SCTV Quận Bình Thạnh – Địa Chỉ & Tổng Đài CSKH Năm 2022.

SCTV Quân Bình Thạnh kính chào quý khách.

Mục lục

Giới thiệu chi tiết SCTV Quận Bình Thạnh mới nhất năm 2022.

SCTV là nhà cung cấp dịch vụ internet và truyền hình lâu đời và có số lượng khách hàng lớn ở Quận Bình Thạnh. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, SCTV trở thành một thương hiệu viễn thông ( Internet và truyền hình ) nổi tiếng và được yêu thích ở Bình Thạnh nói riêng và HCM nói chung.

Để thuận tiện hơn nữa cho việc thông tin kịp thời của nhà mạng SCTV ở Bình Thạnh. Chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về địa chỉ và tổng đài SCTV Quận Bình Thạnh mới nhất năm 2022.

Xem thêm: Lắp Internet cáp quang FPT.

SCTV Quân Bình Thạnh kính chào quý khách.
SCTV Quân Bình Thạnh kính chào quý khách.

Địa chỉ và tổng đài SCTV Quận Bình Thạnh.

Địa chỉ SCTV Bình Thạnh – 94 Bùi Đình Túy, Phường 24.

Hiện tại văn phòng SCTV tại Quận Bình Thạnh vẫn không thay đổi so với những năm trước. Theo đó địa chỉ SCTV Quận Bình Thạnh tọa lạc ngay ở địa chỉ 94 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh.

Đường Bùi Đình Túy cũng như Phường 24 được coi là trung tâm của Quận Bình Thạnh. Việc tìm đường đến văn phòng cũng khá đơn giản. 

Tuy nhiên để thuận tiện hơn nữa, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết đường đến địa chỉ SCTV Quận Bình Thạnh như sau:

  • Chi nhánh SCTV Quận Bình Thạnh năm trên đường Bùi Đình Túy tại số nhà 9 4.
  • Cách ngã 3 Bùi Đình Túy và Đinh Bộ Lĩnh khoảng 200 mét.
  • Cách ngã 3 Ngô Đức Kế và Bùi Đình Túy khoảng 500 mét theo hướng về QL13.
  • Nằm ngần: Bách hóa xanh, trường tiểu học Trần Quang Vinh, Sân cầu lông Bình Minh.

Nếu quý khách sử dụng ứng dụng Google Map, xin tìm đường đến địa chỉ SCTV Bình Thạnh theo link sau: SCTV Bình Thạnh trên Google Map.

Địa chỉ SCTV Bình Thạnh ở 94 Bùi Đình Túy, Phường 24.
Địa chỉ SCTV Bình Thạnh ở 94 Bùi Đình Túy, Phường 24.

Tổng đài SCTV Quận Bình Thạnh – 19001878, 028.3989.4372

Quận Bình Thạnh là một trong những Quận có diện tích khá rộng lớn, nên việc tìm đường đến văn phòng SCTV cũng khá khó khăn.

Nếu bạn cần hỗ trợ mà không có điều kiện lên chi nhánh, xin liên hệ ngay tổng đài SCTV Quận Bình Thạnh mới nhất năm 2022.

Hiện tại tất cả các giao dịch như: Hỗ trợ đóng cước tại nhà, bảo trì, sửa chữa, đăng ký dịch vụ… SCTV Quận Bình Thạnh chỉ thông qua một đầu số tổng đài duy nhất đó là: 19001878 – 028.3989.4372

Tổng đài SCTV Quận Bình Thạnh: 19001878 – 028.3989.4372

Với sự chuyên nghiệp và tinh thần hỗ trợ khách hàng tối đa. Tổng đài SCTV Quận Bình Thạnh trực full cả ngày 24/7, kể cả ngày lễ, tết, cuối tuần.

Tổng đài SCTV Quận Bình Thạnh trực full 24/7, kể cả ngày lễ, tết.
Tổng đài SCTV Quận Bình Thạnh trực full 24/7, kể cả ngày lễ, tết.

Giới thiệu các dịch vụ của nhà mạng SCTV Quận Bình Thạnh trong năm 2022.

SCTV hiện tại đang một trong những nhà nhà cung cấp dịch viễn thông hàng đầu ở Quận Bình Thạnh. Trong đó nổi bật nhất là dịch vụ truyền hình cáp alalog với những nội dung phong phú và đặc sắc.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các dịch vụ SCTV đang cung cấp ở Quận Bình Thạnh trong năm 2022.

1. Dịch vụ Internet.

Dịch vụ internet của SCTV đã hình thành và phát triển từ lâu. Tuy nhiên hiện tại đang chịu sự cạnh tranh khá khốc liệt từ các nhà mạng khác như: FPT, Viettel, VNPT, HTVC, VTVCap

Một điều khác thiệt thòi cho SCTV là hiện nay hệ thống internet vẫn đang là cáp đồng trục. Vì là cáp đồng trục nên tốc độ internet không được nhanh bằng cáp quang. Internet chỉ dao động ở mức 15 – 30Mpbs.

Mức giá để sở hữu một đường truyền internet SCTV tại Bình Thạnh rơi vào khoảng 185k – 255k tùy vào các gói cước khác nhau.

Bước qua năm 2022, SCTV nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện hạ tầng intenet cũng như đổi mới chuyển dần công nghệ cáp quang và bán quang ở Quận Bình Thạnh.

Hạ tầng internet của SCTV vẫn đang cáp đồng trục.
Hạ tầng internet của SCTV vẫn đang cáp đồng trục.

2. Dịch vụ truyền hình cáp SCTV.

Một sản phẩm chủ chốt và làm nên thương hiệu SCTV đó chính là truyền hình cáp. Với hệ thống cáp đầy đủ khắp Quận Bình Thạnh, cùng với việc luôn đổi mới về công nghệ, nội dung, SCTV luôn đi đầu trong hệ thống truyền hình cáp.

Sau 25 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, với công nghệ 1 GHz, node 500, mạng 2 chiều đa dịch vụ, SCTV đang phát sóng hơn 70 kênh truyền hình Analog, hơn 200 kênh truyền hình kỹ thuật số, trong đó có trên 80 kênh chuẩn HDTV, sản xuất nhiều kênh SD và HD chuyên biệt đặc sắc.

Trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, nội dung luôn được xem là yếu tố quan trọng trong quyết định sự sống còn của nhà đài. Do đó, SCTV không ngừng phát triển nhiều nội dung, chuyên kênh đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.
Các kênh SCTV có nội dung đa dạng, phong phú, nhiều nội dung chuyên biệt phù hợp với văn hóa ở Bình Thạnh nói riêng và toàn quốc nói chung.
Truyền hình cáp SCTV nhiều nội dung phong phú và đa dạng.
Truyền hình cáp SCTV nhiều nội dung phong phú và đa dạng.

Tóm Lại:

Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, SCTV đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh và được khách hàng yêu thích ở Quận Bình Thạnh.

Địa chỉ SCTV Bình Thạnh năm 2022 nằm ở 94 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh.

Tổng đài SCTV Quận Bình Thạnh là số điện thoại 19001878 – ( 028.3989.4372 ). Mọi nhu cầu, thắc mắc khách hàng có thể lên chi nhánh SCTV hoặc gọi điện trực tiếp để được hỗ trợ kịp thời.

2 sản phẩm chính và chủ lực của SCTV ở Quận Bình Thạnh đó chính là Internet và truyền hình cáp. Bước qua năm 2022, SCTV đẩy mạnh phát triển công nghệ và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ bà con ở Bình Thạnh tốt hơn nữa.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho tất cả mọi người.
error: Content is protected !!
Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon