Lắp mạng FPT Quận 7 – Đẳng cấp cáp quang, chỉ 200k/tháng.

Giới thiệu về dịch vụ lắp mạng FPT ở Quận 7.

Mục lục

Lắp mạng FPT Quận 7 – Đẳng cấp cáp quang, chỉ 200k/tháng.

Lời đầu tiên nhà mạng FPT Telecom xin gửi lời chào đến tất cả các khách hàng, người dân đã và đang sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT ở Quận 7. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, nhờ có sự tin yêu của quý khách mà FPT đã trở thành thương hiệu hàng đầu về viễn thông ở tại Quận 7.

Như chúng ta biết, trong thời đại công nghệ 4.0, internet gần như là dịch vụ bắt buộc phải có trong tất cả mọi người. Người dân ở Quận 7, Tp.HCM cũng vậy, khoảng 5 năm trở lại đây, càng ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký lắp mạng internet nhiều hơn. Nhu cầu đó còn tăng lên rất nhiều ở những năm tiếp theo về cả chất số lượng lẫn chất lượng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ internet ở Quận 7, FPT Telecom luôn ý thức được rằng việc thay đổi công nghệ, chất lượng phải luôn liên tục, không ngừng nghỉ. Cũng từ đó mà FPT Telecom hiện nay được rất nhiều người dân Quận 7 yêu quý và tin tưởng sử dụng.

Tuy nhiên cũng có khá nhiều người dân ở Quận 7, hoặc mới chuyển đến muốn lắp đặt internet FPT nhưng chưa biết phải đăng ký sao, thủ tục như thế  nào, giá cả sao, nhu cầu sao…Và chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tất tần tật về dịch vụ lắp mạng FPT Quận 7. Quý khách vui lòng theo dõi và chọn cho mình gói cước internet phù hợp nhất nhé.

Giới thiệu dịch vụ lắp mạng FPT Quận 7 chất lượng cao.
Giới thiệu dịch vụ lắp mạng FPT Quận 7 chất lượng cao.

Giới thiệu chi nhánh FPT Telecom Quận 7.

Đầu tiên trước khi đi giới thiệu các bảng giá internet ở Quận 7, chúng tôi xin giới thiệu qua chi nhánh FPT Quận 7 để quý khách cùng nắm thông tin nhé.

Địa chỉ FPT Quận 7 – 198 Lâm Văn Bền.

Theo nguyên tắc mang đến những sự trãi nghiệm tốt nhất, tất cả các Quận ở Tp.HCM đều có trung tâm giao dịch của FPT Telecom. Theo đó ở Quận 7 cũng có chi nhánh FPT. Chi nhánh nằm ở địa chỉ: 198 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7.

Trung tâm giao dịch FPT Telecom là nơi để khách hàng đến để thực hiện các giao dịch liên quan đến các dịch vụ, sản phẩm FPT ở Quận 7. Một số nghiệp vụ khách hàng hay lên chi nhánh nhờ hỗ trợ:

 • Đăng ký lắp internet, wifi, truyền hình cáp FPT.
 • Đóng cước.
 • Chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu.
 • Các nghiệp vụ liên quan đến bảo trì dịch vụ.
 • Thay đổi các thông tin liên quan đến giá cước dịch vụ…

Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết địa chỉ FPT Quận 7 như sau:

 • Chi nhánh nằm ở địa chỉ : 198 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7.
 • Địa chỉ nằm cách ngã 3 Nguyễn Thị Thập và Lâm Văn Bền khoảng 100 mét hướng về đường Lâm Văn Bền.
 • Nằm cách ngã 3 Đường số 53 và Lâm Văn Bền khoảng 200 mét.
 • Nằm cạnh nhà hàng Res Beefsteak, gần quán ăn Lẩu gà nòi Hoàng Hiếu.

Địa chỉ FPT Quận 7 trên Google Map bạn tham khảo ở đây nhé.

Địa chỉ FPT Quận 7 nằm ở 198 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận.
Địa chỉ FPT Quận 7 nằm ở 198 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận.

Nhìn chung vì nằm ở Phường Bình Thuận là Phường trung tâm ở Quận 7 nên việc tìm đường cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên có nhiều khách hàng không rành đường, khó đi lên được chi nhánh. Trong trường hợp này khách hàng không cần phải lên chi nhánh, quý khách gọi trực tiếp lên tổng đài FPT Quận 7 để được hỗ trợ. Thông tin tổng đài FPT Quận 7 chúng tôi sẽ trình bày phía dưới đây.

Tổng đài FPT Quận 7 – Hotline: 0909.846.569.

Tổng đài là điều không thể thiếu của mỗi ngành dịch vụ, FPT Telecom Quận 7 cũng vậy, cũng có tổng đài riêng. Tổng đài FPT phục vụ qua điện thoại cho tất cả các thắc mắc cần hỗ trợ của khách hàng ở Quận 7.

Sau đây là các thông tin liên quan đến tổng đài FPT Quận 7:

 • Tổng đài đăng ký dịch vụ ( Internet, wifi, truyền hình cáp ): 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Tổng đài kỹ thuật và lắng nghe khách hàng: 19006600
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Website chính thức: Nhamangfpt.vn.
 • Nhân viên hỗ trợ: Đậu Đức Định.

Các lưu ý về tổng đài FPT Quận 7:

 • Tổng đài trực điện thoại full cả ngày, kể cả ngày cuối tuần, ngày lễ, ngày tết.
 • Cước điện thoại được tính là: 1000 Đồng/Phút.
 • Thái độ của nhân viên trực tổng đài là phải vui vẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Sau khi giới thiệu qua về địa chỉ FPT Quận 7tổng đài FPT Quận 7 thì chúng ta cùng đi qua phần quan trọng nhất. Đó chính là giới thiệu bảng giá lắp mạng FPT Quận 7. Chúng ta cùng theo dõi nhé.

Tổng đài lắp mạng FPT phục vụ khách hàng 24/7.
Tổng đài lắp mạng FPT phục vụ khách hàng 24/7.

Bảng giá lắp mạng FPT Quận 7.

Gói cước Internet FPT Only – Chỉ đúng 200.000 Đồng.

Có thể nói hiện nay internet đã trở thành một trong những dịch vụ cơ bản nhất ở Việt Nam nói chung cũng như Quận 7 nói riêng. Internet đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hầu hết tất cả các hoạt động hàng ngày như: học tập, giải trí, kinh doanh, giao lưu quốc tế…

Theo đó nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng internet, wifiQuận 7 xin theo dõi chi tiết bảng giá lắp mạng FPT Quận 7 sau đây để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé.

Trong bảng giá internet FPT Quận 7 có khá nhiều gói cước với nhiều băng thông và giá cước khác nhau nhằm phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Tuy nhiên trong đó có một gói cước internet phù hợp với đại đa số mô hình của người dân Quận 7. Đó chính là gói cước Super45 với băng thông 45Mpbs và cước phí chỉ 200k/tháng ( Đã bao gồm thuế VAT 10% ).

Gói cước Super45 được đa số khách hàng lựa chọn ( 10 khách hàng thì có khoảng 7,8 khách hàng lựa chọn ). Lý do gói Super45 được lựa chọn nhiều là:

 • Phù hợp với mô hình nhỏ và trung bình có số lượng máy sử dụng vào khoảng 2 – 8 thiết bị.
 • Băng thông cao lên tới 45Mpbs trong nước và 3.6Mpbs quốc tế tối thiểu.
 • Giá cước rẻ, chỉ với 200k/tháng.
 • Có hỗ trở trả trước 3 tháng thay vì bắt buộc phải trả trước 6 tháng như các nhà mạng khác.

Tìm hiểu thêm về gói cước FPT Super45 tại đây.

Nếu khách hàng có số lượng người sử dụng nhiều hơn, có thể tham khảo các gói internet cao hơn như gói Super60 ( 60Mpbs ) và Super80 ( 80Mpbs ). Chi tiết các gói cước ở bảng giá internet FPT Quận 7 dưới đây:

Bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 7 gói Internet Only.
Bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 7 gói Internet Only.

Trên đây là chi tiết các gói cước lắp mạng FPT Quận 7. Còn nếu nhà các bạn có tivi, có nhu cầu sử dụng truyền hình cáp thì chúng tôi khuyên nên sử dụng các gói cước combo vừa internet vừa truyền hình cáp. Chi tiết xem dưới đây nhé.

Gói cước combo internet và truyền hình FPT ở Quận 7.

Cũng giống như internet, truyền hình cáp cũng là một nhu cầu tất yếu của nhiều gia đình Quận 7. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi cần xem tivi.

Một ý tưởng tuyệt vời là chúng ta sử dụng luôn cả combo 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp. Vì sao vậy thì chúng ta cùng phân tích những lợi ích khi sử dụng gói combo này nhé:

 • Tiết kiệm chi phí: Với chỉ 235k/tháng cho cả 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp FPT.
 • Thuận tiện thu cước: Thu chỉ 1 lần bill thay vì thu 2 lần cho 2 dịch vụ khách nhau.
 • Thuận tiện bảo trì: Chỉ một số điện thoại kỹ thuật bảo trì cho cả 2 dịch vụ.
 • Được sử dụng hệ thống truyền hình hiện đại nhất Việt Nam.

Nói về truyền hình FPT, là công nghệ truyền hình hiện đại nhất Việt Nam. Sử dụng công nghệ truyền hình giao thức internet ( hay còn gọi là giao thức IPTV ). Nói đơn giản thì truyền hình FPT giúp tivi thường lên được mạng internet, xem youtube, xem phim, nghe nhạc, đọc báo…mà không cần tivi thông minh. Và đặc biệt sử dụng được cho cả những tivi cũ, tivi crt, tivi thùng ngày xưa luôn nhé.

Truyền hình FPT cực kỳ hiện đại, nói qua đôi lời thì khách hàng khó hiểu được hết các chức năng. Vì vậy khách hàng vui lòng tham khảo thêm ở đây nhé ( Truyền hình FPT )

Gói cước lắp mạng FPT Quận 7 dành cho gói combo internet cáp quang và truyền hình hiện nay được đa số khách hàng lựa chọn là gói Combo Super45 với giá đúng chỉ 235k/tháng. Gói này phù hợp cho hộ gia đình có số lượng thiết bị sử dụng khoảng từ 2 – 8 thiết bị.

Sau đây là chi tiết các gói cước lắp combo internet và truyền hình FPT ở Quận 7.

Bảng giá combo Internet và truyền hình cáp FPT ở Quận 7.
Bảng giá combo Internet và truyền hình cáp FPT ở Quận 7.

Nếu bạn là hộ cá nhân thì có lẽ các bảng giá về internet và combo internet và truyền hình cáp FPT đưa ra gợi ý lựa chọn cho các bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 7. Còn nếu khách hàng là công ty, doanh nghiệp thì hãy tham khảo các gói cước internet FPT dành riêng cho công ty ở Quận 7 dưới đây nhé:

Gói cước internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp.

Quận 7 là Quận trung tâm của TP.HCM, Quận đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phát triển của Tp.Hồ Chí Minh. Tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, có những thời điểm không kiểm soát được. Nơi đây là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, ngoài ra còn có các tổ chức trong và ngoài nước, các bộ máy chính quyền, đại sứ quán…

Theo đó nhu cầu lắp mạng internet FPT Quận 7 cũng rất cao. Mỗi doanh nghiệp tùy theo mô hình, sản phẩm kinh doanh mà cần các gói cước internet phù hợp với mình.

Hiện tại nhà mạng FPT Quận 7 có tổng cộng 4 gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp đó chính là gói Super100 ( 100Mpbs ), gói Super200 ( 200Mpbs ), gói Super300 ( 300Mpbs ), gói Super400 ( 400Mpbs ). Trong đó:

 • Gói Super100 tốc độ 100Mpbs, giá cước 490.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <30 thiết bị.
 • Gói Super200 tốc độ 200Mpbs, giá cước 545.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <50 thiết bị.
 • Gói Super300 tốc độ 100Mpbs, giá cước 1.410.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <70 thiết bị.
 • Gói Super400 tốc độ 100Mpbs, giá cước 8.125.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <100 thiết bị.

Sau đây là bảng giá chi tiết bảng giá lắp mạng internet FPT ở Quận 7 dành cho đối tượng là công ty, doanh nghiệp:

Bảng giá cước dành cho công ty, doanh nghiệp FPT ở Quận 7.
Bảng giá cước dành cho công ty, doanh nghiệp FPT ở Quận 7.

Đối với công ty, doanh nghiệp khi đăng ký lắp mạng FPT Quận 7, trước khi lựa chọn gói thì nên xem xét nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thiết bị sử dụng để lựa chọn cho đúng gói cước. Nhưng trên hết khách hàng nên gọi cho các bạn kinh doanh để các bạn xuống tận công ty khảo sát và tư  vấn là tốt nhất nhé.

Các thiết bị modem wifi FPT Quận 7 cung cấp.

Không chỉ là việc tăng băng thông cao, ưu tiên giá cước rẻ, bên cạnh đó nhà mạng FPT còn luôn nỗ lực đổi mới, tăng cường công nghệ mới để hiệu suất phát wifi và truyền tín hiệu internet ngày càng cao.

Thiết bị đầu cuối là modem wifi hiện nay 100% toàn bộ đã được FPT chuẩn hóa thành chuẩn AC đời mới với băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz. Tìm hiểu chi tiết thêm về chuẩn AC tại đâytại đây.

Với băng tần 5.0Ghz cho trãi nghiệm wifi thật tuyệt vời. Hiệu suất phát wifi và khả năng xuyên tường cực tốt. Đặc biệt đối với việc chơi game thì đảm bảo không gặp trường hợp giật, lag…

Các loại modem wifi khi đăng ký lắp mạng FPT Quận 7 như sau:

 • Modem wifi dành cho các gói cước từ Super45 – Super80 là modem wifi chuẩn AC: AC1000F
 • Modem wifi dành cho các gói công ty Super100 – Super200 là thiết bị Unifi Life cao cấp.
 • Modem wifi dành cho công ty gói Super300 – Super400 là Vigor + Unifi Life cao cấp.
Modem wifi chuẩn AC cao cấp của nhà mạng FPT.
Modem wifi chuẩn AC cao cấp của nhà mạng FPT.

Thủ tục và quy trình lắp mạng FPT Quận 7.

Sau khi đã chọn lựa một gói cước internet phù hợp nhất rồi. Nhưng bạn chưa biết phải đăng ký thế nào, cần giấy tờ, thủ tục gì… Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu thêm phần thủ tục và quy trình lắp mạng FPT ở Quận 7 cho khách hàng cùng nắm nhé.

Thủ tục lắp mạng FPT ở Quận 7 – Rất đơn giản, chỉ cần CMND.

Khác với ngày trước, hiện nay để thuận lợi nhất cho bất kỳ khách hàng nào cũng đăng ký lắp mạng internet FPT được nên thủ tục hiện nay cũng được đơn giản hóa rất nhiều rồi.

Cụ thể thủ tục như sau:

Đối với cá nhân:

 • Cần chứng minh nhân dân, thẻ căn cước.
 • Thẻ hộ chiếu đối với công nhân nước ngoài.
 • Đối với hình thức trả sau ngoài chứng minh nhân dân còn kèm theo sổ hộ khẩu hoặc sổ hồng, giấy tờ nhà đất.

Đối với công ty, doanh nghiệp:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Giấy phép thành lập các tổ chức như trường học.
 • Giấy thuê nhà trên 2 năm nếu chọn hình thức trả sau từng tháng.

Quy trình lắp mạng FPT Quận 7 – Nhanh gọn, trong vòng 24h.

Cũng giống như tất cả các loại hình dịch vụ, lắp mạng internet cũng sẽ có một quy trình nhất định. Về cơ bản quy trình cũng khá đơn giản, nhanh gọn trong vòng 24h.

Sau đây là quy trình đăng ký lắp mạng FPT Quận 7:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet FPT ở Quận 7 xin vui lòng gọi cho nhân viên kinh doanh ở Quận Tân Phú tư vấn về các gói cước.
 • Bước 2: Nhân viên kinh doanh xuống nhà khách hàng để khảo sát hạ tầng và tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng đóng tiền cho nhân viên kinh doanh ( Lưu ý: chỉ đóng tiền khi có tin nhắn thu tiền từ tổng đài FPT ).
 • Bước 4: Nhân viên kinh doanh hẹn thời gian lắp đặt cho khách hàng. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt hoàn tất cho khách hàng.

Các lưu ý trong quá trình đăng ký lắp mạng:

 • Nhân viên trong quá trình làm việc phải xuất trình được thẻ nhân viên.
 • Khách hàng đóng tiền khi chỉ có tin nhắn từ tổng đài FPT.
 • Tiền cước được tính từ lúc lắp đặt online chứ không phải tính khi ký hợp đồng.
 • Trường hợp khách hàng hủy trước sử dụng khách hàng được lấy lại tiền trong vòng 48h…
Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký lắp mạng FPT.
Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký lắp mạng FPT.

Tóm lại: 

Khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng internet, wifi, truyền hình cáp ở Quận 7 nên chọn nhà mạng FPT. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, hiện tại khách hàng có thể đăng ký lắp mạng FPT Quận 7 một cách đơn giản nhất.

Với băng thông cao, giá cước rẻ, dịch vụ lắp internet của nhà mạng FPT là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn.

Mọi nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT Quận 7 cũng như tất cả các nhu cầu khác, khách hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài FPT Quận 7 với thông tin sau:

 • Tổng đài đăng ký dịch vụ: 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Tổng đài kỹ thuật và lắng nghe khách hàng: 19006600.
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Trang web: Fptgovap.com
 • Nhân viên phụ trách: Đậu Đức Định.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian theo dõi bài viết. Hi vọng rằng bài viết sẽ bổ ích và khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một gói cước internet FPT ở Quận 7 tốt nhất nhé.

Cảm ơn quý khách ở Quận 7 luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ Internet của FPT.
Cảm ơn quý khách ở Quận 7 luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ Internet của FPT.

Giới thiệu thêm về Quận 7.

Quận 7 là một Quận đang phát triển mạnh mẽ của Tp.HCM. Tốc độ phát triển cực kỳ cao về cả kinh tế lẫn xã hội, có những thời điểm không kiểm soát được. Quận nổi tiếng với những khu chế xuất lớn như Tân Thuận, khu dân cư Phú Mỹ Hưng, Khu vui chơi Wonderland…

Về vị trí địa lý:

 • Phía Bắc giáp Quận 4.
 • Phía Đông Bắc giáp Quận 2.
 • Phía Nam giáp Nhà Bè.
 • Phía Đông giáp Đồng Nai.
 • Phía Tây giáp Bình Chánh.
 • Phía Tây Bắc giáp Quận 8.

Dân số Quận 7 vào năm 2019 vào khoảng 360.000 dân, diện tích rất lớn vào khoảng 36 km2, mật độ dân số rất cao khoảng 9.017 người/km2 ( Theo Wikipedia ).

Quận 7 được chi thành 10 Phường, bao gồm các Phường: Phường Bình Thuận, Phường Phú Mỹ, Phường Phú Thuận, Phường Tân Hưng, Phường Tân Kiểng, Phường Tân Hưng, Phường Tân Phú, Phường Tân Quy, Phường Tân Thuận Đông, Phường Tân Thuận Tây. Trong đó Phường Tân Phú đặt ủy ban nhân dân Quận 7.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin từ Quận 2 xin tham khảo thêm tại đây tại đây, xem bản đồ tại đây.

Video giới thiệu về nhà mạng FPT Telecom.

error: Content is protected !!
Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon