VTVCab Quận Gò Vấp – Địa Chỉ & Tổng Đài CSKH Năm 2022.

VTVCab Quận Gò Vấp năm 2022 kính chào quý khách.

Mục lục

Giới thiệu chi tiết VTVCab Quận Gò Vấp mới nhất năm 2022.

VTVCab là nhà cung cấp dịch vụ internet và truyền hình ra đời sau, tuy nhiên hiện nay đã có số lượng khách hàng lớn ở Quận Gò Vấp. Qua gần 10 năm hình thành và phát triển, VTVCab đã trở thành một trong những thương hiệu viễn thông ( Internet và truyền hình ) nổi tiếng và được yêu thích ở Quận Gò Vấp nói riêng và HCM nói chung.

Để thuận tiện hơn nữa cho việc thông tin kịp thời của nhà mạng VTVCab ở Gò Vấp. Chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về địa chỉtổng đài VTVCab Quận Gò Vấp mới nhất năm 2022.

Tham khảo: Lắp internet cáp quang FPT.

VTVCab Quận Gò Vấp năm 2022 kính chào quý khách.
VTVCab Quận Gò Vấp năm 2022 kính chào quý khách.

Địa chỉ và tổng đài VTVCab Quận Gò Vấp năm 2022.

Địa chỉ VTVCab Quận Gò Vấp – 27A Nguyễn Văn Dung, Phường 6.

Hiện tại văn phòng VTVCap Gò Vấp vẫn không thay đổi so với những năm trước. Theo đó địa chỉ VTVCab Quận Gò Vấp tọa lạc ngay ở địa chỉ 27A Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp.

Đường Nguyễn Văn Dung là một đường khá nhỏ và ít người biết ở Quận Gò Vấp. Chính vì vậy để thuận tiện nhất , chúng tôi xin giới thiệu chi tiết đường đến địa chỉ VTVCab Quận Gò Vấp như sau:

  • Chi nhánh VTVCab Gò Vấp nằm trên đường Nguyễn Văn Dung tại số nhà 27A.
  • Cách ngã 3 Nguyễn Oanh và Nguyễn Văn Dung khoảng 500 mét.
  • Quý khách đi hướng Nguyễn Oanh gần đến cầu An Lộc, bên tay phải sẽ thấy đường Nguyễn Văn Dung.

Nếu quý khách sử dụng ứng dụng Google Map, xin tìm đường đến địa chỉ VTVCab Quận Gò Vấp theo link sau: VTVCab Quận Gò Vấp trên Google Map.

Địa chỉ VTVCab Quận Gò Vấp ở 27 Nguyễn Văn Dung, Phường 6.
Địa chỉ VTVCab Quận Gò Vấp ở 27 Nguyễn Văn Dung, Phường 6.

Tổng đài VTVCab Quận Gò Vấp – 19001515.

Quận Gò Vấp là một trong những Quận có diện tích khá rộng lớn ở TP. HCM, nên việc tìm đường đến văn phòng VTVCap cũng khá khó khăn.

Nếu bạn cần hỗ trợ mà không có điều kiện lên chi nhánh, xin liên hệ ngay tổng đài VTVCab Quận Gò Vấp mới nhất năm 2022.

Hiện tại tất cả các giao dịch như: Hỗ trợ đăng ký truyền hình cáp Vtvcab, hỗ trợ đóng cước tại nhà, bảo trì, sửa chữa, đăng ký dịch vụ… VTVCab Gò Vấp chỉ thông qua một đầu số tổng đài duy nhất đó là: 19001515.

Tổng đài VTVCab Quận Gò Vấp: 19001515.

Với sự chuyên nghiệp và tinh thần hỗ trợ khách hàng tối đa. Tổng đài VTVCab Quận Gò Vấp trực full cả ngày 24/7, kể cả ngày lễ, tết, cuối tuần.

Tổng đài Vtvcab Quận Gò Vấp trực full 24/7, kể cả ngày lễ, tết.
Tổng đài Vtvcab Quận Gò Vấp trực full 24/7, kể cả ngày lễ, tết.

Giới thiệu 2 dịch vụ VTVCab cung cấp ở Gò Vấp trong năm 2022.

VTVCab hiện tại đang một trong những nhà nhà cung cấp dịch viễn thông hàng đầu ở Quận Gò Vấp. Trong đó nổi bật nhất là dịch vụ truyền hình cáp alalog với những nội dung phong phú và đặc sắc.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các dịch vụ VTVCab đang cung cấp ở Quận Gò Vấp trong năm 2022.

1. Dịch vụ Internet VTVCab Gò Vấp.

Dịch vụ internet adsl của VTVCap đã hình thành và phát triển hơn 10 năm nay. Hiện tại đang chịu sự cạnh tranh khá khốc liệt từ các nhà mạng khác như: FPT, Viettel, VNPT, HTVC, SCTV

Một điều đáng tiếc cho VTVCap là hiện nay hệ thống internet vẫn đang là cáp đồng trục. Vì là cáp đồng trục nên tốc độ internet không được nhanh bằng cáp quang. Internet chỉ dao động ở mức 15 – 30Mpbs. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền internet.

Mức giá để sở hữu một đường truyền internet VTVCab ở Quận Gò Vấp rơi vào khoảng 185k – 255k tùy vào các gói cước khác nhau.

Bước qua năm 2022, VTVCab nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện hạ tầng intenet cũng như đổi mới chuyển dần công nghệ cáp quang và bán quang ở Quận Gò Vấp.

Hiện nay Internet của VTVCab vẫn hạ tầng cáp đồng trục.
Hiện nay Internet của VTVCab vẫn hạ tầng cáp đồng trục.

2. Dịch vụ truyền hình cáp VTVCab Gò Vấp.

Một sản phẩm chủ chốt và làm nên thương hiệu VTVCab đó chính là truyền hình cáp. Với hệ thống cáp đầy đủ khắp Quận Gò Vấp, cùng với việc luôn đổi mới về công nghệ, nội dung, VTVCab luôn đi đầu trong hệ thống truyền hình cáp.

Sau 25 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, với công nghệ 1 GHz, node 500, mạng 2 chiều đa dịch vụ, VTVCab đang phát sóng hơn 70 kênh truyền hình Analog, hơn 200 kênh truyền hình kỹ thuật số, trong đó có trên 80 kênh chuẩn HDTV, sản xuất nhiều kênh SD và HD chuyên biệt đặc sắc.

Trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, nội dung luôn được xem là yếu tố quan trọng trong quyết định sự sống còn của nhà đài. Do đó, VTVCab không ngừng phát triển nhiều nội dung, chuyên kênh đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.
Các kênh của hệ thống truyền hình VTVCab có nội dung đa dạng, phong phú, nhiều nội dung chuyên biệt phù hợp với văn hóa ở Quận Gò Vấp nói riêng và toàn quốc nói chung.
Truyền hình cáp VTVCab có nội dung phong phú và đặc sắc.
Truyền hình cáp VTVCab có nội dung phong phú và đặc sắc.

Tóm Lại:

Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, VTVCab đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh và được khách hàng yêu thích ở Quận Gò Vấp.

Địa chỉ VTVCab Quận Gò Vấp năm 2022 nằm ở 27A Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp.

Tổng đài VTVCab Quận Gò Vấp là số điện thoại 19001515. Tổng đài trực Full 24/7, mọi nhu cầu, thắc mắc khách hàng có thể lên chi nhánh VTVCab hoặc gọi điện trực tiếp để được hỗ trợ kịp thời.

2 sản phẩm chính và chủ lực của VTVCab Quận Gò Vấp đó chính là Internet và truyền hình cáp. Bước qua năm 2022, VTVCab đẩy mạnh phát triển công nghệ và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ bà con ở Quận Gò Vấp tốt hơn nữa.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho tất cả mọi người dân Quận Gò Vấp.

error: Content is protected !!
Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon