SCTV Quận Gò Vấp

SCTV Quận Gò Vấp

Mục lục

SCTV Quận Gò Vấp – Nhà cung cấp truyền hình cáp Alalog lớn nhất Gò Vấp.

Giới thiệu chi nhánh SCTV Quận Gò Vấp.

SCTV Quận Gò Vấp là một trong những chi nhánh lớn của tổng công ty SCTV Tp.HCM. Được thành lập vào ngày 27/08/1992 nhưng mãi đến năm 2012 mới hình thành chi nhánh chính thức của truyền hình SCTV tại Quận Gò Vấp.

Gọi ngay để được tư vấn lắp mạng cáp quang FPT : 0909.846.569 

Tuy có sự hình thành và phát triển sau một số hệ thống truyền hình alalog truyền thống như HTV, VTV... tuy nhiên bằng những nỗ lực SCTV đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình alalog lớn nhất Quận Gò Vấp.

Khó khăn hiện nay mà SCTV đang gặp phải là sự cạnh tranh quyết liệt của các nhà mạng viễn thông cáp quang với công nghệ truyền hình IPTV, truyền hình công nghệ OTT như FPT, Viettel, VNPT.

Tham Khảo Tư Vấn Lắp Mạng Cáp Quang FPT Telecom: 0909.846.569

SCTV Quận Gò Vấp.
SCTV Quận Gò Vấp.

Số lượng thuê bao của SCTV ở Quận Gò Vấp đang rất nhiều. Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng chưa biết đến địa chỉ SCTV Quận Gò Vấp và số tổng đài SCTV Gò Vấp ở đâu, số điện thoại bao nhiêu?

Sau đây để thuận tiện cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ chúng tôi xin giới thiệu chi tiết chi nhánh SCTV Quận Gò Vấp.

Thông tin chi tiết văn phòng SCTV Gò Vấp.

Địa chỉ SCTV Quận Gò Vấp

Địa chỉ SCTV Quận Gò Vấp tọa lạc ở địa chỉ 983 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp.

Đường Phan Văn Trị cũng như Phường 7 Gò Vấp được coi là trung tâm của Quận Gò Vấp. Chính vì vậy việc tìm tới chi nhánh cũng tương đối dễ dàng với khách hàng. Tuy nhiên để thuận tiện hơn nữa trong việc tìm đường đến chi nhánh SCTV Quận Gò Vấp chúng tối xin chỉ đường chi tiết như sau:

  • Chi nhánh SCTV Gò Vấp nằm trên đường Phan Văn Trị tại số nhà 938.
  • Cách ngã tư Phan Văn Trị và Nguyễn Oanh khoảng 100 mét ( hướng về phía Bình Thạnh )
  • Nếu đi từ phía ngã 5 Gò Vấp theo hướng Nguyễn Oanh thì đến ngã tư Phan Văn Trị rẽ phải khoảng 100 mét là tới.
  • Nếu đi từ phía Thống Nhất lên đường Phan Văn Trị thì tới ngã 4 đi thẳng qua luôn chừng 100 mét.
  • Chi nhánh SCTV nằm gần chi nhánh FPT khoảng 20 mét.

Bấm gọi ngay để được tư vấn: 0909.846.569 

Chi nhánh SCTV Quận Gò Vấp.
Chi nhánh SCTV Quận Gò Vấp.

Tổng đài SCTV Quận Gò Vấp.

Hiện nay khách hàng muốn gọi điện hay liên hệ trực tiếp chi nhánh SCTV Quận Gò Vấp xin liên hệ theo số điện thoại SCTV Gò Vấp: 19001878 – ( 028.3989.4372 )

Mọi phát sinh giao dịch SCTV đều làm hài lòng khách hàng bằng kinh nghiệm và lòng nhiệt tình cao nhất. Nếu khách hàng không muốn hoặc không có thời gian lên chi nhánh,xin hãy gọi số điện thoại SCTV Gò Vấp 19001878 – Số máy bàn 028.3989.4372. Nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách ngay.

Khách hàng có thể lên trang web chính thức của SCTV để tìm hiểu thêm các nội dung cần hỗ trợ. Trang wed chính thức của SCTV tại đây.

Bấm gọi ngay để được tư vấn: 0909.846.569 

Giới thiệu các dịch vụ SCTV đang cung cấp ở Gò Vấp.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, hiện nay chi nhánh SCTV Quận Gò Vấp đã cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ của tập đoàn SCTV với chất lượng và công nghệ cao.

Sau 25 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, với công nghệ 1 GHz, node 500, mạng 2 chiều đa dịch vụ, SCTV đang phát sóng hơn 70 kênh truyền hình Analog, hơn 200 kênh truyền hình kỹ thuật số, trong đó có trên 80 kênh chuẩn HDTV, sản xuất nhiều kênh SD và HD chuyên biệt đặc sắc.
 
Trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, nội dung luôn được xem là yếu tố quan trọng trong quyết định sự sống còn của nhà đài. Do đó, SCTV không ngừng phát triển nhiều nội dung, chuyên kênh đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Các kênh SCTV có nội dung đa dạng, phong phú, nhiều nội dung chuyên biệt phù hợp với văn hóa từng vùng miền trên cả nước.
Dịch vụ truyền hình SCTV Quận Gò Vấp.
Dịch vụ truyền hình SCTV Quận Gò Vấp.

Sản phẩm kinh doanh chính của chi nhánh SCTV Gò Vấp là : lắp mạng SCTV, Lắp truyền hình SCTV. Bên cạnh đó khi tới tại địa chỉ SCTV Gò Vấp khách hàng còn được thực hiện các dịch vụ của SCTV như: Lắp mới dịch vụ, chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu, tăng hoặc giảm gói cước Internet, thanh lý hợp đồng, cắt hợp đồng. tạm ngưng đường truyền…

Tóm Lại: Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, SCTV Quận Gò Vấp ( hay còn gọi là SCTV )đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh và được khách hàng yêu thích ở Quận Gò Vấp. Địa chỉ SCTV Gò Vấp nằm ở 983 Phan Văn trị, Phường 7, Quận Gò Vấp. Tổng đài SCTV Quận Gò Vấp là số điện thoại 19001878 – ( 028.3989.4372 ). Mọi nhu cầu, thắc mắc khách hàng có thể lên chi nhánh SCTV hoặc gọi điện trực tiếp để được hỗ trợ kịp thời.

Quý khách có thể tham khảo thêm FPT Gò Vấp, tổng đài FPT Gò Vấp, địa chỉ FPT Gò Vấp, HTVC Gò Vấp.

Địa chỉ SCTV Quận Gò Vấp nằm ở đâu?

Chi nhánh SCTV Quận Gò Vấp nằm ở địa chỉ 983 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp.

Tổng đài SCTV Gò Vấp là số mấy?

Tổng đài SCTV Quận Gò Vấp là số 19001878 – 028.3989.4372

Muốn đăng ký truyền hình cáp SCTV phải làm sao?

Có thể lên chi nhánh SCTV hoặc gọi trực tiếp lên số tổng đài 19001878 để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký.

Chi nhánh SCTV Gò Vấp có nằm gần ngã tư Phan Văn Trị và Nguyễn Oanh không?

Dạ. Có ạ, Cách ngã tư Nguyễn Oanh và Phan Văn Trị khoảng 50 mét hướng về phía Bình Thạnh.

error: Content is protected !!
Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon