực tiếp để được hỗ trợ kịp thời.

Quý khách có thể tham khảo thêm FPT Gò Vấp, tổng đài FPT Gò Vấp, địa chỉ FPT Gò Vấp.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Địa chỉ HTV Quận Gò Vấp nằm ở đâu?

Chi nhánh HTV Quận Gò Vấp nằm ở địa chỉ 162/1 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp.

Tổng đài HTVC Gò Vấp là số mấy?

Tổng đài HTVC Quận Gò Vấp là số 19001789

Muốn đăng ký truyền hình cáp HTV phải làm sao?

Có thể lên chi nhánh HTV hoặc gọi trực tiếp lên số tổng đài 190001789 để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký.

Chi nhánh HTVC Gò Vấp có nằm gần ngã tư Nguyễn Oanh và Nguyễn Văn Lượng không?

Dạ. Có ạ, Cách ngã tư Nguyễn Oanh và Nguyễn Văn Lượng khoảng 100 mét hướng về phía Công viên Gò Vấp.

error: Content is protected !!
Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon